Ưu đãi mở thẻ tín dụng Mastercard bạn không thể bỏ qua | MSB
Những ưu đãi khi mở thẻ tín dụng MSB Mastercard

Không chỉ đem đến sự tiện lợi với thủ tục đăng ký mở thẻ đơn giản, thẻ tín dụng MSB còn được biết đến với nhiều ưu đãi hấp dẫn, giúp bạn có thể trải nghiệm cuộc sống một cách thoải mái nhất. Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về những ưu đãi mở thẻ tín dụng MSB qua bài viết sau nhé.

Với phương châm luôn làm hài lòng khách hàng từ những nhu cầu thiết yếu nhất, dịch vụ thẻ tín dụng của MSB đem lại cho bạn khá nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Hưởng 5% số tiền chi tiêu vào ngày sinh nhật

ưu đãi mở thẻ tín dụng 3

Hoàn tiền 5% chi tiêu trong ngày sinh nhật của chủ thẻ

Sinh nhật là một trong những dịp kỷ niệm đặc biệt của mỗi người. Chính vì vậy, MSB muốn đem đến những món quà tuyệt vời cho bạn trong ngày kỷ niệm đặc biệt này. Vào ngày sinh nhật của mình, bạn sẽ được hoàn 5% trên tổng số tiền chi tiêu, tối đa 1.000.000 đồng đối với thẻ MSB Platinum Black, thẻ MSB Platinum White là 700.000 đồng, và 500.000 đồng với thẻ MSB Platinum Blue.

Giảm tới 30% tại hơn 300 cửa hàng trải dài trên nhiều lĩnh vực trên toàn quốc

Bạn sẽ được giảm tới 30% giá sản phẩm khi mua sắm hay chi tiêu tại hơn 300 điểm mua sắm, nhà hàng, siêu thị… hoặc những trang mua hàng trực tuyến như LAZADA, Tiki,… Bạn có thể linh hoạt tận dụng ưu đãi này với thẻ tín dụng ở nhiều nơi khác nhau.

Mua hàng Trả góp linh hoạt, Trả góp lãi suất 0%

ưu đãi mở thẻ tín dụng 4

Đối với những mặt hàng có giá trị cao, nhiều người thường lựa chọn phương thức trả góp. Với thẻ tín dụng MSB, bạn sẽ có cơ hội chuyển đổi mọi giao dịch bất kỳ sang trả góp, thời hạn tới 24 tháng với lãi suất ưu đãi hoặc trả góp với lãi suất 0% tại các đối tác liên kết như hệ thống siêu thị điện máy Nguyễn Kim, FPT Shop, California Fitness & Yoga,… giúp bạn mua sắm thoải mái và an tâm hơn.

Nhận ưu đãi bảo hiểm du lịch 10,5 tỷ đồng

Bảo hiểm du lịch hiện tại không còn quá xa lạ với những ai dùng thẻ tín dụng. Tuy nhiên, đa phần các gói bảo hiểm du lịch hiện nay có hạn mức không cao, khiến chuyến đi của bạn còn dè chừng. Do đó, muốn hưởng trọn gói bảo hiểm du lịch toàn cầu, bạn nên chọn thẻ tín dụng MSB Platinum Black làm người bạn đồng hành của mình. Với gói bảo hiểm du lịch toàn cầu hạn mức lên đến 10,5 tỷ đồng sẽ là “món hời” đối với dân du lịch.

Hạn mức cao lên đến 1 tỷ đồng

Một trong những ưu đãi mở thẻ tín dụng được nhiều người quan tâm đó là hạn mức thẻ tín dụng. Hạn mức thấp sẽ khiến các hoạt động chi tiêu của bạn trở nên hạn chế hơn. Nếu bạn lo lắng hạn mức thẻ có thể không thể đáp ứng nhu cầu của bạn thì MSB sẽ là giải pháp tốt nhất để giải quyết vấn đề này. Với ưu đãi hạn mức lên đến 1 tỷ đồng, bạn sẽ không còn lo ngại tình trạng chi tiêu vượt quá mức hạn mức tín dụng hoặc phải trả thêm phí vượt hạn mức tín dụng.

Ngoài ra, khi chi tiêu bằng các loại thẻ tín dụng của MSB bạn sẽ được miễn lãi tối đa 45 ngày và có thể dùng thẻ để thanh toán tại hơn 25 triệu điểm chấp nhận thẻ trên toàn cầu đồng thời với công nghệ chip bảo mật EMV có khả năng bảo mật cao sẽ giảm thiểu tối đa khả năng kẻ gian đánh cắp thông tin thẻ.

Với những ưu đãi mở thẻ tín dụng nổi bật nhất, thẻ tín dụng MSB mang đến cho bạn một hành trang hoàn hảo, đồng hành và hỗ trợ cùng bạn trải nghiệm cuộc sống hiện đại và thoải mái hơn.