Vay tín chấp bằng lương - thủ tục và điều kiện vay tại MSB
Vay tín chấp theo lương hạn mức lên 500 triệu, lãi suất chỉ 0.8%

Đôi lúc, trong cuộc sống, sẽ có nhiều trường hợp bất ngờ khiến tài chính của bạn không thể đáp ứng đủ. Những lúc như thế, giải pháp vay tín chấp ngân hàng được nhiều người tìm đến.

Nội dung

1. Hình thức vay tín chấp theo lương – Vì sao ngày càng được ưa chuộng?

2. Điều kiện để vay tín chấp theo lương

3. Ưu điểm giúp vay tín chấp theo lương

4. Hướng dẫn thủ tục vay tín chấp theo lương

5. 3 ưu điểm vay tín chấp theo lương tại MSB

5.1. Hạn mức vay lên đến 500 triệu

5.2. Lãi suất hấp dẫn

5.3. Thời gian giải ngân nhanh

6. Những điều cần lưu ý khi vay tín chấp theo lương

6.1. Tìm hiểu kỹ về các phương án tính lãi suất cho vay

6.2. Lập kế hoạch tài chính và trả nợ rõ ràng

6.3. Đọc kỹ mọi điều khoản quy định trong hợp đồng vay tín chấp

Hình thức vay tín chấp theo lương – Vì sao ngày càng được ưa chuộng?

Vay tín chấp là hình thức vay không cần các tài sản hay giấy tờ có giá trị để đảm bảo. Khoản vay này được xây dựng và quyết định dựa trên uy tín của cá nhân và đơn vị công tác của người đi vay.

Khoản vay tín chấp ngân hàng thường dùng để phục vụ nhu cầu thường nhật trong cuộc sống như: Mua sắm, chi phí đám cưới, du lịch, học phí, viện phí,… Hiện nay, các khoản vay tín chấp có hạn mức lên đến 500 triệu đồng và kỳ hạn kéo dài lên đến 60 tháng. Thêm vào đó, thời hạn xét duyệt hồ sơ nhanh chóng (trong ngày làm việc) và người đi vay có thể nhận tiền ngay sau khi hồ sơ được duyệt.

Vay tín chấp theo lương được nhiều người tìm đến để giải quyết trường hợp khẩn cấp

Vay tín chấp theo lương được nhiều người tìm đến để giải quyết trường hợp khẩn cấp

Dù có hạn mức cao và kỳ hạn dài, tuy nhiên, việc vay tín chấp hiện nay khá đơn giản. Bạn có thể tìm hiểu trước thông qua trang web chính thức của các ngân hàng. Sau đó, việc đăng ký vay tín chấp được thực hiện trực tiếp tại quầy và khách hàng có thể nhận tiền ngay.

Điều kiện để vay tín chấp theo lương

Hạn mức vay tín chấp theo lương có thể lên đến 500 triệu đồng. Thời hạn cho vay rất linh hoạt từ 6 tháng đến 36 tháng tùy theo nhu cầu vay vốn của mỗi khách hàng. Thêm vào đó, người vay không bắt buộc phải sở hữu tài sản có giá trị và không phải thế chấp bất cứ tài sản nào vẫn có thể vay tín chấp theo lương. Để tiếp cận khoản vay, bạn cần đáp ứng một số yêu cầu sau:

+ Là công dân từ 20 tuổi trở lên tại thời điểm đề xuất vay vốn là dưới 60 tuổi tại thời điểm tất toán

+ Có mức thu nhập trung bình mỗi tháng từ 3 triệu đồng

+ Có hợp đồng lao động ít nhất 12 tháng hoặc hợp đồng không thời hạn và hợp đồng trong biên chế nhà nước

+ Số tiền đề xuất vay vốn ít nhất 10 triệu đồng

+ Những điều kiện kèm theo khác của các ngân hàng

Những điều kiện vay tín chấp khá đơn giản

Những điều kiện vay tín chấp khá đơn giản

So với các sản phẩm vay vốn khác, điều kiện để khách hàng được vay tín chấp theo lương được khách hàng đánh giá là khá dễ đáp ứng. Đó cũng là lý do các gói vay tín chấp theo lương của ngân hàng MSB ngày càng được khách hàng ưa chuộng.

Ưu điểm giúp vay tín chấp theo lương

Có rất nhiều lý do giúp vay tín chấp theo lương được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn như:

+ Vay tín chấp theo lương nhờ dựa theo uy tín cá nhân nên việc xét duyệt hồ sẽ nhanh chóng. Vì khoản vay này không cần tài sản thế chấp, nên nhân viên ngân hàng sẽ không mất thời gian thẩm định tài sản để quyết định khoản vay. Nhờ đó, khách hàng có thể có ngay khoản tiền cần thiết cho các nhu cầu.

+ Hồ sơ vay tín chấp không phải công chứng phức tạp nên việc chuẩn bị hồ sơ tiết kiệm nhiều thời gian và công sức cho người đi vay.

+ Một số ngân hàng hiện nay đã có dịch vụ vay tín cấp online để tiện lợi và nhanh chóng cho khách hàng.

+ Những chi phí quanh việc vay tín chấp khá thấp, giúp khách hàng an tâm với khoản vay của mình.

Nhờ những ưu điểm trên, các ngân hàng hiện nay đều tập trung phát triển dịch vụ tài chính này để hỗ trợ tài chính nhanh chóng cho khách hàng.

Hướng dẫn thủ tục vay tín chấp theo lương

Thủ tục vay tín chấp theo lương vô cùng đơn giản và gần như giống nhau với mọi ngân hàng. Theo đó, muốn vay tín chấp bằng lương, khách hàng chỉ cần chuẩn bị những loại giấy tờ sau:

+ Các loại giấy tờ tùy thân như: CMND; sổ hộ khẩu; giấy đăng ký tạm trú nếu khách hàng không sinh sống tại địa chỉ thường trú

+ Các loại giấy tờ chứng minh mức thu nhập và công việc hiện tại như: Bảng lương 3 tháng gần nhất; hợp đồng lao động; quyết định bổ nhiệm,…

+ Ảnh thẻ 3 x 4

Khi khách hàng sử dụng sản phẩm vay tín chấp bằng lương, nhân viên ngân hàng MSB sẽ hướng dẫn chi tiết, hỗ trợ về thủ tục và quy trình hoàn toàn miễn phí. Việc vay vốn đảm bảo được diễn ra nhanh chóng nhất, thuận lợi nhất.

3 ưu điểm vay tín chấp theo lương tại MSB

Hạn mức vay lên đến 500 triệu

Tại MSB, khoản vay tín chấp tiêu dùng có thể lên đến 12 lần thu nhập và tối đa 500 triệu khi hồ sơ đáp ứng đủ các yêu cầu. Với hạn mức này, khách hàng có thể an tâm thực hiện những dự định hay giải quyết những trường hợp khẩn cấp như: Viện phí, học phí,…Hiện nay, con số 500 triệu thuộc vào hàng top 10 các ngân hàng có hạn mức cho vay tín chấp cao nhất tại thị trường Việt Nam.

Vay tín chấp tại MSB – Nhiều thuận lợi cho khách hàng

Vay tín chấp tại MSB – Nhiều thuận lợi cho khách hàng

Lãi suất hấp dẫn

Mức lãi suất vay tín chấp theo lương của MSB đang dành cho khách hàng nằm trong khoảng 0.8 – 1.3% so với mức 1.5% hiện tại trên thị trường. Nhờ đó, khách hàng có thể yên tâm tìm đến dịch vụ hỗ trợ tài chính này của MSB và an tâm với kế hoạch thanh toán khoản vay của mình.

Thời gian giải ngân nhanh

Tại MSB, khách hàng vay tín chấp có thể được xét duyệt và tiếp cận khoản vay trong vòng 4-8h làm việc. Sau khi xét duyệt hồ sơ, ngân hàng sẽ giải ngân ngay để gửi tiền cho khách hàng. Nhờ quá trình nhanh chóng này, nhiều khách hàng đã tin tưởng MSB khi cần tiền gấp.

Những điều cần lưu ý khi vay tín chấp theo lương

Mặc dù có nhiều ưu điểm như thủ tục đơn giản, thời gian giải ngân số vốn vay nhanh chóng, điều kiện cho vay dễ dàng,…những khách hàng khi sử dụng gói vay tín chấp theo lương vẫn cần lưu ý những điều dưới đây:

Tìm hiểu kỹ về các phương án tính lãi suất cho vay

Các phương án tính lãi suất phổ biến được các ngân hàng áp dụng hiện nay gồm: lãi suất cố định và lãi suất giảm dần. Trong đó, lãi suất cố định là phương án tính lãi không đổi trong suốt quá trình trả nợ so với lãi được tính theo khoản vay ban đầu. Lãi suất giảm dẫn là phương án tính lãi suất giảm dần theo số dư nợ của khách hàng giảm mỗi tháng, mỗi quý hoặc mỗi năm.

Lập kế hoạch tài chính và trả nợ rõ ràng

Khi quyết định vay tín chấp theo lương, bạn cần xây dựng một kế hoạch tài chính rõ ràng theo mức lương của mình hàng tháng. Bạn chỉ nên dùng khoảng 40% thu nhập của mình để trả nợ ngân hàng để đảm bảo mọi chi tiêu sinh hoạt của mình không bị ảnh hưởng. Quan trọng nhất, bạn cần biết chính xác khả năng thanh toán nợ ngân hàng của mình nếu không muốn phải rơi vào tình trạng đi vay nợ mới để trả nợ cũ.

Lên kế hoạch tài chính kỹ càng sẽ giúp bạn nhanh chóng thanh toán khoản vay tín chấp

Lên kế hoạch tài chính kỹ càng sẽ giúp bạn nhanh chóng thanh toán khoản vay tín chấp

Thêm vào đó, trong chi tiêu mỗi ngày, bạn có thể tận dụng những dịch vụ tài chính giúp bản thân tiết kiệm. Đối với khách hàng của MSB, sản phẩm thẻ tín dụng với nhiều ưu đãi sẽ giúp bạn tích lũy thêm một khoản đáng kể. Thêm vào đó, thẻ tín dụng cũng sẽ là công cụ giúp bạn tiết kiệm khi mua sắm trong các đợt sale của nhiều cửa hàng.

Đọc kỹ mọi điều khoản quy định trong hợp đồng vay tín chấp

Đa số các loại giấy tờ trong hợp đồng vay tín chấp theo lương đều làm theo mẫu của ngân hàng. Tuy nhiên, khách hàng không nên vì thế mà chủ quan bỏ qua các điều khoản trong hợp đồng.

Người vay nên đọc thật kỹ và yêu cầu nhân viên ngân hàng giải thích đối với những điều khoản mình chưa rõ. Đó là cách tốt nhất giúp bạn hoàn thành nghĩa vụ trả nợ ngân hàng đúng hạn và là cách tốt nhất để đảm bảo quyền lợi của mình khi vay vốn.

Nếu khách hàng muốn vay tín chấp lương một cách nhanh chóng, dễ dàng nhất, hãy liên hệ với MSB qua hotline 1800.599.999/ 04.39.44.55.66 hoặc truy cập trang https://msb.com.vn/San-pham-cho-vay/1397/3/Vay-von-de-dang-san-sang-tan-huong để có được thông tin chính xác nhất cho bản thân.