Tỷ giá ngoại tệ & vàng

Cập nhật lúc 08:30 ngày 25/09/2021 và chỉ mang tính chất tham khảo

frontend-newdetails

Actions
Loading...

Bạn đã đăng kí thành công!

Đăng ký chương trình khuyến mãi

Lưu thông tin đăng ký

ATM biết nói truyền cảm hứng đến khách hàng là sự kiện độc đáo mà Maritime Bank mang đến cho khách hàng nhân dịp sinh nhật lần thứ 25.

Từ ngày 6/8 đến 4/9/2016 vào lúc 9g – 21g vào các cuối tuần tại các trung tâm thương mại lớn ở Tp.HCM và Hà Nội, Maritime Bank (MSB) đồng loạt ra mắt sự kiện độc đáo: Cây ATM biết nói chuyện với khách hàng.

Sự kiện mới lạ này lần đầu tiên được Ngân hàng tổ chức tại Việt Nam nhằm tri ân khách hàng nhân dịp sinh nhật lần thứ 25 của MSB.

Mỗi người tham gia chương trình chỉ cần có chiếc thẻ “ATM cảm hứng” của Maritime Bank gởi tặng sẽ có cơ hội tương tác bằng cách trò chuyện với máy ATM như một người bạn thân thiết. Qua đó, máy ATM vốn chỉ được biết đến như cái máy tự động có thể thấu hiểu mong muốn của từng người và mang đến cho bạn những món quà độc đáo, bất ngờ đầy ý nghĩa ngay tại máy.

ATM truyen cam hung, ATM biet noi, Maritime Bank 25 nam

ATM truyền cảm hứng của MSB mong muốn luôn luôn thấu hiểu khách hàng và mang trải nghiệm tốt nhất cho mọi người về sản phẩm, dịch vụ của ngân hàng.

Bên cạnh đó khi chụp hình cạnh cây ATM truyền cảm hứng và chia sẻ trên facebook để nhận nhiều “like” – “share” từ bạn bè về sự kiện này, bạn cũng nhận được nhận 3600phần quà độc đáo từ Maritime Bank.

Song song với cây ATM biết nói, MSB còn triển khai chương trình “Chia sẻ mong ước, nhận quà cảm hứng” với 20 giải thưởng trị giá 2 triệu đồng và 4 cơ hội khách hàng được Ngân hàng hỗ trợ hiện thực hóa mong ước của chính mình. Khách hàng đăng nhập tại đây để đăng bài chia sẻ ước muốn của chính bạn trên website, bạn sẽ nhận mã code để dự thưởng những giải thưởng có giá trị cao. Thời gian tham gia từ 12/8 – 1/9/2016. Mỗi khách hàng có thể dự thưởng nhiều lần để có nhiều mã code may mắn và nhận quà từ Maritime Bank.

“ATM truyền cảm hứng” là một trong những hoạt động tiêu biểu của chuỗi sự kiện tri ân khách hàng nhân sinh nhật lần thứ 25 của MSB. Với thông điệp “Vì bạn là cảm hứng” để MSB nỗ lực mỗi ngày, Ngân hàng sẽ mang đến cho khách hàng nhiều niềm vui bất ngờ hơn nữa mỗi khi có giao dịch.

Từ ngày 25/7 – 22/10/2016, chương trình “Cảm hứng lan tỏa, Ưu đãi chan hòa” sẽ dành tặng 60.000 giải thưởng hấp dẫn cho khách hàng giao dịch tại quầy cùng nhiều cơ hội nhận hoàn tiền tới 100% mỗi ngày cùng những giải thưởng may mắn hàng tháng và cuối chương trình.

Để biết thêm Thể lệ và các thông tin chi tiết về chương trình, Quý khách vui lòng xem tại đây hoặc liên hệ Chi nhánh Maritime Bank gần nhất. Call Center 24/7: 1800599999 (miễn phí)/ 04.3944 5566

Bình chọn:

frontendRelateProductMarketing

Actions
Loading...
Täydentävä sisältö