Những ưu đãi hấp dẫn khi mua trả góp ô tô tại MSB | MSB
Những ưu đãi hấp dẫn khi mua trả góp ô tô tại MSB

Hình thức mua trả góp ô tô giúp bạn có thể kéo dài thời gian chi trả. Khoản chi phí mua ô tô sẽ được chia nhỏ và trả dần trong từng tháng. Chính vì sự linh hoạt tài chính này mà việc mua ô tô trả góp ngày càng phổ biến. Với những ưu đãi hấp dẫn, ngân hàng MSB luôn thu hút được số đông khách hàng sử dụng sản phẩm cho vay mua trả góp xe hơi.

Vì sao nên mua ô tô trả góp?

Ô tô là một trong số những tài sản có giá trị nhất của mỗi người, mỗi gia đình. Vì vậy không phải ai cũng đủ điều kiện tài chính để trả thẳng toàn bộ khoản tiền mua ô tô. Nhưng khi đi lại bằng 4 bánh trở thành xu hướng trong xã hội hiện đại, việc sở hữu một chiếc xế hộp cho riêng mình là mong muốn của nhiều người.

Bạn sẽ phải chờ đợi bao lâu, phải vay mượn bao nhiêu người để đủ tiền mua xe? Trong khi chờ đợi là bạn đã bỏ qua nhiều cơ hội tận hưởng cuộc sống tiện nghi và sinh lời từ xế hộp. Khi vay mượn từ nhiều nguồn là bạn đã đặt mình vào thế bị động tài chính. Những người thân, bạn bè cho vay vốn có thể cần lấy lại số vốn cho vay ngay cả khi bạn chưa sẵn sàng.

Mua ô tô trả góp là giải pháp ngày càng được nhiều người lựa chọn

Mua ô tô trả góp là giải pháp ngày càng được nhiều người lựa chọn

Ô tô không chỉ là phương tiện đi lại mà còn có thể trở thành “cần câu cơm” hiệu quả. Nhận thấy rõ sự tiện và lợi khi mua ô tô, nhiều người không ngần ngại lựa chọn hình thức mua trả góp ô tô. Phương án này giúp bạn hiện thực hóa ước mơ sở hữu xế hộp mà không cần tích lũy hay chờ đợi nhiều năm.

Những ưu đãi hấp dẫn khi mua ô tô trả góp tại MSB?

Hiện nay có nhiều công ty tài chính và ngân hàng cung cấp sản phẩm cho vay này. Và một trong số những ngân hàng được bình chọn nhiều nhất là ngân hàng MSB. Đó là vì MSB luôn đưa ra những ưu đãi hấp dẫn; những lợi ích thiết thực cho khách hàng có nhu cầu mua ô tô trả góp.

Lãi suất vay mua ô tô trả góp hấp dẫn

So với việc mua trả góp bên ngoài và mua trả góp từ các công ty tài chính, lãi suất vay mua ô tô trả góp MSB đưa ra hấp dẫn hơn nhiều. Dù được quy định khác nhau theo từng thời kỳ, những lãi suất vay mua trả góp ô tô tại MSB luôn được khách hàng đánh giá là ưu đãi như “lãi người nhà”.

Ngoài mức ưu đãi lãi suất hấp dẫn, ngân hàng MSB mang đến cho bạn nhiều lựa chọn về các gói lãi suất tương ứng với thời gian vay vốn khác nhau. Tùy theo khả năng tài chính của mình, bạn có thể chọn những gói vay phù hợp. Nhân viên ngân hàng sẽ tư vấn và giúp bạn lựa chọn gói vay hợp lý nhất, đảm bảo việc trả nợ dễ dàng nhất.

Lãi suất cho vay mua ô tô trả góp của MSB luôn ở mức hợp lý nhất thị trường

Lãi suất cho vay mua ô tô trả góp của MSB luôn ở mức hợp lý nhất thị trường

Thời hạn kéo dài 25 năm giảm tối đa áp lực tài chính

Thời gian trả góp kéo dài lên tới 25 năm sẽ giúp mọi áp lực tài chính được giảm đến mức thấp. Trong thời gian này, bạn có thể tích lũy tài chính hoặc dành ngân sách sự phòng cho những nhu cầu chi tiêu cấp bách. Không chỉ đảm bảo được chi phí cho sinh hoạt hàng tháng, bạn còn chủ động trong những nhu cầu tài chính phát sinh bất ngờ.

Miễn phí phí quản lý trong suốt quá trình trả góp

Trong quá trình trả nợ, ngân hàng sẽ miễn hoàn toàn phí quản lý trả góp. Đây là điểm khác biệt khi vay mua trả góp ô tô tại MSB và vay tại các ngân hàng khác. Nhờ đó, bạn có thể tiết kiệm được một khoản chi phí phát sinh trong suốt quá trình trả nợ.

Hạn mức lên đến 95% nhu cầu vốn

Với sản phẩm vay trả góp mua ô tô tại MSB, bạn không cần tích lũy được quá nhiều tiền trước đó. Hạn mức cho vay của MSB lên đến 95% nhu cầu vốn và không lớn hơn 70% giá trị tài sản thế chấp (hạn mức có thể khác nhau vào từng thời kỳ). Nhờ đó, bạn có thể mua ngay – trả dần mà không cần chờ đợi. Việc chớp cơ hội mua ô tô với giá ưu đãi hoặc cơ hội đầu tư kinh doanh bằng chính chiếc xe của mình không phải điều khó khăn.

Người vay vốn thông minh sẽ biết cách sinh lời từ chính chiếc xe của mình

Người vay vốn thông minh sẽ biết cách sinh lời từ chính chiếc xe của mình

Thủ tục thế chấp và vay vốn nhanh – gọn – lẹ

Bạn có thể thế chấp chính chiếc xe của mình khi mua mua trả góp ô tô tại MSB. Thủ tục vay vốn đơn giản đẩy nhanh quá trình phê duyệt hồ sơ. Thậm chí bạn có thể nhận được chiếc ô tô chỉ sau 2 ngày từ khi bắt đầu làm hồ sơ. Đầu tư sinh lời từ xế hộp là cách vay vốn thông minh nhất. Với chiếc ô tô của mình, ngoài việc phục vụ nhu cầu đi lại của gia đình, bạn có thể chạy Grab hoặc cho thuê xe dịch vụ.

Hình thức mua xe hơi trả góp tại MSB mang đến cho bạn nhiều ưu đãi và lợi ích tài chính thiết thực. Hãy liên hệ đến tổng đài 1800 59 9999 – (84.24) 3944 5566 ngay hôm nay để nhận được tư vấn chi tiết từ ngân hàng!