Tỷ giá ngoại tệ & vàng

Cập nhật lúc 08:30 ngày 25/09/2021 và chỉ mang tính chất tham khảo

frontend-newdetails

Actions
Loading...

Bạn đã đăng kí thành công!

Đăng ký chương trình khuyến mãi

Lưu thông tin đăng ký

Từ tháng 12/2016, Khách hàng Doanh nghiệp sử dụng các sản phẩm ngân hàng giao dịch của Maritime Bank khi có bất cứ yêu cầu mới hay vướng mắc cần giải đáp sẽ được tư vấn nhanh trong vòng 24h thông qua kênh “Chuyên gia tư vấn” trên website của Martime Bank.

Với mục tiêu mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ vượt trội, Maritime Bank xin thông báo tới Quý khách kể từ tháng 12/2016 chúng tôi bắt đầu triển khai dịch vụ “Chuyên gia tư vấn” trên website của Maritime Bank (www.msb.com.vn) dành riêng cho Khách hàng doanh nghiệp.

Dịch vụ tư vấn được xử lý bởi đội ngũ nhân sự chuyên trách giàu kinh nghiệm của Maritime Bank nhằm mang đến cho khách hàng doanh nghiệp của Maritime Bank các tiện ích như sau:

  • Thuận tiện và dễ dàng: Quý khách có thể gửi yêu cầu tới Chuyên gia tư vấn ở bất cứ nơi đâu bằng cách truy cập vào website Maritime Bank và nhấn vào biểu tượng tư vấn tại các thư mục sản phẩm.

  • Dịch vụ, sản phẩm tư vấn đa dạng bao gồm: Tài trợ thương mại; Bảo lãnh; Quản lý dòng tiền; Ngân hàng điện tử

  • Nhanh chóng, kịp thời: Yêu cầu của Quý khách sẽ được phản hồi và giải đáp tối đa trong vòng 24h thông qua email hoặc điện thoại trực tiếp bởi chuyên gia từ Maritime Bank.

  • Bảo mật: Mọi thông tin của doanh nghiệp đều được bảo mật theo quy định.

Xin trân trọng thông báo,

Mọi yêu cầu và thắc mắc của Quý khách vui lòng liên hệ:

Email: tbservicedesk@msb.com.vn 

 

 

Bình chọn:

frontendRelateProductMarketing

Actions
Loading...
Täydentävä sisältö