Tỷ giá ngoại tệ & vàng

Cập nhật lúc 14:37 ngày 17/09/2021 và chỉ mang tính chất tham khảo

frontend-newdetails

Actions
Loading...

Bạn đã đăng kí thành công!

Đăng ký chương trình khuyến mãi

Lưu thông tin đăng ký

Thấu hiểu nhu cầu ngoại tệ ngày càng gia tăng phục vụ cho các mục đích du học, du lịch, khám chữa bệnh… ở nước ngoài, Maritime Bank đã triển khai rộng rãi dịch vụ Mfly – dịch vụ mua, bán, chuyển đổi ngoại tệ đáp ứng hạn mức cao nhất với nguồn gốc ngoại tệ rõ ràng và tỷ giá cạnh tranh.

Đặc biệt, từ nay tới 19/7/2016, khách hàng còn có ưu đãi hấp dẫn khi được nhận thêm tới 10 đồng cho mỗi đơn vị ngoại tệ giao dịch áp dụng cho các giao dịch từ 1,000 USD trở lên (hoặc ngoại tệ khác có giá trị quy đổi tương đương).

Gạt bỏ nỗi lo về sự chênh lệch tỷ giá, hạn mức mua và nguồn gốc của ngoại tệ, giờ đây, khi có bất cứ nhu cầu hợp pháp nào về ngoại tệ như: Du lịch, du học, định cư ở nước ngoài, chữa bệnh, công tác, trợ cấp cho thân nhân… hoặc bán ngoại tệ, đến với Maritime Bank, khách hàng đều sẽ được đáp ứng một cách nhanh nhất*.

Trên cơ sở thế mạnh về chất lượng dịch vụ, Maritime Bank sẽ giúp việc giao dịch mua, bán chuyển đổi ngoại tệ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết với các tiện ích vượt trội:

  • Tỷ giá cạnh tranh
  • Giao dịch an toàn, hợp pháp, nhanh chóng chỉ trong 15 phút
  • Đáp ứng tối đa hạn mức ngoại tệ theo quy định của ngân hàng
  • Nguồn ngoại tệ đa dạng, dồi dào
  • Mạng lưới chi nhánh thuận tiện, rộng khắp cả nước

Đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng về ngoại tệ, Maritime Bank cung cấp hầu hết các ngoại tệ phổ biến: Đô la Mỹ, Đô la Úc, Đô la Singapore, Đô la Hồng Kông, Bảng Anh, EURO, Yên Nhật, Won Hàn Quốc,… và đảm bảo nguồn gốc rõ ràng của ngoại tệ.

Với Mfly, nhu cầu về mua, bán ngoại tệ của khách hàng sẽ được giải quyết nhanh chóng, thuận tiện và đơn giản hơn bao giờ hết. Hãy cùng trải nghiệm và tận hưởng ưu đãi hấp dẫn từ dịch vụ.

*Thông tin chi tiết về mục đích, thủ tục và hạn mức mua ngoại tệ vui lòng tham khảo tại đây

Để được tư vấn thêm về chương trình, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:
 

 Mạng lưới Chi nhánh Maritime Bank
 Hotline 24/7: 1800.599.999 (miễn phí)/ 04.39.44.55.66

 

Bình chọn:

frontendRelateProductMarketing

Actions
Loading...
Täydentävä sisältö