Vay tín chấp lãi suất thấp và những thông tin cần thiết | MSB
Vay tín chấp tại MSB với lãi suất thấp

Vay tín chấp là một giải pháp tài chính ngày càng được nhiều khách hàng của MSB lựa chọn. Khi vay vốn ngân hàng nói chung và vay tín chấp nói riêng, bất cứ khách hàng nào cũng quan tâm đến mức lãi suất và mong muốn được vay với lãi suất thấp. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng tìm hiểu về hình thức vay tín chấp lãi suất thấp tại MSB.

Cách vay tín chấp lãi suất thấp

Vay tín chấp là gì?

Vay tín chấp là một hình thức vay vốn của ngân hàng được khách hàng đánh giá là nhanh chóng, tiện lợi nhất. Người vay vốn không cần phải sở hữu tài sản có giá trị cũng không cần thế chấp bất cứ tài sản có giá trị nào khi vay. Thủ tục đơn giản, thời gian xử lý hồ sơ nhanh chóng là những ưu điểm khiến khách hàng ưa thích hình thức vay tín chấp hơn so với hình thức vay thế chấp.

Mỗi ngân hàng sẽ đưa ra những quy định khác nhau về số tiền cho vay và hời gian cho vay vốn. Thông thường, các ngân hàng sẽ cho khách hàng vay tín chấp từ 10 đến 500 triệu đồng. Thời gian cho vay thường từ 6 đến 36 tháng. Khách hàng có nhu cầu vay tín chấp lãi suất thấp có thể vay bằng lương, bằng bảo hiểm hoặc bằng hóa đơn tiền điện,…

Làm thế nào để vay tín chấp lãi suất thấp?

Muốn vay tín chấp lãi suất thấp, khách hàng nên tìm hiểu và so sánh mức lãi suất của các gói vay tín chấp giữa các ngân hàng uy tín. Sau đó, khách hàng nên xem xét điều kiện cho vay; hạn mức số tiền cho vay và thời hạn cho vay xem có phù hợp với nhu cầu vay vốn và khả năng trả nợ của bản thân mình không.

Sau khi đã lựa chọn được ngân hàng với gói vay phù hợp nhất, khách hàng cần chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ cần thiết cho việc làm hồ sơ vay tín chấp. Mỗi ngân hàng sẽ đưa ra một mẫu hồ sơ riêng. Tuy nhiên, các loại giấy tờ cơ bản trong hồ sơ đăng ký vay tín chấp lãi suất thấp của các ngân hàng thường gồm:

– Đơn đề nghị vay vốn theo mẫu của ngân hàng

– Các loại giấy tờ chứng minh nhân thân như: CMND, hộ chiếu, sổ hộ khẩu hoặc giấy đăng ký tạm trú/ hóa đơn điện nước/ hóa đơn internet,…

– Các loại giấy tờ chứng minh thu nhập hàng tháng như: Bản sao hợp đồng lao động; quyết định bổ nhiệm/tăng lương; bảng lương 3 tháng gần nhất;…

Việc tìm hiểu trước và chuẩn bị sẵn các giấy tờ cần thiết trước khi đến chi nhánh, trụ sở hay phòng giao dịch của ngân hàng gần nhất sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều thời gian chờ đợi. Sau khi nộp hồ sơ vay tín chấp lãi suất thấp về ngân hàng, khách hàng cần đợi ngân hàng xác minh thông tin; phê duyệt hồ sơ và quyết định cho vay tín chấp.

 vay tín chấp lãi suất thấp

Điều kiện và thủ tục vay tín chấp tại MSB tương đối đơn giản

Điều kiện để vay tín chấp lãi suất thấp tại MSB

Ngày càng có nhiều tổ chức và công ty tín dụng cho vay vốn tín chấp, tuy nhiên ngân hàng MSB luôn là lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng. Điều kiện cho vay tín chấp theo lương của ngân hàng MSB tương đối đơn giản. Theo đó, khách hàng cần đảm bảo những yêu cầu sau:

– Khách hàng ít nhất 20 tuổi tại thời điểm đề nghị vay vốn và nhiều nhất 60 tuổi tại thời điểm tất toán cho ngân hàng

– Khách hàng có hộ khẩu hoặc địa chỉ thường trú hoặc địa chỉ làm việc ở địa phương có trụ sở, chi nhánh hay phòng giao dịch của ngân hàng MSB

– Khách hàng có biên chế nhà nước hoặc có hợp đồng không xác định thời hạn hay hợp đồng có thời gian ít nhất 12 tháng

– Khách hàng sống tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh có thu nhập chuyển khoản ít nhất 6 triệu mỗi tháng và khách hàng sống tại các tỉnh thành khác trên cả nước có thu nhập ít nhất 5 triệu mỗi tháng

 Lợi ích khi vay tín chấp với lãi suất thấp tại MSB

Hiện nay, ngân hàng MSB đang triển khai và áp dụng sản phẩm vay tín chấp lãi suất thấp “Vay vốn dễ dàng, sẵn sàng tận hưởng”. Sản phẩm vay tín chấp không yêu cầu tài sản đảm bảo này chính là giải pháp tài chính mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng. Cụ thể hơn, khách hàng không cần bất cứ tài sản đảm bảo nào cũng có thể vay tối đa 500 triệu đồng – hạn mức cho vay cao nhất trên thị trường tính đến thời điểm hiện tại. Mức cho vay này tương đương gấp 24 lần thu nhập.

Khách hàng được vay tín chấp trong thời gian tối đa 60 tháng nên hoàn toàn không phải chịu bất cứ áp lực tài chính nào trong suốt quá trình trả nợ cho ngân hàng. Cùng với thủ tục đơn giản, thời gian ngân hàng chuyển tiền cho vay nhanh chóng và lãi suất hấp dẫn, khách hàng của MSB được đảm bảo lợi ích cao nhất đúng như tên gọi của sản phẩm “Vay vốn dễ dàng, sẵn sàng tận hưởng”.

– Ưu đãi

Đặc biệt, ngân hàng MSB áp dụng ưu đãi tặng kèm sản phẩm Phú Bảo Tín Hưng Gia của Prudential cho các khách hàng sử dụng sản phẩm vay tín chấp lãi suất thấp. Bảo hiểm này có tác dụng thay khách hàng thanh toán cho ngân hàng trong trường hợp khách hàng gặp rủi ro với mức chi trả tối đa lên tới 1,5 tỷ đồng.

 vay tín chấp lãi suất thấp 1

Sản phẩm vay tín chấp của MSB mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng

Với gói vay tín chấp lãi suất thấp của MSB, việc vay vốn ngân hàng chưa bao giờ dễ dàng và nhanh chóng đến thế. Khách hàng có nhu cầu vay tín chấp tại MSB có thể liên hệ 1800.599.999/ 04.39.44.55.66 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.