Mua laptop trả góp lãi suất 0% từ kinh nghiệm dân văn phòng | MSB
Review phương thức mua trả góp laptop từ một dân văn phòng

Những tác vụ của dân văn phòng không đòi hỏi một máy tính cấu hình khủng. Nhưng sở hữu một “em máy ngon nghẻ” giúp bạn làm việc nhanh chóng và hiệu quả hơn rất nhiều so với một chiếc máy cùi bắp. Nếu muốn lên đời laptop, mẹo mua trả góp laptop bằng thẻ tín dụng của mình có thể hữu ích với bạn.

Nội dung

1. Có thẻ trong tay, mua laptop ngay

2. Lãi suất chỉ là chuyện nhỏ

3. Mua trả góp laptop không phức tạp như mình nghĩ

4. Ung dung “trả dần không cần lo nghĩ”

Có thẻ trong tay, mua laptop ngay

Điều khiến dân văn phòng tụi mình ngán nhất có lẽ là laptop hỏng hoặc mất trong lúc cần thiết nhất. Bi đát hơn là bạn chưa đến ngày lĩnh lương trong khi chẳng có một xu tiền tiết kiệm. Có một “núi” công việc không thể chờ bạn tích đủ tiền mua laptop rồi mới rồi xử lý. Đồng nghiệp ai cũng “cháy túi”. Vay người thân không tiện. Bạn phải làm sao?

Trong lúc “cái khó ló cái khôn” mình đã nghĩ ngay đến tấm thẻ tín dụng. Nhưng nếu dùng thẻ tín dụng mua laptop theo cách thông thường xem ra không ổn. Vào đúng kỳ sao kê, mình sẽ phải trả lại ngân hàng hàng chục triệu cho khoản mua máy tính. Chắc chắn cả tháng mình sẽ phải “chắt bóp” chi tiêu. “Kinh dị” hơn là mình sẽ phải trải qua một tháng “khốn đốn” thực sự nếu phát sinh một vài cuộc hẹn hay nhận được một vài thiệp mời đám cưới.

Khi cần laptop gấp mà không sẵn tiền trong tay, tốt nhất bạn nên mua trả góp laptop

Khi cần laptop gấp mà không sẵn tiền trong tay, tốt nhất bạn nên mua trả góp laptop

Sau một hồi “vắt óc suy nghĩ”, mình quyết định mua trả góp laptop bằng thẻ tín dụng MSB. Thực sự cách này quá ổn. Khoản tiền mua laptop sẽ được chia nhỏ và hiển thị trong sao kê hàng tháng của ngân hàng. Vậy là mỗi tháng mình chỉ phải trả một khoản tiền nhỏ thay vì phải trả cả “một cục” như hình thức mua sắm với thẻ tín dụng thông thường.

Lãi suất chỉ là chuyện nhỏ

Đọc đến đây có lẽ nhiều bạn sẽ lo lắng về lãi suất khi mua trả góp laptop bằng thẻ tín dụng. Một cô nàng văn phòng thường xuyên “viêm màng túi” như mình còn đang “ung dung” thì bạn cũng đừng quá lo lắng. Bí quyết của mình là mua trả góp với lãi suất 0%.

Thay vì tìm đến những điểm bán hàng thông thường, mình “truy lùng” danh sách những siêu thị điện tử, điện máy có liên kết với ngân hàng MSB áp dụng hình thức trả góp 0% và FPT Shop là một trong số đó.

Thẻ tín dụng MSB mang đến nhiều cơ hội mua trả góp laptop 0%

Thẻ tín dụng MSB mang đến nhiều cơ hội mua trả góp laptop 0%

Vậy là mình vừa được mua trả góp laptop từ nhà cung cấp uy tín số 1 thị trường, lại vừa được mua ngay – trả dần không cần lo nghĩ.

Mua trả góp laptop không phức tạp như mình nghĩ

Với những “gà mờ” như mình, điều gây lo lắng nhất chính là quy trình mua trả góp. Nhưng cũng may là thực sự việc mua trả góp laptop không phức tạp như mình nghĩ. Tất cả những gì mình cần làm là lựa chọn chiếc laptop ưng ý trên website của FPT Shop và thanh toán bình thường bằng thẻ tín dụng MSB.

Sau khi giao dịch được xác nhận thành công, mình gọi đến tổng đài 1800 59 9999 để đăng ký chuyển sang giao dịch trả góp. Nhân viên ngân hàng sẽ kiểm tra thông tin và gọi điện lại thông báo việc đăng ký trả góp hoàn tất.

Một vài đồng nghiệp của mình muốn “sờ tận tay” khi mua trả góp laptop sẽ đến mua trực tiếp và quẹt thẻ thanh toán tại cửa hàng. Họ cũng thường đăng ký trả góp bằng cách soạn tin MSB DKTG rồi gửi đến 8049.

Cách thức chuyển sang giao dịch trả góp laptop với thẻ tín dụng MSB đơn giản chưa từng thấy

Cách thức chuyển sang giao dịch trả góp laptop với thẻ tín dụng MSB đơn giản chưa từng thấy

Ung dung “trả dần không cần lo nghĩ”

Khoản tiền mua laptop của mình đã được chia nhỏ theo từng tháng nên mình không bị áp lực tài chính trong quá trình trả nợ. Số tiền cần thanh toán hàng tháng sẽ được hiển thị trong sao kê cùng với những khoản chi tiêu khác bằng thẻ tín dụng.

Mình sẽ phải thanh toán đúng hạn khoản chi này theo các chu kỳ sao kê. Mình đăng ký trả góp 6 tháng. Không bị tính lãi nên mình cứ ung dung trả nợ mà chẳng phải lo chi tiêu tiết kiệm. Mua trả góp laptop thực sự giúp mình “nhẹ đầu”.

Việc thanh toán trả góp laptop cho ngân hàng trong quá trình trả góp được áp dụng như các khoản chi thông thường

Việc thanh toán cho ngân hàng trong quá trình trả góp được áp dụng như các khoản chi thông thường

Với dân văn phòng có hầu bao không mấy rủng rỉnh, mua trả góp qua thẻ tín dụng thực sự là một giải pháp “cứu nguy”. Công việc không bị trễ lại chẳng phải phiền ai là điều mình ưng nhất ở hình thức mua trả góp laptop với thẻ tín dụng MSB. Nếu bạn đang muốn mua ngay – dùng liền một “em” laptop mới, thử áp dụng “chiêu” này của mình xem nhé!