Tỷ giá ngoại tệ & vàng

Cập nhật lúc 14:37 ngày 17/09/2021 và chỉ mang tính chất tham khảo

frontend-newdetails

Actions
Loading...

Bạn đã đăng kí thành công!

Đăng ký chương trình khuyến mãi

Lưu thông tin đăng ký

45 giải thưởng giá trị đã được Maritime Bank trao tặng cho các khách hàng may mắn trúng giải đợt 1 của chương trình “Trao lộc tri ân, Tết ấm tình thân”. Đặc biệt, hơn cả lời cám ơn chân thành dành cho khách hàng, Maritime Bank còn thay khách hàng gửi tận tay những món quà ý nghĩa này tới người thân của họ.

Theo đó, 5 giải Gói chăm sóc sức khỏe 1 năm dành cho ba mẹ trị giá 20 triệu đồng/giải, 5 giải Chuyến nghỉ dưỡng 5 sao cho vợ chồngtrị giá 20 triệu đồng/giải; 5 giải Sổ tiết kiệm măng non cho con/cháutrị giá 20 triệu đồng/giải; 30 giải khuyến khích là Thẻ M1 với 1 triệu đồng trong tài khoản đã lần lượt được trao cho các khách hàng may mắn trên toàn quốc.

Bất ngờ và xúc động, cảm xúc ấy thể hiện rõ trên gương mặt những người thân của khách hàng khi nhận được món quà ý nghĩa từ Maritime Bank. Bác Yến, mẹ của khách hàng Đặng Thanh Tùng (Hà Nội) chia sẻ: “Quà Tết các con biếu tặng rất nhiều, nhưng đây là lần đầu tiên tôi nhận được qua ngân hàng, thật sự rất bất ngờ. Có gói chăm sóc sức khỏe này, năm tới, vợ chồng tôi không còn phải lo lắng mỗi khi trái gió trở trời và đi khám sức khỏe định kỳ đều đặn hơn”.

Đại diện Maritime Bank chia sẻ niềm vui cùng gia đình khách hàng Đặng Thanh Tùng

Đại diện Maritime Bank chia sẻ niềm vui cùng gia đình khách hàng Đặng Thanh Tùng

Anh Khánh, chồng chị Phạm Mỹ Hạnh (Hà Nội), khách hàng may mắn trúng giải thưởng Chuyến nghỉ dưỡng 5 sao cho vợ chồng cho biết: “Cảm ơn Maritime Bank đã tạo cơ hội để chúng tôi có thêm thời gian thư giãn, trân trọng nhau hơn và vun đắp cho hạnh phúc gia đình. Hy vọng, đây cũng là món quà may mắn với chúng tôi cho năm mới 2016”.

Đại diện Maritime Bank chúc mừng gia đình khách hàng Phạm Mỹ Hạnh

Đại diện Maritime Bank chúc mừng gia đình khách hàng Phạm Mỹ Hạnh

Chương trình còn 2 đợt quay thưởng tháng để tìm ra 90 chủ nhân may mắn tiếp theosở hữu các giải thưởng giá trị trên. Ngoài ra, riêng ngày thứ 6, các khách hàng là chủ thẻ tín dụng và giao dịch ngân hàng điện tử Mbanking còn có cơ hội được hoàn tiền với giá trị tối đa lên đến 1 triệu đồng vào tài khoản. Chương trình được triển khai đến hết ngày 06/03/2016.

Danh sách khách hàng trúng giải vui lòng xem chi tiết tại đây.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình, Quý khách vui lòng liên hệ Chi nhánh Maritime Bank gần nhất hoặc gọi Call Center 24/7: 1800599999 (miễn phí)/ 04.3944 5566

Bình chọn:

frontendRelateProductMarketing

Actions
Loading...
Täydentävä sisältö