Những ưu đãi thẻ tín dụng được ưa chuộng nhất hiện nay | MSB Blog
Ưu đãi thẻ tín dụng được ưa chuộng nhất hiện nay

Hệ thống ưu đãi thẻ tín dụng ngày càng được các ngân hàng phát triển nhằm giúp chủ thẻ có được trải nghiệm cuộc sống tốt hơn. Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về những ưu đãi cũng như khám phá 3 loại thẻ nhiều ưu đãi nhất của MSB qua bài viết sau.

Nội dung

1. Ưu đãi thẻ tín dụng

1.1. Ưu đãi khi mở thẻ tín dụng

1.2. Ưu đãi trong quá trình sử dụng thẻ tín dụng

2. Những ưu đãi thẻ tín dụng được ưa thích nhất

2.1. Hoàn tiền các chi tiêu vào ngày sinh nhật

2.2. Hệ thống ưu đãi áp dụng trên toàn quốc

2.3. Mua hàng Trả góp linh hoạt, Trả góp lãi suất 0%

3. Top 3 loại thẻ tín dụng nhiều ưu đãi nhất từ MSB

3.1. Thẻ tín dụng MSB Visa Online

3.2. Thẻ tín dụng MSB Visa Signature Dining

3.3. Thẻ tín dụng du lịch MSB Visa

 

Ưu đãi thẻ tín dụng

Song song cùng những lợi ích của thẻ tín dụng như an toàn tài chính, giúp chủ thẻ quản lý chi tiêu tốt hơn,… Nhiều khách hàng hiện nay đều rất quan tâm đến những ưu đãi dành cho thẻ tín dụng. Nhìn chung, có thể chia các loại ưu đãi này thành hai phần:

Ưu đãi khi mở thẻ tín dụng

Thông thường, các ưu đãi này sẽ xoay quanh chi phí mở thẻ hoặc chi phí duy trì thẻ. Vào một số mùa thấp điểm trong năm, khách hàng mở thẻ mới có thể nhận thêm một số ưu đãi đặc biệt trong quá trình sử dụng thẻ tín dụng.

Tại MSB, các chi phí mở thẻ đều được miễn phí. Thêm vào đó, phí thường niên cũng sẽ được giảm nếu bạn đáp ứng được những yêu cầu trong quá trình sử dụng thẻ.

Ưu đãi trong quá trình sử dụng thẻ tín dụng

Đây là phần được nhiều khách hàng quan tâm hơn vì chúng là lợi ích đi cùng chủ thẻ trong thời gian dài. Những ưu đãi thẻ tín dụng phổ biến hiện nay: Hoàn tiền, Giảm thêm trên giá khuyến mãi, ưu đãi quà tặng từ những đối tác của ngân hàng.

Với thẻ tín dụng của MSB, bạn có thể thanh toán tiện lợi cũng như hưởng những ưu đãi trả góp tại các đơn vị bán hàng lớn trên cả nước. Đi kèm đó, hệ thống ưu đãi Joy được xây dựng trải dài trên các lĩnh vực mua sắm, ăn uống, làm đẹp, giáo dục,… giúp bạn thoải mái tận hưởng cuộc sống của mình. Bạn cũng có thể lựa chọn sản phẩm thẻ phù hợp cho riêng mình để được hưởng những ưu đãi tối đa trong những lĩnh vực riêng biệt.

Bạn có thể tham khảo tất cả sản phẩm thẻ tín dụng của MSB tại: https://www.msb.com.vn/San-pham-cho-vay/566

Ưu đãi thẻ tín dụng giúp khách hàng tận hưởng cuộc sống

Ưu đãi thẻ tín dụng giúp khách hàng tận hưởng cuộc sống

Với những ưu đãi hấp dẫn đi kèm lợi ích của thẻ tín dụng, ngày càng có nhiều người quan tâm cũng chọn mở thẻ. Với nhu cầu ngày càng cao, ngân hàng MSB cũng đã xây dựng cho riêng mình hệ thống ưu đãi Joyhub nhằm mang đến nhiều lợi ích nhất cho khách hàng.

Những ưu đãi thẻ tín dụng được ưa thích nhất

Hoàn tiền các chi tiêu vào ngày sinh nhật

Sinh nhật là một trong những dịp kỷ niệm đặc biệt của mỗi người. Thế nên, giữa những món quà của bạn bè và người thân yêu, bạn sẽ nhận thêm một phần quà nhỏ từ chiếc thẻ tín dụng của mình. Các chi tiêu vào ngày sinh nhật sẽ được hoàn trả vào cuối tháng khi thanh toán tín dụng.

Ngân hàng MSB đem đến những món quà tuyệt vời vào ngày sinh nhật của khách hàng. Chủ thẻ sẽ được hoàn 5% trên tổng số tiền chi tiêu, tối đa 1.000.000 đồng đối với thẻ MSB Platinum Black, thẻ MSB Platinum White là 700.000 đồng, và 500.000 đồng với thẻ MSB Platinum Blue. Những ưu đãi này

Ưu đãi thẻ tín dụng hoàn tiền các chi tiêu vào sinh nhật của chủ thẻ hấp dẫn và được nhiều người quan tâm

Ưu đãi thẻ tín dụng hoàn tiền các chi tiêu vào sinh nhật của chủ thẻ hấp dẫn và được nhiều người quan tâm

Hệ thống ưu đãi áp dụng trên toàn quốc

Hệ thống ưu đãi thẻ tín dụng được ngân hàng xây dựng cùng với các đối tác khắp cả nước hứa hẹn mang lại cho khách hàng nhiều lợi ích trong quá trình mua sắm. Tại MSB, hệ thống ưu đãi Joyhub được xây dựng trên toàn quốc trong các lĩnh vực: Mua sắm, ăn uống, làm đẹp, y tế, giáo dục,… Nhờ đó, thẻ tín dụng của MSB có thể đồng hành với bạn trong mọi hoạt động cuộc sống và giúp bạn trải nghiệm cuộc sống tốt hơn.

Mua hàng Trả góp linh hoạt, Trả góp lãi suất 0%

Đối với những mặt hàng có giá trị cao, nhiều người thường lựa chọn phương thức trả góp. Với thẻ tín dụng MSB, bạn sẽ có cơ hội chuyển đổi mọi giao dịch bất kỳ sang trả góp, thời hạn tới 24 tháng với lãi suất ưu đãi hoặc trả góp với lãi suất 0% tại các đối tác liên kết như hệ thống siêu thị điện máy Nguyễn Kim, FPT Shop, California Fitness & Yoga,… giúp bạn mua sắm thoải mái và an tâm hơn.

Ngoài ra, với chính sách cơ bản, khi chi tiêu bằng các loại thẻ tín dụng của MSB bạn sẽ được miễn lãi tối đa 45 ngày và có thể dùng thẻ để thanh toán tại hơn 25 triệu điểm chấp nhận thẻ trên toàn cầu đồng thời với công nghệ chip bảo mật EMV có khả năng bảo mật cao sẽ giảm thiểu tối đa khả năng kẻ gian đánh cắp thông tin thẻ.

Top 3 loại thẻ tín dụng nhiều ưu đãi nhất từ MSB

Thẻ tín dụng MSB Visa Online

Thẻ tín dụng MSB Visa Online

Thẻ tín dụng MSB Visa Online

Mua sắm Online ngày càng được nhiều người sử dụng với những ưu điểm như tiết kiệm thời gian, ít tốn công sức,… Vì thế, để tối ưu chi tiêu cho những khách hàng ưa thích mua sắm online, thẻ tín dụng MSB Visa Online được ra đời với những ưu đãi:

Hoàn tiền đến 20%khi chi tiêu Online, tới 300.000 đồng/tháng, tối đa 3.600.000 đồng/năm

Hoàn 20% khi mua vé xem phim trực tuyến tại các cụm rạp CGV, Lotte Cinema, BHD, Galaxy Cinema và Cinestar

Hoàn 10% khi mua sắm trực tuyến tại Lazada, Tiki, Shopee, Adayroi, Amazon, Alibaba, Ebay và Delivery Now,…

Giảm tới 30%tại hơn 300 cửa hàng trong Thế giới ưu đãi JOY

Trả góp linh hoạtmọi giao dịch tới 24 tháng, đặc biệt hỗ trợ 0% lãi suất tại nhiều đối tác lớn như Shopee, Tiki, Sendo, FPT Shop, Nguyễn Kim,…

Bạn có thể đăng ký miễn phí để sở hữu chiếc thẻ đầy ưu đãi này ngay tại:

Thẻ tín dụng MSB Visa Online

Thẻ tín dụng MSB Visa Signature Dining

Thẻ tín dụng MSB Visa Signature Dining

Thẻ tín dụng MSB Visa Signature Dining

Với mục tiêu giúp khách hàng được thưởng thức trọn vẹn phong vị của cuộc sống đẳng cấp, thẻ tín dụng MSB Visa Signature Dining ra đời đi kèm những đặc quyền dành riêng cho VIP tại các nhà hàng, khách sạn đẳng cấp. Chủ thẻ Signature Dining sẽ được hưởng những ưu đãi sau:

Hoàn tiền 10% mọi chi tiêu ẩm thực cuối tuần, tới 10 triệu đồng/năm

Tặng 02 món chính trị giá tới 1 triệu đồng dành riêng cho chủ thẻ Visa Signature

Tự động nâng hạng phòng (nếu còn trống) kèm theo các đặc quyền như khách VIP tại 900 khách sạn/khu nghỉ dưỡng toàn cầu như: Mandarin Oriental, Park Hyatt, Aman Resort, Six Senses.

Tặng thẻ Accor Plus trị giá 5,9 triệu đồng, ưu đãi tới 50% tại hơn 1.100 nhà hàng danh tiếng hoặc voucher ẩm thực trị giá 1 triệu đồng

Giảm tới 30% tại hơn 300 cửa hàng trong Thế giới ưu đãi JOY

Trả góp linh hoạt mọi giao dịch tới 24 tháng, đặc biệt hỗ trợ 0% lãi suất tại nhiều đối tác lớn như Tiki, FPT Shop, Nguyễn Kim,…

Để tìm hiểu thêm những ưu đãi hấp dẫn và tính năng hiện đại của thẻ MSB Visa Signature Dining, hãy truy cập: https://www.msb.com.vn/San-pham-the/2019/3/The-Tin-dung-MSB-Visa-Signature-Dining

Thẻ tín dụng du lịch MSB Visa

Thẻ tín dụng du lịch MSB Visa

Thẻ tín dụng du lịch MSB Visa

Đi kèm cũng những nhu cầu cuộc sống thường nhật, MSB cũng mong muốn được đồng hành cùng khách hàng trên những hành trình trải nghiệm thế giới với những ưu đãi hấp dẫn:

Hoàn tiền lên tới10% mọi chi tiêu, tối đa 8 triệu đồng/ năm.

Hoàn tiền lên tới 30%với ưu đãi du lịch Travel JOY+, trị giá tới 2 triệu đồng/chương trình (12 triệu đồng/năm).

Sở hữu Bảo hiểm du lịch toàn cầu trị giá 10,5 tỷđồng.

Trả góp linh hoạt mọi giao dịch với lãi suất ưu đãi hoặc trả góp lãi suất 0% tại các đối tác liên kết.

Bạn có thể tìm hiểu thêm các chi tiết của chiếc thẻ MSB Visa Travel tại: https://www.msb.com.vn/San-pham-the/1679/3/The-Tin-dung-du-lich-MSB-Visa

Với những ưu đãi mở thẻ tín dụng nổi bật nhất, thẻ tín dụng MSB mang đến cho bạn một hành trang hoàn hảo, đồng hành và hỗ trợ cùng bạn trải nghiệm cuộc sống hiện đại và thoải mái hơn. Bạn có thể tìm hiểu thêm về những chiếc thẻ tín dụng tràn ngập ưu đãi khác của MSB tại: https://www.msb.com.vn/San-pham-the/558