Tỷ giá ngoại tệ & vàng

Cập nhật lúc 09:57 ngày 14/10/2019 và chỉ mang tính chất tham khảo

frontend-newdetails

Actions
Loading...

Bạn đã đăng kí thành công!

Đăng ký chương trình khuyến mãi

Lưu thông tin đăng ký

Chào đón mùa hè sôi động 2015, đến với Maritime Bank từ ngày 30/03 – 31/07/2015, bạn sẽ được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn với mức lãi suất đặc biệt chỉ có trong chương trình “Ưu đãi toàn diện – An tâm tài chính” – cơ hội “vàng” giúp bạn hiện thực hóa ước mơ.

Bạn đang có nhu cầu bổ sung nguồn vốn để mở rộng quy mô kinh doanh, nhưng mong muốn việc trả nợ khoản vay được chia nhỏ và trả theo nhiều kỳ hạn nhằm giảm áp lực trả vốn khi đáo hạn? Bạn muốn tậu một chiếc ô tô để thuận tiện trong những chuyến đi xa hay sắm sửa thêm các vật dụng cao cấp, trang hoàng cho ngôi nhà của mình? Bạn đang phải đi thuê nhà và mơ ước được sở hữu riêng một chốn an cư khang trang, đầm ấm khi hàng loạt dự án bất động sản hấp dẫn mời gọi?

Nhằm giúp khách hàng có cơ hội hiện thực hóa ước mơ trong bối cảnh kinh tế khó khăn  như hiện nay bằng cách dễ dàng tiếp cận nguồn vốn ưu đãi, Maritime Bank đã triển khai chương trình “Ưu đãi toàn diện – An tâm tài chính”. Theo đó, từ ngày 30/03 – 31/07/2015, tất cả các khách hàng cá nhân có nhu cầu vay vốn tại Maritime Bank trong thời gian triển khai chương trình ưu đãi sẽ được hưởng lãi suất 0,66%/tháng, cố định trong 3 tháng đầu (tương đương với lãi suất 7,92%/năm). Các kỳ tiếp theo áp dụng lãi suất thông thường tại thời điểm kết thúc ưu đãi lãi suất. Bên cạnh đó, Maritime Bank còn tặng phí bảo hiểm Nhà tư nhân trong 1 năm đầu của khoản vay, tối đa 3 triệu đồng cho một khoản vay và giảm 50% phí định giá. Chương trình được triển khai trên toàn hệ thống dành cho các sản phẩm vay tiêu dùng thế chấp bất động sản, vay mua nhà, vay kinh doanh trả góp.

Ngoài ra, khi khách hàng giới thiệu khoản vay thế chấp thành công và giải ngân chậm nhất trước ngày 31/12/2015 còn được nhận ngay Thẻ Easy shop/voucher hoặc quà tặng trị giá tới 3 triệu đồng. 

Với mong muốn phục vụ ngày càng tốt hơn nhu cầu tài chính của khách hàng, Maritime Bank đang ngày càng đơn giản hóa các thủ tục để tối ưu chất lượng dịch vụ của mình. Bên cạnh những ưu đãi đặc biệt về lãi suất, thời hạn vay dài hạn, phương thức trả nợ linh hoạt, tham dự chương trình “Ưu đãi toàn diện – An tâm tài chính”, bạn còn được tư vấn bởi đội ngũ cán bộ chuyên nghiệp, tận tâm.
Bạn có thể đến bất kỳ chi nhánh, phòng giao dịch gần nhất của Maritime Bank trên toàn quốc để được tư vấn và hỗ trợ thủ tục vay hoặc gọi đến Call Center 1800599999 (miễn phí)/ 04.39445566 để biết thêm chi tiết.

Bình chọn:

frontendRelateProductMarketing

Actions
Loading...
Täydentävä sisältö