Vì sao nên vay vốn mua đất tại ngân hàng MSB? Và những lợi ích
Vì sao nên vay vốn mua đất tại ngân hàng MSB

Có nhiều người muốn mua đất để định cư hoặc mua đất để đầu tư. Nhưng không phải người mua nào cũng đủ năng lực tài chính để chi trả toàn bộ số tiền mua đất trong một lần. Vì vậy, khi lựa chọn được mảnh đất ưng ý và muốn sở hữu mảnh đất ngay tại thời điểm đó, khách hàng lựa chọn các sản phẩm vay vốn ngân hàng mua đất của ngân hàng MSB.

1. Có nên vay vốn ngân hàng mua đất hay không?

Đất là tài sản có giá trị và không ngừng tăng giá. Việc mua đất sẽ không quá khó khăn với người mua có “túi tiền rủng tỉnh”. Nhưng với phần lớn nhiều người, việc tích lũy đủ tiền rồi mới mua đất là cả một vấn đề. Trong khi giá đất tăng phi mã mỗi ngày, nhiều người mất cả đời, nhiều người thậm chí chẳng xác định được rõ ràng thời gian tích lũy tài chính đủ để có thể mua đất.

vay vốn ngân hàng mua đất 3

Có nên vay vốn mua đất tại ngân hàng?

Việc vay tiền mua đất từ người thân, bạn bè cũng là một giải pháp nhưng không được nhiều người lựa chọn. Người mua sẽ buộc phải vay vốn từ nhiều người. Thời gian vay vốn không xác định vì phụ thuộc nhiều vào việc sử dụng dòng tiền của người cho vay. Nói cách khác, người mua sẽ luôn bị động trong việc trả nợ. Quan trọng hơn cả, bạn khó có thể vay một số tiền lớn từ người thân và bạn bè để mua đất.
Giải pháp tối ưu hơn cả là vay vốn ngân hàng mua đất ngay khi giá đất đang ở mức tốt nhất. Thay vì chờ đợi quá lâu, khách hàng có thể nhanh chóng sở hữu mảnh đất mơ ước để sinh sống hoặc để đầu tư sinh lời. Quan trọng nhất, khách hàng không cần lo về việc giá đất sẽ ngày càng đắt đỏ và đứng ngoài sự biến động giá trên thị trường. Những nhà đầu tư khôn ngoan sẽ biết cách vay vốn ngân hàng mua đất khi giá đất thấp và bán lại khi giá đất cao để thu lời.
Vay vốn mua đất từ ngân hàng MSB có những ưu điểm như: thủ tục vay vốn đơn giản và được hỗ trợ miễn phí hoàn toàn; hạn mức cho vay lớn; thời gian trả nợ linh hoạt; thời hạn cho vay dài; ưu đãi hấp dẫn;…Vậy có gói vay vốn mua đất nào tại ngân hàng MSB?

vay vốn ngân hàng mua đất 4

Gói vay vốn mua đất của MSB luôn được khách hàng đánh giá cao về những lợi ích mà sản phẩm mang lại

2. Gói vay vốn mua đất tại ngân hàng MSB

Sản phẩm cho vay mua bất động sản của ngân hàng MSB đã và đang được khách hàng tin tưởng lựa chọn nhiều nhất. Lựa chọn sản phẩm này, khách hàng sẽ được hưởng vô vàn lợi ích thiết thực.

Lợi ích thiết thực

Khách hàng được vay số vốn lên tới 90% giá trị lô đất. Số tiền cho vay lớn những người vay không phải chịu áp lực tài chính trong suốt quá trình vay vốn ngân hàng mua đất vì thời hạn cho vay lên đến 25 năm. Theo đó, khách hàng hoàn toàn có thể chủ động trong việc trả nợ ngân hàng. Thời gian trả nợ do khách hàng tự quyết định dựa theo khả năng tài chính của mình. Bên cạnh đó, khách hàng còn có thể lựa chọn phương án thế chấp tài sản của người thân và được thanh toán cho bên bán trước khi hai bên làm thủ tục sang tên.

Điều kiện vay vốn

Chỉ cần khách hàng là công dân đang trong độ tuổi từ 20 đến 65 tuổi; có mức thu nhập hàng tháng ít nhất 5 triệu đồng; có tài sản giá trị thế chấp của chính mình hoặc người thân là có thể tiến hành làm thủ tục vay vốn mua đất từ ngân hàng. Ngoài ra, khách hàng còn cần đảm bảo yêu cầu đã sinh sống hoặc làm việc ít nhất 1 tháng tại tỉnh, thành phố có trụ sở, chi nhánh hay phòng giao dịch của MSB – nơi tiếp nhận hồ sơ vay vốn của khách hàng.

Thủ tục vay vốn

Để vay vốn mua đất tại ngân hàng MSB, bạn chỉ cần chuẩn bị thủ tục vay vốn vô cùng đơn giản. Tất cả các loại giấy tờ quan trọng bạn cần chunar bị gồm:
– Bản sao các loại giấy tờ tùy thân như: CMND, sổ hộ khẩu hoặc giấy đăng ký tạm trú nếu khách hàng không sinh sống tại địa chỉ thường trú
– Giấy tờ chứng nhận tình trạng hôn nhân như: Giấy đăng ký kết hôn hoặc giấy chứng nhận độc thân
– Giấy đề nghị vay vốn và phương án trả nợ theo mẫu của ngân hàng
– Các loại giấy tờ chứng minh thu nhập và việc làm hiện tại như: Sao kê bảng lương 3 tháng gần nhất; hợp đồng lao động; quyết định bổ nhiệm;…
– Các loại giấy tờ đảm bảo tài sản thế chấp khi vay vốn ngân hàng mua đất

vay vốn ngân hàng mua đất 5

Vay vốn mua đất tại MSB với thủ tục và điều kiện đơn giản

3. Những ưu đãi vượt trội khi vay vốn mua đất tại MSB

Ngân hàng MSB hiện đang áp dụng chính sách ưu đãi theo đối tượng khách hàng. Theo đó, lãi suất khách hàng được giảm có thể lên tới -1.5%. Mức lãi suất giảm theo đối tượng khách hàng được liệt kê chi tiết trong danh sách dưới đây:
– Khách hàng là Lãnh đạo doanh nghiệp lớn thuộc nhóm VNR 500 V1000 được giảm lãi suất thêm 0.50%
– Khách hàng là Hội viên chính thức FCB được giảm lãi suất thêm 0.50%
– Khách hàng M-Payroll được giảm lãi suất thêm 0.50%
– Khách hàng có số dư tài khoản thanh toán bình quân trong 6 tháng gần nhất tối thiểu 20 triệu đồng được giảm lãi suất thêm 0.50%
– Khách hàng đang sử dụng thẻ tín dụng có mức sử dụng cao nhất trong 3 tháng gần nhất đạt từ 20% hạn mức trở lên và không có nợ nhóm 2 trở lên trong thời gian sử dụng thẻ được giảm lãi suất thêm 0.50%

vay vốn ngân hàng mua đất 6

Ngân hàng MSB luôn dành những ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng sử dụng sản phẩm của mình

– Khách hàng đang vay vốn tối thiểu 12 tháng tại MSB đang vay thế chấp tại Ngân hàng 100% vốn nước ngoài và không có nợ nhóm 2 trở lên trong 12 tháng gần nhất được giảm lãi suất thêm 0.50%
– Khách hàng có số dư tiền gửi tại MSB từ 300 triệu trở lên kỳ hạn 3 tháng hoặc 500 triệu trở lên kỳ hạn 1 tháng trong vòng 3 tháng gần nhất được giảm lãi suất thêm 0.5%

Trên đây là những lý do khiến nhiều khách hàng quyết định sử dụng sản phẩm vay vốn ngân hàng mua đất tại MSB. Nếu khách hàng muốn tìm hiểu thêm về gói vay vốn mua đất của ngân hàng MSB, vui lòng liên hệ 1800.599.999/ 04.39.44.55.66 để được tư vấn miễn phí.