Hướng dẫn thủ tục làm thẻ tín dụng - Có thẻ ngay trong 24H
Hướng dẫn thủ tục làm thẻ tín dụng – Có thẻ ngay trong 24H

Hướng dẫn thủ tục làm thẻ tín dụng – Có thẻ ngay trong 24H

Thẻ tín dụng đang trở thành xu hướng sành điệu cho bất cứ ai ưa thích một cuộc sống tiện nghi và đầy đủ. Vậy làm thế nào để có thể sở hữu chiếc thẻ này một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất? Hãy theo dõi hướng dẫn làm thẻ tín dụng trong bài viết dưới đây.

Thẻ tín dụng là gì?

Thẻ tín dụng (Credit Card) là một loại thẻ ngân hàng có tính năng thanh toán mà không cần có sẵn tiền trong thẻ. Mỗi chiếc thẻ sẽ có một số tiền tối đa có thể dùng được gọi là hạn mức thẻ tín dụng. Tùy vào hồ sơ mở thẻ và điều kiện tài chính cá nhân mà mỗi người sẽ được hưởng một hạn mức thẻ tín dụng riêng.

Bạn có thể sử dụng thẻ tín dụng để thanh toán mọi dịch vụ tiện ích như mua sắm, giải trí hay du lịch. Hiện nay có rất nhiều cửa hàng, nhiều dịch vụ chấp nhận thanh toán bằng thẻ tín dụng cũng như đi kèm các ưu đãi hấp dẫn.

Phân biệt các loại thẻ tín dụng

Có nhiều cách phân loại thẻ tín dụng để ứng với nhu cầu sử dụng của từng khách hàng. Bạn hãy tham khảo các cách phân loại thẻ dưới đây để có được lựa chọn phù hợp cho bản thân.

Thẻ tín dụng tín chấp và thẻ tín dụng thế chấp.

Thẻ tín dụng tín chấp là sản phẩm tài chính chỉ cần khách hàng có thu nhập mỗi tháng đạt yêu cầu sẽ được mở thẻ

Thẻ tín dụng thế chấp có phần phức tạp hơn, người làm thẻ phải chứng minh được tài sản đảm bảo (ví dụ như sổ tiết kiệm, chứng chỉ tiền gởi hoặc những giấy tờ có liên quan và được ngân hàng chấp thuận).

Hiện nay, nhiều người quyết định chọn cách làm thẻ tín dụng tín chấp hơn bởi vì hồ sơ đơn giản và thủ tục nhanh gọn hơn thẻ tín dụng thế chấp.

Phân loại thẻ tín dụng theo hạng thẻ

Thẻ tín dụng tại các ngân hàng hiện nay thường được chia 3 hạng thẻ:

– Hạng Tiêu chuẩn – Standard: Hạn mức thẻ nằm trong khoảng 50 triệu đồng cũng như yêu cầu khách hàng có thu nhập khoảng 4-5 triệu/tháng.

– Hạng Vàng – Gold: Có hạn mức thẻ khoảng 200 – 500 triệu đồng, khách hàng có thu nhập từ 10-20 triệu/tháng có thể mở thẻ Gold cho những nhu cầu mua sắm của mình.

– Hạng Bạch kim – Platinum: Hạn mức thẻ có thể lên đến hàng tỷ đồng, tuy nhiên, tại một số ngân hàng thẻ này chỉ mở cho khách hàng ưu tiên hoặc khách hàng có thu nhập từ 20 triệu/tháng.

Hạng thẻ càng cao, các ưu đãi khách hàng được hưởng càng nhiều. Thế nên, việc sở hữu thẻ ở hạn mức cao để có được nhiều ưu đãi hơn cũng là lý do thường gặp khi khách muốn nâng hạng thẻ của mình.

Phân loại theo chủ thẻ sử dụng

Bạn có biết, doanh nghiệp cũng có thể sở hữu thẻ tín dụng để sử dụng cho những mua sắm hàng hóa, dịch vụ cho công ty? Vì thế, việc phân loại thẻ tín dụng theo chủ thẻ có 2 dạng:

– Thẻ tín dụng cho doanh nghiệp: Thẻ được phát hành dưới tên sở hữu là một công ty, tổ chức và việc thanh toán sẽ được sử dụng quỹ của công ty, tổ chức đó. Việc sử dụng thẻ sẽ được uỷ quyền cho thành viên trong công ty.

– Thẻ tín dụng cá nhân: Thẻ được phát hành dưới tên của một cá nhân, hạn mức thẻ cũng được quyết định dựa trên thu nhập của cá nhân đó vì việc thanh toán dựa trên thu nhập chủ thẻ. Tuy nhiên, thẻ tín dụng cá nhân có thể phát hành thêm thẻ phụ để người thân của chủ thể có thể sử dụng song song, thẻ phụ cũng có hạn mức ngang bằng thẻ chính của bạn.

Theo phạm vi sử dụng

Thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ ATM đều được chia làm 2 dạng theo phạm vi sử dụng phổ biến hiện nay:

– Thẻ tín dụng nội địa: Đây là loại thẻ bạn chỉ có thể dùng để giao dịch tại các cây ATM, thanh toán trên các máy POS trong phạm vi quốc gia phát hành thẻ. Loại thẻ này cũng chỉ có thể giao dịch với một đơn vị tiền tệ.

– Thẻ tín dụng quốc tế: Đây là loại thẻ bạn có thể sử dụng để giao dịch trên toàn thế giới, phù hợp với mọi đơn vị tiền tệ hiện hành. Có 3 nhà phát hành thẻ tín dụng quốc tế hiện nay là Visa, Mastercard, JCB.

Trên đây là phân loại các loại thẻ tín dụng để bạn có thể lựa chọn cho mình chiếc thẻ với hạng thẻ, cũng như phạm vi sử dụng phù hợp với bản thân nhất trước khi đăng ký làm thẻ.

Hướng dẫn làm thẻ tín dụng MSB

nhiều người vẫn còn e ngại về thủ tục rườm rà và các khoản phí phát sinh phức tạp khi mở thẻ.

Thẻ tín dụng là loại thẻ thanh toán trả sau

Điều kiện đăng ký thẻ tín dụng

+ Đối tượng làm thủ tục mở thẻ tín dụng tại MSB là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 18-65, đang sinh sống tại các tỉnh thành có trụ sở của ngân hàng.

+ Có thu nhập hàng tháng và được trả lương qua hệ thống ngân hàng MSB từ 5.000.000 đồng trở lên.

Thủ tục mở thẻ

+ Điều kiện điều khoản kiêm hợp đồng sử dụng thẻ tín dụng MSB (theo mẫu của MSB).

+ Bản sao giấy CMND hoặc hộ chiếu còn hiệu lực

+ Bản sao hộ khẩu đối với khách hàng là người Việt Nam hoặc văn bản chứng minh quá trình sinh sống và làm việc tại Việt Nam tối thiểu 2 năm đối với người nước ngoài.

+ Một số giấy tờ chứng minh thu nhập của bạn như sao kê lương hoặc phiếu nhận lương, tờ khai thuế thu nhập cá nhân trong 3 tháng gần nhất…

Trong trường hợp, bạn không thể tập hợp đủ những giấy tờ nêu trên. Nhân viên tư vấn sẽ hướng dẫn làm thẻ tín dụng MSB bằng những giấy tờ khác,  có giá trị tương đương để bổ sung đầy đủ hồ sơ làm. Từ đó, giúp bạn nhận được trọn vẹn những ưu đãi hấp dẫn khi mở thẻ tín dụng MSB.

Cách mở thẻ tín dụng

Cách 1: Đăng ký mở thẻ offline

Bạn cần thực hiện đầy đủ 4 bước sau:

+ Bước 1: Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ vừa nêu trên.

+ Bước 2: Điền vào phiếu đăng ký mở thẻ tín dụng theo mẫu có sẵn tại ngân hàng MSB.

+ Bước 3: Nhân viên ngân hàng MSB sẽ kiểm định hồ sơ mở thẻ của bạn.

+ Bước 4: Tới ngân hàng nhận thẻ sau 10 – 15 ngày ( kể từ ngày đăng ký mở thẻ).

Nhấn vào đây để tìm chi nhánh ngân hàng MSB gần nhất.

Cách 2: Đăng ký mở thẻ online

Để tiết kiệm thời gian cũng như công sức của khách hàng. MSB đã cho ra chương trình mở thẻ tín dụng siêu tốc, không cần chứng minh thu nhập.

Chỉ với 4 bước đơn giản sau thẻ tín dụng MSB sẽ được gửi đến tận nhà bạn trong vòng 16 giờ:

+ Bước 1: Đăng nhập với Facebook cá nhân

+ Bước 2: Upload hình ảnh Chứng minh nhân dân/ Căn cước công dân / Hộ chiếu hợp lệ

+ Bước 3: Điền các thông tin cá nhân khác

+ Bước 4: Xác nhận thông tin & mã OTP

Chưa hết, còn vô số ưu đãi khác khi mở thẻ tín dụng MSB siêu tốc như: Giảm ngay 30.000 đồng trên mỗi lần di chuyển bằng ứng dụng Grab vào Thứ 3 hàng tuần, Giảm 30% khi mua sắm tại các cửa hàng Juno trên toàn quốc,…

Nhấn vào đây để mở thẻ tín dụng MSB, nhận thẻ tại nhà sau 16 giờ.

Một số lời khuyên khi thực hiện thủ tục mở thẻ tín dụng

Tuy quy trình thủ tục mở thẻ tín dụng hiện nay khá nhanh chóng. Nhưng nếu bạn muốn mở rộng hạn mức của thẻ ngay từ đầu, bạn nên có những chuẩn bị sau:

Bản sao kê lương trong vòng 6 tháng cũng như đi kèm hợp đồng lao động để việc mở thẻ nhanh chóng hơn.

Nếu đang sở hữu các tài sản giá trị như bất động sản, ô tô,… bạn có thể mang theo chứng nhận sở hữu để ngân hàng tăng hạn mức thẻ tín dụng cho bạn.

Nếu đã sử dụng những thẻ tín dụng từ các ngân hàng khác, hay một số khoản vay bạn đã thanh toán đúng hạn,… Vì những khoản này sẽ giúp bạn chứng minh được uy tín tài chính để có thể sử dụng cho việc tăng hạn mức thẻ tín dụng.

Nên tìm hiểu kỹ những hệ thống ưu đãi thẻ tín dụng của ngân hàng cung cấp thẻ dành cho quá trình sử dụng để có thể tận dụng tốt nhất những khuyến mãi của thẻ.

Những loại thẻ MSB đang cung cấp

Thẻ MSB MasterCard Platinum

Tuy quy trình thủ tục mở thẻ tín dụng hiện nay khá nhanh chóng, tuy nhiên, nếu bạn muốn mở rộng hạn mức của thẻ ngay từ đầu

Thẻ tín dụng Mastercard Black Platinum

Trải nghiệm cuộc sống đẳng cấp với hạn mức thẻ lên tới 1 tỷ đồng, được ưu đãi từ nhiều thương hiệu lớn và sang trọng: 

+ Bảo vệ tối đa với bảo hiểm du lịch toàn cầu lên tới 10,5 tỷ đồng cùng nhiều gói bảo hiểm hành lý, tư vấn khác,…

+ Giá trị gia tăng vượt trội khi được hoàn 5% chi tiêu (tối đa 1.000.000 đồng).

+ Trả góp linh hoạt cho mọi giao dịch lên tới 24 tháng với lãi suất ưu đãi hoặc trả góp lãi suất 0% tại các đối tác liên kết.

+ Thế giới ưu đãi Joy với nhiều ưu đãi giảm giá tới 30% tại hơn 300 cửa hàng, nhà hàng, khách sạn, … trên toàn quốc.

Đăng ký mở thẻ tại đây với hạn mức lên đến 1 tỷ đồng.

Thẻ tín dụng du lịch MSB Visa

thẻ tín dụng với hạn mức cực cao đủ để đưa gia đình du lịch năm châu hoặc trở thành doanh nhân có tiếng, chỉ với những thủ tục mở thẻ tín dụng đơn giản

Thẻ tín dụng du lịch Visa MSB

+ Hoàn tiền cho bạn lên tới 10% mọi chi tiêu du lịch, tối đa 8.000.000 đồng/ năm.

+ Hoàn tiền cho bạn lên tới 30% với các ưu đãi du lịch Travel JOY+, trị giá lên tới 2.000.000 đồng/chương trình (12.000.000 đồng/năm).

+ Sở hữu gói Bảo hiểm du lịch toàn cầu trị giá 10,5 tỷ đồng.

+ Trả góp linh hoạt cho mọi giao dịch lên tới 24 tháng với lãi suất ưu đãi hoặc trả góp lãi suất 0% tại các đối tác liên kết.

+ Thế giới ưu đãi Joy với nhiều

+ Ưu đãi giảm giá tới 30% tại hơn 300 cửa hàng, nhà hàng, khách sạn, … trên toàn quốc.

Đăng ký mở thẻ tại đây để được hoàn tiền 2 triệu đồng khi chi tiêu tại VietNam Airlines và Agoda.

Thẻ liên kết Vpoint – MSB

những hướng dẫn các thủ tục đăng ký mở thẻ tín dụng tại MSB

Thẻ tín dụng Mastercard MSB

+ Thẻ Vpoint là sản phẩm liên kết đầu tiên giữa Vinaphone và MSB với tỷ lệ tích điểm Vpoint cao nhất thị trường tới 0,7% cho mọi giao dịch tới 700.000VNĐ/ tháng, tối đa 8.400.000 VNĐ/năm.

+ Tận hưởng mua sắm tại hơn 2.000 điểm ưu đãi trong cộng đồng Vpoint.

+ Đặc biệt, từ 10/8 đến 10/11/2018, tặng ngay 50 điểm Vpoint (tương đương 50.000 đồng) khi mở mới thẻ Tín dụng Vpoint – MSB Mastercard thành công.

+ Tặng thêm 100 điểm Vpoint (tương đương 100.000 đồng) khi phát sinh giao dịch trên 200.000 đồng đầu tiên qua thẻ Tín dụng Vpoint – MSB Mastercard.

+ Cơ hội trúng điện thoại iPhone X sành điệu cho các khách hàng phát sinh giao dịch trên 500.000 đồng qua thẻ tín dụng Vpoint – MSB.

Đăng ký mở thẻ Vpoint MSB tại đây để tích điểm 0.7% mọi giao dịch.

Thẻ đồng thương hiệu Lotte Mart – MSB

Dưới đây là các thủ tục mở thẻ tín dụng và làm thế nào để tăng hạn mức thẻ tín dụng

Thẻ đồng thương hiệu Lotte Mart

Thẻ tín dụng đồng thương hiệu Lotte Mart – MSB là tấm thẻ tích hợp tính năng của thẻ tín dụng quốc tế và thẻ hội viên Lotte Mart để mang tới cho khách hàng những trải nghiệm ưu đãi hấp dẫn:

+ Mua sắm và tích lũy điểm gấp 1,5 lần tại Lotte Mart.

+ Thực hiện các giao dịch thanh toán, rút tiền, thanh toán thương mại điện tử tại hơn 2 triệu điểm chấp nhận thẻ Mastercard trên toàn cầu.

+ Ưu đãi mua sắm tới 50% với Thế giới ưu đãi JOY+.

+ Hưởng đặc quyền tặng 5% số tiền chi tiêu vào ngày sinh nhật.

+ Thỏa sức mua sắm với tính năng trả góp 0% & trả góp linh hoạt cho bất kỳ giao dịch nào.

Đăng ký mở thẻ tín dụng đồng thương hiệu Lotte Mart tại đây.

Hy vọng với bài viết hướng dẫn làm thẻ tín dụng nêu trên, bạn đã yên tâm sở hữu cho mình chiếc thẻ “quyền lực” này trong tay. Và thỏa thích tận hưởng những ưu đãi “khủng” chỉ có tại MSB.