Mua xe hơi trả góp - Những thông tin cấn thiết khi vay | MSB
Nên hay không vay mua xe hơi trả góp?

Để phục vụ cho việc di chuyển, trải nghiệm cuộc sống hiện đại hoặc đơn giản là sở thích riêng, nhiều người đã lựa chọn sắm cho mình một chiếc “xế hộp” trong nhà. Tuy nhiên, xe hơi là mặt hàng có giá trị lớn, để mua được bạn có thể sẽ phải tích lũy ngân sách trong thời gian khá dài. Chính vì vậy nhiều người đã lựa chọn hình thức vay mua xe hơi trả góp để linh hoạt chi phí hơn cho vật phẩm này.

Vì sao nên mua ô tô trả góp

mua xe hơi trả góp là lựa chọn được khá nhiều ưa chuộng

Vay mua xe hơi trả góp là lựa chọn được khá nhiều ưa chuộng

Trả góp tức là một hình thức kéo dài thời gian chi trả cho mặt hàng bạn muốn mua. Phương thức này cũng tương đương với việc vay vốn để mua hàng giá trị lớn và trả dần trong từng tháng. Thời gian càng dài thì chi phí mỗi lần phải trả càng nhỏ. Không phải ngẫu nhiên mà hình thức vay mua xe hơi trả góp được nhiều người ưa chuộng đến vậy. Vay mua xe hơi trả góp đem đến khá nhiều tiện ích hỗ trợ bạn trong quá trình chi trả.

Linh hoạt về tài chính

Trả góp giúp kéo dài thời gian chi trả cho mặt hàng bạn muốn mua. Do đó, bạn không cần phải dùng hết số tiền dành dụm bấy lâu để vay mua xe hơi, sau đó bắt đầu lo lắng về ngân sách cho những ngày tiếp theo như các chi tiêu thường ngày, chi phí cho nhiên liệu, bảo dưỡng xe hơi… Với phương thức trả góp, bạn có thể linh hoạt phân bổ các khoản ngân sách cho nhiều hoạt động khác, các giao dịch cần ưu tiên và dành cho những tình huống cấp bách. Có thể lựa chọn thời gian trả góp như 6 tháng, 12 tháng, 24 tháng… tùy vào tình hình tài chính của bạn.

Lãi suất hấp dẫn

mua xe hơi trả góp với lãi suất thấp, chỉ dao động từ 6,99%-8,99%/năm

Trả góp với lãi suất thấp, chỉ dao động từ 6,99%-8,99%/năm

Bên cạnh phương án truyền thống là tích lũy ngân sách trong thời gian dài để vay mua xe hơi, nhiều người lựa chọn vay mượn bạn bè người thân hoặc tại ngân hàng. Cách này có thể giúp bạn sở hữu ngay xe hơi với hình thức mua trả thẳng, tuy nhiên lại vấp phải vấn đề lãi suất. Nhiều ngân hàng hiện nay có lãi suất khá cao, chưa kể đến các loại phí phạt, biểu phí, hồ sơ thủ tục phức tạp… Trả góp với lãi suất thấp, chỉ dao động từ 6,99%-8,99%/năm, giúp giảm tối đa khoản chi phí chênh lệch so với việc trả thẳng.

Sở hữu ngay vật phẩm

Đối với những mục đích di chuyển những tình huống cấp bách, xe hơi rất cần thiết cho hoạt động thường ngày. Chắc chắn phương án tích lũy ngân sách để vay mua xe không phải là giải pháp tối ưu cho bạn lúc này. Vay mua xe hơi trả góp sẽ giúp bạn sở hữu ngay chiếc xe mình mong muốn mà không phải chờ đợi quá lâu, không làm lỡ công việc hoặc niềm đam mê của bản thân.

Trải nghiệm cuộc sống hiện đại

Xe hơi hiện nay không còn là mặt hàng quá xa xỉ tại Việt Nam. Không chỉ là phương tiện đi lại, xe hơi còn thể hiện đẳng cấp, độ sành điệu của người trẻ. Nếu bạn là một người ưa thích sự mới mẻ hiện đại, thích trải nghiệm cuộc sống bằng những mặt hàng có giá trị, việc phải chờ đợi tích lũy ngân sách, hoặc vay mượn ở nơi khác để vay mua xe hơi sẽ làm giảm đi niềm vui thích và cảm nhận của bạn khi sở hữu được xe. Do đó, phương thức trả góp nhanh chóng đưa xe hơi đến tận tay bạn ngay khi duyệt hồ sơ trả góp, giúp bạn trải nghiệm cuộc sống và niềm đam mê trọn vẹn hơn.

Giải pháp vay mua xe hơi trả góp tại MSB

Nếu đã quyết định lựa chọn phương thức vay mua xe hơi trả góp thì MSB là nơi thích hợp và an toàn để bạn gửi gắm mong muốn của mình. Với chủ trương chương trình nhiều ưu đãi hấp dẫn, vay mua xe hơi trả góp tại MSB đem đến cho bạn nhiều tiện ích không ngờ.

mua xe hơi trả góp thì MSB là nơi thích hợp và an toàn để bạn gửi gắm mong muốn của mình

Lãi suất hấp dẫn

Với mức lãi suất hấp dẫn “Vay ưu đãi – Lãi người nhà 6.99%” bạn có thể vay mua trả góp xe hơi với mức lãi suất chỉ từ 6.99%. Thêm vào đó, để thuận tiện cho tình hình tài chính của bạn, chương trình có 3 gói lãi suất để lựa chọn dựa vào thời gian bạn chi trả cho chiếc xe.
Gói 1: Lãi suất 6,99% trong 6 tháng đầu áp dụng cho các khoản vay từ 24 tháng trở lên.
Gói 2: Lãi suất 7,99% trong 12 tháng đầu áp dụng cho các khoản vay từ 36 tháng trở lên.
Gói 3: Lãi suất 8,99% trong 18 tháng đầu áp dụng cho các khoản vay từ 48 tháng trở lên.

Thời gian trả góp kéo dài

Thời gian trả góp kéo dài lên tới 25 năm. Bạn có thể thoải mái tích lũy hoặc dành ngân sách dự phòng cho những hoạt động cấp thiết hơn.

Hạn mức cao

Hạn mức cao, lên tới 95% nhu cầu vốn, đồng thời không lớn hơn 70% giá trị tài sản thế chấp.

Thế chấp đơn giản.

Khi vay mua xe hơi trả góp tại MSB, bạn có thể dùng chính chiếc xe mà mình muốn mua để thế chấp cho hồ sơ vay vốn, hạn chế các thủ tục thế chấp rườm rà, phức tạp. Ngoài ra, miễn phí hoàn toàn các loại phí quản lý trả góp.

Thời gian phê duyệt ngắn

Thời gian tối đa để phê duyệt hồ sơ vay mua xe hơi trả góp của bạn chỉ là 2 ngày làm việc. Tức bạn có thể sở hữu ngay chiếc xe hơi mình mong muốn chỉ sau 2 ngày, từ khi bắt đầu làm hồ sơ và thanh toán.

mua xe hơi trả góp với thời gian duyệt hồ sơ chỉ 2 ngày làm việc

Thời gian duyệt hồ sơ vay mua xe hơi trả góp chỉ 2 ngày làm việc

Với những tiện ích nổi bật, vừa giúp bạn chủ động trong chi tiêu tài chính của mình, mà vẫn đảm bảo sở hữu chiếc xế hộp yêu thích, vay mua xe hơi trả góp tại MSB là giải pháp tối ưu mà bạn không thể bỏ qua, giúp bạn tận hưởng gần hơn với cuộc sống sang trọng, thoải mái nhất.