Chị em nội trợ có nên sử dụng thẻ tín dụng hay không?
Là nội trợ, tôi có nên sử dụng thẻ tín dụng?

Hiện nay, việc sử dụng thẻ tín dụng ngày càng trở nên phổ biến đối với đa dạng đối tượng, tuy nhiên đối với những bà nội trợ – những người không có được nguồn thu nhập ổn định, việc sử dụng thẻ nên như thế nào? Bài viết này sẽ tập hợp những câu hỏi thường gặp về chủ đề này.

Bà nội trợ có thể sử dụng thẻ tín dụng bằng cách nào?

Có nhiều cách để bạn có thể sở hữu và sử dụng thẻ tín dụng cho riêng mình mà không cần chứng minh thu nhập. Một số cách thông dụng có thể kể đến như: Sao kê các giao dịch từ một tài khoản ngân hàng khác của bạn, hoặc thẻ phụ mở từ thẻ chính của người thân. Như vậy, kể cả việc dùng thẻ phụ, bạn vẫn có thể yên tâm sử dụng vì hạn mức thẻ vẫn được đảm bảo như thẻ chính.

Việc sử dụng thẻ tín dụng với các bà nội trợ là một việc khá mới mẻ

Việc sử dụng thẻ tín dụng với các bà nội trợ là một việc khá mới mẻ

Những khoản chi phí nào các bà nội trợ nên thanh toán bằng thẻ tín dụng?

Là “tay hòm chìa khoá” của gia đình, chắc hẳn các bà nội trợ luôn muốn có được khoản chi tiêu tiết kiệm nhất cho tổ ấm. Việc tận dụng tối đa các ưu đãi của thẻ để cả nhà được hưởng đủ tiện nghi với chi phí thấp hơn là điều đương nhiên. Thế nên, chắc rằng các bà nội trợ không thể bỏ qua những ưu đãi giảm giá, hoàn tiền cuối kỳ hoặc ưu đãi trên giá đã ưu đãi,… khi sử dụng thẻ tín dụng. Bà nội trợ có thể sử dụng thẻ tín dụng cho những dịch vụ như ăn uống, mua sắm trực tuyến, chăm sóc sức khỏe hoặc cho cả việc học của bé yêu.

Nên sử dụng thẻ tín dụng để chi trả cho những nhu cầu hàng tháng đi kèm với lợi ích của thẻ

Nên sử dụng thẻ tín dụng để chi trả cho những nhu cầu hàng tháng đi kèm với lợi ích của thẻ

Những dịp nào bà nội trợ nên “tận dụng” thẻ tín dụng của mình?

Cũng như việc mua sắm thông thường, các bà nội trợ có thể đợi đến những mùa mua sắm như lễ, gần tết để mua hàng hoá với giá tốt. Bạn có thể sở hữu những món hàng tốt với giá cả phù hợp cũng như tận dụng chương trình trả góp với lãi suất ưu đãi bằng thẻ tín dụng. Ngoài ra, chủ thẻ có thể tận dụng thẻ tín dụng của mình để mua sắm hoặc sử dụng dịch vụ vào ngày sinh nhật. Các chương trình hoàn tiền dựa trên các khoản chi tiêu trong ngày sinh nhật sẽ là cơ hội để bạn có được nhiều niềm vui hơn trong dịp kỷ niệm ý nghĩa này.

Những ưu đãi dịp sinh nhật chính là thời gian tốt nhất để tận dụng thẻ tín dụng

Những ưu đãi dịp sinh nhật chính là thời gian tốt nhất để tận dụng thẻ tín dụng

Những ưu đãi thẻ tín dụng hấp dẫn nhất hiện nay là gì?

Quan tâm tới những ưu đãi khi thanh toán chính là cách sử dụng thẻ tín dụng thông minh nhất. Tất nhiên, ngoài những ưu đãi giảm giá, hoàn tiền, các bà nội trợ cũng quan tâm đến những ngành hàng và lĩnh vực bản thân có thể hưởng ưu đãi.

Nắm bắt được nhu cầu này, MSB đã tạo ra hệ thống ưu đãi khi sử dụng thẻ tín dụng mang tên Thế giới ưu đãi Joy để giúp khách hàng tận dụng chiếc thẻ này một cách tốt nhất. Trong Thế giới ưu đãi Joy, các bà nội trợ có thể chi trả cho các dịch vụ như mua sắm, ăn uống, y tế, thẩm mỹ và cả giáo dục. Những đối tác trong Thế giới ưu đãi Joy đều là những đơn vị hàng đầu trong các lĩnh vực nên các bạn có thể yên tâm để sử dụng những ưu đãi đầy hấp dẫn này.

Khi sử dụng thẻ tín dụng sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi

Khi sử dụng thẻ tín dụng sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi

Tại MSB, việc sở hữu và đăng ký sử dụng thẻ tín dụng luôn được tối ưu hoá để thuận tiện nhất cho khách hàng kể cả đối tượng nội trợ. Chúng tôi mong rằng có thể mang đến cho khách hàng của MSB và gia đình cuộc sống tiện nghi nhất.