Vay vốn xây nhà lên ngôi và các gói vay ngân hàng đang hỗ trợ | MSB
Xu hướng vay vốn ngân hàng xây nhà lên ngôi

Bạn sẽ làm gì nếu mong muốn có một tổ ấm để “an cư lạc nghiệp” nhưng chưa tích lũy đủ số tiền cần thiết cho việc xây nhà? Có những người chọn phương án tích lũy chờ thời. Có những người chọn phương án vay vốn ngân hàng. Còn bạn, nếu đang có ý định vay vốn xây nhà ở ngân hàng, nhất định bạn nên biết những điều này!

Nội dung

1. Lợi ích của việc vay vốn xây nhà từ ngân hàng

2. Gói vay vốn xây nhà của ngân hàng MSB

2.1. Lợi ích khi vay vốn xây nhà tại MSB

2.2. Điều kiện vay vốn ngân hàng xây nhà tại MSB

2.3. Thủ tục vay vốn xây nhà tại MSB

3. Ưu đãi dành cho khách hàng vay vốn xây nhà tại MSB

 

1. Lợi ích của việc vay vốn xây nhà từ ngân hàng

So với việc tích lũy tài chính và chờ đợi đến khi tích lũy đủ tài chính mới xây nhà, việc vay tiền ngân hàng xây nhà giúp khách hàng tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Giảm thời gian chờ đợi đồng nghĩa với việc thời gian tận hưởng cuộc sống trọn vẹn bên gia đình và người thân tăng lên.

So với việc vay tiền xây nhà từ người thân, bạn bè, việc vay ngân hàng giúp bạn quy khoản vay về một mối. Điều này giúp bạn quản lý nợ dễ dàng hơn so với việc quản lý khoản vay lặt vặt từ nhiều người cùng một lúc. Nếu lựa chọn hình thức vay tiền từ người thân, bạn sẽ khó có thể vay được trong thời gian dài. Điều này đồng nghĩa với việc áp lực về tài chính tăng lên.

So với việc vay tiền xây nhà từ các tổ chức, công ty tín dụng khác, vay vốn ngân hàng xây nhà vừa đơn giản, nhanh chóng; vừa mang đến sự đảm bảo; lại vừa mang nhiều lợi ích thiết thực như:

– Khách hàng được trao quyền chủ động trong việc quyết định số vốn vay; thời gian trả nợ ngân hàng; thời hạn vay nợ;…Khoản tiền cho vay xây nhà lớn giúp khách hàng hoàn toàn có thể sở hữu căn nhà mơ ước ngay cả khi chưa đủ điều kiện tài chính để chi trả cho việc xây nhà bằng tiền mặt vào thời điểm xây nhà.

– Khách hàng hoàn toàn được “giải phóng” khỏi những áp lực về tài chính. Ngân hàng Maritime Bank luôn đưa ra mức lãi suất vô cùng ưu đãi trong thời gian đầu vay vốn. Việc này giúp khách hàng có thể sớm ổn định cuộc sống khi xây nhà xong mà không phải chịu thêm gánh nặng tài chính.

– Khi vay vốn ngân hàng để xây nhà, khách hàng được quyền chủ động trong việc lựa chọn hình thức trả nợ. Lựa chọn gói vay ngắn hạn hay lựa chọn gói vay dài hạn, đều do khách hàng quyết định dựa trên thu nhập thực tế và kế hoạch chi tiêu tài chính hàng tháng của mình. Các ngân hàng nói chung và Maritime Bank nói riêng luôn đưa ra nhiều gói vay vốn với lãi suất khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Thời gian trả góp số nợ ngân hàng có thể lên đến 20 năm.

vay tiền xây nhà

Thủ tục cho vay xây nhà ở ngân hàng khá đơn giản và thủ tục được tiến hành nhanh chóng

2. Gói vay vốn xây nhà của ngân hàng MSB

Hiện tại, ngân hàng MSB đang triển khai gói “Vay xây – sửa nhà: Xây thêm an tâm, sửa trọn êm ấm”. Đây là sản phẩm được nhiều khách hàng của MSB đánh giá cao về lợi ích thiết thực mà nó mang lại.

Lợi ích khi vay vốn xây nhà tại MSB

Lựa chọn sản phẩm vay vốn xây nhà tại MSB, khách hàng có thể thoải mái xây, sửa nhà như mong muốn với hạn mức cho vay lên đến 5 tỷ đồng. Khách hàng có thể vay số vốn lên đến 70% tổng số vốn cần dùng cho mục đích xây, sửa nhà.

Thời hạn cho vay lên đến 180 tháng giúp khách hàng gạt bỏ hoàn toàn mọi áp lực về tài chính. Đặc biệt, sau khi xây nhà hoặc sửa nhà xong khách hàng vẫn có thể vay vốn từ ngân hàng với tài sản đảm bảo chính là ngôi nhà của mình.

Điều kiện vay vốn ngân hàng xây nhà tại MSB

Hạn mức vay lớn trong khi điều kiện cho vay dễ dàng là những lý do khiến nhiều khách hàng lựa chọn vay vốn xây nhà tại Maritime Bank. Chỉ cần là công dân Việt nam trong độ tuổi từ 20 đến 65 tuổi; chứng minh được mức thu nhập ổn định hàng tháng ít nhất 5 triệu đồng; hiện đang sinh sống ở tỉnh, thành phố có trụ sở, chi nhánh, phòng giao dịch của MSB – nơi tiếp nhận hồ sơ vay vốn – khách hàng có thể vay tiền từ ngân hàng để xây nhà theo nhu cầu vốn.

Thủ tục vay vốn xây nhà tại MSB

Thủ tục vay vốn xây nhà rất đơn giản. Người vay chỉ cần chuẩn bị các loại giấy tờ trong danh sách dưới đây:

– Bản sao các loại CMND; sổ hộ khẩu; đăng ký tạm trú;…

– Giấy đăng ký kết hôn hoặc giấy chứng nhận độc thân

– Giấy đề nghị vay vốn và phương án trả nợ theo mẫu

– Các loại giấy tờ chứng minh thu nhập và công việc hiện tại: bảng lương 3 tháng gần nhất; hợp đồng lao động, quyết định bổ nhiệm của cơ quan;…

– Giấy tờ hợp pháp của các tài sản đảm bảo

3. Ưu đãi dành cho khách hàng vay vốn xây nhà tại MSB

Lãi suất ưu đãi cho sản phẩm vay vốn xây nhà của Maritime hiện đang được áp dụng theo chương trình “Vay ưu đãi, lãi người nhà 6.99%” (áp dụng đến ngày 31/12/2018. Khách hàng có thể lựa chọn 1 trong 3 gói ưu đãi sau:

+ Gói 1: Ưu đãi 6,99%/năm trong 6 tháng đầu tiên áp dụng cho khoản vay từ 24 tháng

+ Gói 2: Ưu đãi 7,99%/năm trong 12 tháng đầu tiên áp dụng cho khoản vay từ 36 tháng

+ Gói 3: Ưu đãi 8,99%/năm trong 18 tháng đầu tiên áp dụng cho khoản vay từ 48 tháng

Nhờ việc đa dạng hóa các gói lãi suất cùng thời gian ưu đãi, khách hàng sẽ có nhiều lựa chọn hơn khi muốn vay tiền xây nhà. Nếu chọn gói lãi suất dài nhất, khách hàng có thể chủ động kế hoạch trả nợ mà không phải lo về sự biến động lãi suất trên thị trường.

vay tiền xây nhà

Thời gian ưu đãi càng dài, khách hàng sẽ càng chủ động trong việc hoàn vốn cho ngân hàng

Sản phẩm vay vốn ngân hàng xây nhà của Maritime Bank giúp khách hàng dễ dàng hiện thực hóa ước mơ “an cư lạc nghiệp”. Nếu muốn được vay vốn để xây dựng tổ ấm cho riêng mình ngay hôm nay, khách hàng hãy liên hệ 1800.599.999/ 04.39.44.55.66 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.