Tỷ giá ngoại tệ & vàng

Cập nhật lúc 14:49 ngày 02/06/2020 và chỉ mang tính chất tham khảo

RSS là gì?

RSS (viết tắt từ Really Simple Syndication) là một tiêu chuẩn định dạng tài liệu dựa trên XML nhằm giúp người sử dụng dễ dàng cập nhật và tra cứu thông tin một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất bằng cách tóm lược thông tin vào trong một đoạn dữ liệu ngắn gọn, hợp chuẩn. Một cách sử dụng nguồn kênh tin RSS được nhiều người ưa thích là kết hợp nội dung vào các nhật trình Web (weblogs, hay "blogs"). Blogs là những trang web mang tính các nhân và bao gồm các mẩu tin và liên kết ngắn, thường xuyên cập nhật.

Sử dụng chương trình đọc RSS

Để đọc được tin RSS, bạn cần có trình đọc tin (news reader). Có rất nhiều kiểu trình đọc tin, một số được nhúng trực tiếp trong trình duyệt, một số là các ứng dụng có thể tải về từ Internet. Hiện tại, để đọc trực tuyến bạn có thể sử dụng trình duyệt web như Internet Explorer, Mozilla Firefox hoặc Safari, hoặc dùng công cụ Google Reader. Trình đọc tin sẽ giúp bạn theo dõi nội dung thông tin và xác lập danh mục tin RSS theo nhu cầu.

Danh mục các kênh RSS của Maritime bank

Mục Kênh RSS
Mục

Điều kiện sử dụng

Các nguồn kênh tin được cung cấp miễn phí cho các cá nhân và các tổ chức phi lợi nhuận. Chúng tôi yêu cầu bạn cung cấp rõ các thông tin cần thiết khi bạn sử dụng các nguồn kênh tin này từ msb.com.vn Khi sử dụng cac kênh RSS do msb.com.vn cung cấp, có nghĩa là bạn đã đồng ý với điều kiện: msb.com.vn hoàn toàn có quyền yêu cầu bạn ngừng cung cấp và phân tán thông tin dưới bất kì dạng nào ở bất kỳ thời điểm nào và với bất kỳ lý do nào.

Täydentävä sisältö