Tỷ giá ngoại tệ & vàng

Cập nhật lúc 09:00 ngày 23/08/2019 và chỉ mang tính chất tham khảo

frontend-newdetails

Actions
Loading...

Bạn đã đăng kí thành công!

Đăng ký chương trình khuyến mãi

Lưu thông tin đăng ký

Với mong muốn giúp khách hàng nhanh chóng tậu được chiếc xe như ý, Maritime Bank chính thức triển khai sản phẩm cho vay mua ô tô – “Vay vốn dễ dàng, sẵn sàng tậu xế” với nhiều ưu đãi hấp dẫn, cạnh tranh về lãi suất và thuận tiện, đơn giản như vay từ người thân.

Theo đó, từ nay đến 07/02/2016, khi vay mua xe mới/cũ cho khách hàng hoặc người thân, vay thanh toán công nợ mua xe tại Maritime Bank, khách hàng sẽ được hưởng lãi suất linh hoạt với 2 sự lựa chọn: Lãi suất 6,99%/năm trong 6 tháng đầu với thời hạn vay từ 24 tháng hoặc lãi suất 7,99%/năm trong 12 tháng đầu với thời hạn vay từ 60 tháng trở lên. Không chỉ vậy, khách hàng còn tiếp tục nhận được lãi suất ưu đãi – giảm 0,5% từ sau năm thứ 2. Đặc biệt, để giúp khách hàng yên tâm và nhanh chóng mua được xe, ngân hàng sẽ đồng ý phê duyệt nguyên tắc ngay khi bạn chọn được chiếc xe.

Ngoài ra, nếu bạn là một trong những khách hàng đầu tiên vay mua ô tô và mua đồng thời sản phẩm bảo hiểm ô tô M – Auto, bạn sẽ được tặng ngay 10% giá trị bảo hiểm.

Các khách hàng vay mua ô tô tại Maritime Bank sẽ được các chuyên viên khách hàng hướng dẫn, tư vấn tận tình với:

- Thủ tục đơn giản
- Giải ngân nhanh chóng
- Hạn mức tối đa lên đến 90% giá trị xe
- Thời hạn vay tối đa lên tới 72 tháng

Gia đình bạn đã chọn được xe ô tô ưng ý? Hãy nhanh chóng hiện thực hóa giấc mơ của mình cùng sự hỗ trợ tài chính của Maritime Bank với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Chúng tôi đồng hành cùng giấc mơ của bạn như chính những người thân trong gia đình.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình và hỗ trợ thủ tục vay, Qúy khách vui lòng liên hệ điểm giao dịch gần nhất của Maritime Bank trên toàn quốc hoặc gọi đến Trung tâm chăm sóc khách hàng 1800 599999 (miễn phí)/ 04.39445566.

Bình chọn:

frontendRelateProductMarketing

Actions
Loading...
Täydentävä sisältö