Tỷ giá ngoại tệ & vàng

Cập nhật lúc 14:37 ngày 17/09/2021 và chỉ mang tính chất tham khảo

frontend-newdetails

Actions
Loading...

Bạn đã đăng kí thành công!

Đăng ký chương trình khuyến mãi

Lưu thông tin đăng ký

Chương trình khuyến mại “Cảm hứng lan tỏa, Ưu đãi chan hòa” kỷ niệm sinh nhật 25 năm Maritime Bank đang nhận được sự ủng hộ của hàng trăm ngàn khách hàng trên toàn quốc. Gần 2 tỷ đồng tổng giá trị quà tặng tri ân đã được trao cho khách hàng mở mới sổ tiết kiệm và gói tài khoản.

Đối với các gói ưu đãi khác trong chương trình, khách hàng tham gia có cơ hội được hoàn tiền lên tới 100% giá trị giao dịch. Cụ thể, mỗi ngày 10 khách hàng mở mới thẻ tín dụng và có giao dịch sớm nhất sẽ được hoàn tiền tới 500.000 VND; 25 khách hàng có thanh toán sớm nhất trên dịch vụ Ngân hàng điện tử sẽ được hoàn tiền tới 100.000 VNĐ; 25 khách hàng đăng ký dịch vụ thanh toán cước viễn thông tại quầy sớm nhất có thể được hoàn tiền tới 100.000 VNĐ.

Mừng sinh nhật 25 năm, tri ân khách hàng

Xin chúc mừng các Quý khách đã có giao dịch thành công và đạt điều kiện hoàn tiền. Maritime Bank trân trọng thông báo danh sách khách hàng được hoàn tiền như sau:

Không chỉ nhận được những món quà tặng ngay hấp hẫn hay được hoàn tiền giao dịch, những khách hàng may mắn còn có cơ hội trúng thêm những giải thưởng lớn hàng tháng và giải cuối chương trình giá trị lên tới 250 triệu đồng. Thông tin chi tiết về chương trình, Quý khách vui lòng xem tại đây

Mọi thông tin chi tiết Quý khách vui lòng liên hệ DVKH 24/7: 1800599999

Bình chọn:

frontendRelateProductMarketing

Actions
Loading...
Täydentävä sisältö