Tỷ giá ngoại tệ & vàng

Cập nhật lúc 14:37 ngày 17/09/2021 và chỉ mang tính chất tham khảo

frontend-newdetails

Actions
Loading...

Bạn đã đăng kí thành công!

Đăng ký chương trình khuyến mãi

Lưu thông tin đăng ký

Trong 3 ngày liên tiếp từ 25 đến 27/05/2016, Maritime Bank đã tổ chức thành công chương trình “Ưu đãi tới 40% khi đặt xe trên ứng dụng Uber” với số lượng giao dịch của chủ thẻ Quốc tế Maritime Bank tại Uber tăng gấp hơn 2 lần so với tháng trước.

Để quý khách trải nghiệm lướt xế sang thật nhẹ nhàng cùng bạn bè và người thân, Maritime Bank kết hợp cùng Uber, mang tới chương trình Ưu đãi JOY+ tháng 5 “Ưu đãi tới 40% cho chủ thẻ Quốc tế Maritime Bank khi đặt xe trên ứng dụng UBER”.

Với mức ưu đãi hấp dẫn, không hạn chế số lần hoàn tiền cho mỗi chủ thẻ, cùng với ưu đãi của Uber cho 2 chuyến đầu tiên khi nhập mã khuyến mại, chương trình đã thu hút chủ thẻ Quốc tế Maritime Bank tại Hà Nôi và Hồ Chí Minh. Kết thúc chương trình, đã có rất nhiều giao dịch được thực hiện với thẻ Quốc tế Maritime Bank, số lượng giao dịch của chủ thẻ Quốc tế Maritime Bank tại Uber tăng gấp hơn 2 lần so với tháng trước.

Maritime Bank xin vui mừng thông báo danh sách khách hàng được hoàn tiền trong chương trình lần này.

Để tiếp tục tận hưởng ưu đãi JOY+ khủng của tháng 6, hãy đăng ký mở thẻ Ghi nợ Quốc tế hoàn toàn miễn phí ngay hôm nay.


* Quý Khách hàng có thể tham khảo lại Thể lệ chi tiết của chương trình tại đây.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, Quý khách vui lòng liên hệ chi nhánh Maritime Bank nơi gần nhất hoặc Call Center 24/7: 1800599999 (miễn phí)/ 04.39445566.
 


 

Bình chọn:

frontendRelateProductMarketing

Actions
Loading...
Täydentävä sisältö