Tỷ giá ngoại tệ & vàng

Cập nhật lúc 14:37 ngày 17/09/2021 và chỉ mang tính chất tham khảo

frontend-newdetails

Actions
Loading...

Bạn đã đăng kí thành công!

Đăng ký chương trình khuyến mãi

Lưu thông tin đăng ký

Với những “tín đồ” thường đi du lịch và mua sắm, hành trang không thể thiếu chính là chiếc thẻ tín dụng giúp việc đặt phòng khách sạn, thanh toán vé máy bay, mua sắm, ăn uống… trở nên dễ dàng hơn bao giờ.

Là một doanh nhân lại mê du lịch nên những chuyến công tác trong hay nước ngoài của anh Thanh Minh (ngụ quận 2, TP HCM) thường không thể thiếu chiếc thẻ tín dụng. Từ việc đặt vé máy bay trực tuyến, đặt phòng khách sạn ở nước ngoài với giá ưu đãi đến thanh toán mọi hóa đơn trong suốt hành trình du lịch, anh Minh đều dùng thẻ.

Vật bất ly thân!

“Tôi vừa đưa gia đình sang Hồng Kông du lịch, tất cả mọi hóa đơn mua hàng đều trả bằng thẻ tín dụng, rất tiện lợi và nhanh chóng. Ở nước ngoài, họ không dùng tiền mặt mà chủ yếu thanh toán qua thẻ tín dụng nên nó đã trở thành “vật bất ly thân” - anh Minh cho hay. Từ khi có thẻ tín dụng, anh Minh được hưởng rất nhiều ưu đãi khi thanh toán, đặc biệt  là khi ngân hàngH áp dụng các chương trình khuyến mại.

Theo nhiều “tín đồ” du lịch nước ngoài,  gần như điểm mua sắm hàng hóa, dịch vụ nào cũng có máy POS (máy cà thẻ) phục vụ du khách. Điều này đặc biệt cần thiết và an toàn với những người thích “xuất ngoại” vì không phải đổi và cầm theo quá nhiều tiền mặt, tiết kiệm thời gian.

Không chỉ ở nước ngoài, ngay tại các siêu thị hay những Trung tâm thương mại trong nước,  khách hàng cũng dễ dàng thanh toán hóa đơn bằng thẻ tín dụng mà không phải “kè kè” tiền mặt trong ví. Chị Nguyễn Hoài Anh (nhân viên một công ty truyền thông tại quận 1, TP HCM) chia sẻ, hai vợ chồng mê du lịch nên cứ có dịp rảnh rỗi, chị lại lên mạng, đặt phòng khách sạn ở Đà Nẵng, Phan Thiết, Phú Quốc… để cả nhà đi nghỉ dưỡng và cũng là dịp cho con trai 2 tuổi khám phá thế giới xung quanh. “Sử dụng thẻ tín dụng là cách tiết kiệm thời gian và chi phí cho những gia đình có con nhỏ như tôi. Chỉ cần lướt web tham khảo, thanh toán bằng thẻ và đến ngày lên đường... Chuyến du lịch được hoạch định trong tích tắc” - chị Hoài Anh nói.

Chiếc  thẻ tín dụng sẽ đặc biệt quan trọng trong trường hợp kế hoạch du lịch của gia đình bạn được thay đổi vào “phút 89” bởi số tiền có sẵn trong tài khoản sẽ là vật “cứu tinh” của bạn.  Anh Thanh Minh kể, trong một lần đến Châu Âu công tác, do công việc hoàn tất sớm nên anh đã tự thưởng cho mình một tour đi “phượt” bằng tàu điện ngầm qua nhiều nước. “Lúc đấy dùng không đủ tiền mặt nhưng tôi vẫn có thể tự tin quyết định nhờ… có thẻ tín dụng kề bên”, anh nói.

“Siêu” tiết kiệm nhờ khuyến mại, giảm giá

Nếu bạn biết trước kế hoạch đi công tác hay chuyến đi du lịch của mình thì chiếc  thẻ tín dụng sẽ giúp bạn chủ động  trong suốt hành trình bằng việc thanh toán vé máy bay và phòng khách sạn với giá “siêu” tiết kiệm.

Du lịch tiết kiệm với thẻ tín dụng

Một trong những chương trình khuyến mãi đang “hot” nhất hiện nay là hoàn tiền 30% trên giá vé đã giảm của Vietnam Airlines dành cho các khách hàng thanh toán bằng thẻ tín dụng Maritime Bank Master Card. Không chỉ được sở hữu vé máy bay với giá từ 199.000 đồng mà trong 3 ngày duy nhất – 22, 23 và 24/3/2016, khách hàng là chủ thẻ Maritime Bank Master Card (thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ quốc tế) còn được hoàn tiền thêm 30% (tối đa 500.000 đồng). Như vậy, khách hàng sẽ được hưởng đồng thời cả 2 ưu đãi: Ưu đãi hoàn tiền 30% dành cho chủ thẻ quốc tế và ưu đãi giảm giá vé lên đến 40% trong chương trình “Ưu đãi chào hè cùng Vietnam Airlines”.

“Dành tặng mức ưu đãi “khủng” trên, Maritime Bank mong muốn các khách hàng sẽ có những kỳ nghỉ vui vẻ, thú vị và tiết kiệm bên người thân”, đại diện Maritime Bank chia sẻ.

Các bạn hãy trải nhiệm và tận dụng hết những tiện ích mà thẻ tín dụng mang lại để có những chuyến du lịch tiết kiệm nhưng vẫn tràn đầy tiếng cười và tình yêu thương bên gia đình và người thân.
 

Bình chọn:

frontendRelateProductMarketing

Actions
Loading...
Täydentävä sisältö