Tỷ giá ngoại tệ & vàng

Cập nhật lúc 14:37 ngày 17/09/2021 và chỉ mang tính chất tham khảo

frontend-newdetails

Actions
Loading...

Bạn đã đăng kí thành công!

Đăng ký chương trình khuyến mãi

Lưu thông tin đăng ký

Với mong muốn mang lại sự may mắn và gia tăng giá trị cộng thêm khi giao dịch qua dịch vụ Western Union, nhân dịp Xuân mới, Ngân hàng Maritime Bank dành tặng hàng ngàn quà tặng hấp dẫn cho khách hàng với chương trình “Gắn kết tình thân, nhận tiền hái lộc”. Chương trình kéo dài từ ngày 27/1 – 30/4/2016.

Theo đó, 200 khách hàng đầu tiên hoàn tất giao dịch gửi hoặc nhận tiền Western Union với giá trị tối thiểu 200 USD tại các chi nhánh* hoặc đại lý phụ của Maritime Bank sẽ được nhận ngay 20.000 đồng**.

Dịch vụ Western Union tại Maritime Bank mang đến cho khách hàng sự an tâm, tiện lợi, nhanh chóng khi có thể nhận kiều hối hoặc chuyển tiền ra nước ngoài thành công trong vòng 15 phút mà hoàn toàn không thu phí người nhận, giúp khách hàng dễ dàng kết nối với người thân và đối tác.

Ngoài ra, từ nay đến hết 06/3/2016, khách hàng đến giao dịch tại Maritime Bank còn có cơ hội được hoàn tiền, trúng nhiều giải thưởng may mắn, giá trị với tổng giá trị giải thưởng lên đến 3,4 tỷ đồng dành cho các giao dịch: gửi tiết kiệm, thẻ quốc tế, ngân hàng điện tử, vay không tài sản đảm bảo, đăng ký sử dụng gói sản phẩm (tài khoản, Ngân hàng điện tử, Thẻ quốc tế).

*Danh sách phòng giao dịch, chi nhánh tham khảo tại đây.

**Khách hàng nhận tiền mặt hoặc quà tặng có giá trị tương đương.

 

Bình chọn:

frontendRelateProductMarketing

Actions
Loading...
Täydentävä sisältö