Tỷ giá ngoại tệ & vàng

Cập nhật lúc 14:37 ngày 17/09/2021 và chỉ mang tính chất tham khảo

frontend-newdetails

Actions
Loading...

Bạn đã đăng kí thành công!

Đăng ký chương trình khuyến mãi

Lưu thông tin đăng ký

Để mang đến một cái Tết cổ truyền đầy yêu thương và nồng ấm, Maritime Bank (Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam) phối hợp cùng Quỹ Hỗ trợ Người nghèo vượt khó thuộc Hiệp hội Công thương Thành phố Hà Nội tổ chức Chương trình Tặng quà cho bà con nghèo ĐBSCL Tết Bính Thân.

Bắt  đầu từ ngày 17/1 và kết thúc vào cuối tháng 1, Chương trình lần lượt thăm và  tặng quà cho hàng trăm hộ nghèo, gia đình chính sách tập trung ở 15 xã/huyện thuộc các tỉnh Hậu Giang, Bạc Liêu, An Giang, Đồng Tháp, Cà Mau. Tổng kinh phí  hỗ trợ cho chương trình là 100 triệu đồng, tương đương 200 phần quà, mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng.

Ủy viên TW Đảng,  Phó chủ tịch UB TW MTTQ Việt Nam Trần Thanh Mẫn
trao quà và thăm hỏi hộ nghèo ở xã Thạnh Xuân sáng 17/01

Sáng 17/1, mở đầu cho Chương trình thăm hỏi và tặng quà, ông Trần Thanh Mẫn-Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam cùng đại diện báo Đại Đoàn Kết đã tham dự và trực tiếp  trao quà cho 50 hộ nghèo tại xã Thạnh Xuân-một căn cứ anh hùng thời kháng chiến thuộc huyện Châu Thành A, tỉnh Hậu Giang.

Cùng với việc liên tục mở rộng mạng lưới hoạt động ở ĐBSCL, Maritime Bank sẽ luôn đồng  hành với người nghèo, hộ nghèo không chỉ với các hoạt động xã hội mà sẽ luôn bên cạnh hỗ trợ về mặt tài chính cho bà con tiểu thương, nông dân, cán bộ nhân viên và cán bộ hưu trí  trong việc trang trải cuộc sống, buôn bán, kinh doanh, làm ăn nhằm xây dựng một cộng đồng phát triển bền vững, lâu dài.

 Sáng 17/01, Đại diện Maritime Bank trao quà tết
và mong muốn bà con xã Thạnh Xuân đón một cái Tết ấm áp, vui tươi

Ghi nhận sự đóng góp tích cực cho các hoạt động xã hội vì cộng đồng, Maritime Bank cũng vừa vinh dự được Tập đoàn Dữ liệu Quốc tế IDG (Mỹ) và Hiệp hội ngân hàng Việt Nam trao tặng giải thưởng “Ngân hàng vì cộng đồng năm 2015”.

Bình chọn:

frontendRelateProductMarketing

Actions
Loading...
Täydentävä sisältö