Hướng dẫn mua laptop trả góp lãi suất 0 % qua thẻ tín dụng MSB
Hướng dẫn mua laptop trả góp qua thẻ tín dụng

Bạn đang là sinh viên, bạn mới ra trường và chưa có việc làm, hay đơn giản bạn là một người yêu thích công nghệ, mong muốn có một chiếc laptop thật tốt để học tập, làm việc mà lại chưa có đủ tiền. Làm việc, kiếm tiền và tiết kiệm cho chiếc laptop mơ ước ư, quá lâu, vậy tại sao bạn không nghĩ tới việc mua laptop trả góp lãi suất 0%, có cơ hội sở hữu ngay chiếc laptop của mình với số tiền phải bỏ ra cũng như bạn tiết kiệm, mua trả góp laptop qua thẻ tín dụng của Maritime Bank khiến bạn thực hiện điều đó thật dễ dàng.

1. Nên hay không nên mua laptop trả góp bằng thẻ tín dụng.

Trả góp laptop 0% mang lại nhiều ưu đãi cho khách hàng, đặc biệt là đối tượng khách hàng trẻ.

Trả góp laptop 0% mang lại nhiều ưu đãi cho khách hàng, đặc biệt là đối tượng khách hàng trẻ.

Mua trả góp laptop qua hệ thống thẻ tín dụng được các ngân hàng phát hành giúp bạn nhanh chóng sở hữu sản phẩm ưa thích của mình mà không cần phải đợi đến khi đủ tiền, ngày nay, rất nhiều cửa hàng truyền thống lẫn các hệ thống thương mại điện tử đưa ra hình thức trả góp lãi suất chỉ 0% với thẻ tín dụng, chính vì những lợi thế cực kỳ lợi hại như vậy đã khiến rất nhiều người nghi ngờ và đặt câu hỏi liệu có nên tham gia không? Cụ thể chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

Đây là hình thức cho phép khách hàng là chủ thẻ tín dụng thanh toán mua hàng theo dạng trả góp với kỳ hạn phù hợp thường là 12 tháng, chỉ cần chủ thẻ thanh toán giá trị tối thiểu hàng tháng theo quy định của ngân hàng.

Nếu đến kỳ hạn trả góp hàng tháng mà bạn trả nợ chậm, khi đó bạn sẽ bắt đầu bị tính lãi. Ngược lại, bạn sẽ không phải lo lắng về bất kỳ khoản lãi suất nào nếu bạn trả nợ đúng hạn. Vì lý do đó, hình thức trả góp qua thẻ tín dụng chỉ phát huy lợi ích tốt nhất khi bạn có khả năng chi trả đúng hạn. Hơn hết, bạn cần đảm bảo lựa chọn nơi bán sản phẩm uy tín và được đánh giá cao để không có bất kỳ rủi ro hoặc tranh chấp nào xảy ra trong quá trình mua và trả góp.

2. Cách thức mua laptop qua thẻ tín dụng.

Laptop mà mặt hàng vô cùng cần thiết cho công việc, học tập và giải trí

Laptop mà mặt hàng vô cùng cần thiết cho công việc, học tập và giải trí

Thông thường, hoá đơn mỗi tháng được gửi về sẽ thông báo cho bạn chính xác các khoản đã giao dịch trong tháng và các khoản trả góp bạn cần phải trả. Một ví dụ cụ thể để bạn hiểu rõ hơn về hình thức mua laptop qua thẻ tín dụng này như sau:

– Để mua laptop trả góp 40% trong 12 tháng, bạn sẽ thanh toán trước một phần tiền 40% của tổng giá trị laptop.

Bạn cần mua điện thoại và chọn hình thức trả góp 40% trong 12 tháng. Vào tháng đầu tiên của kỳ hạn trả góp, bạn sẽ thanh toán 40% số tiền bao gồm số tiền còn lại, cộng thêm một khoản nhỏ là trả góp thuộc tháng thứ nhất trong kỳ hạn 12 tháng. Sau đó, vào năm tháng kế tiếp, bạn chỉ cần thanh toán mỗi tháng một phần nhỏ triệu đồng là được. Sau kỳ hạn 12 tháng, tổng số tiền bạn đã thanh toán đủ số tiền đã mua điện thoại, không hề bị tính lãi suất.

Hạn mức thẻ tín dụng của bạn cũng thay đổi theo khoản tiền bạn trả góp hàng tháng. Nếu thanh toán đúng thời hạn. Bạn sẽ khôi phục lại được hạn mức ban đầu của mình là 50 triệu đồng.

3. Mua laptop qua thẻ tín dụng sẽ được ưu đãi trả góp lãi suất 0%.

Hiện nay, laptop mà mặt hàng vô cùng cần thiết cho công việc, học tập và giải trí, có thể coi là vật “bất ly thân” của những người trẻ tuổi, năng động. Nhưng giá thành cao khiến việc sở hữu một mẫu laptop tốt bằng cách trả tiền mặt thật khó đúng không nào. Vậy nên những siêu thị điện máy, cửa hàng lớn hay trang thương mại điện tử đều đưa ra hình thức trả góp laptop 0% như viettel, thegioididong, lazada, tiki hợp tác cùng hệ thống ngân hàng lớn như Maritime Bank, Vietcombank,… hết sức tiện lợi cho người sử dụng.

Chương trình trả góp của MSB

MSB với các ưu đãi về trả góp thẻ tín dụng luôn sẵn sàng phục vụ bạn một cách tốt nhất.

4. Những ưu đãi khi mua laptop trả góp bằng thẻ tín dụng MSB

Bạn muốn du lịch ngắm mùa thu Nhật bản, muốn thưởng thức rượu Champagne dưới chân tháp Effiel hay đơn giản là một chiếc laptop thời thượng với hiệu năng cao? Quá nhiều mong muốn cần phải thực hiện ngay lập tức, chỉ cần thực hiện trả góp với thẻ tín dụng của MSB bạn sẽ luôn sẵn sàng chủ động về kế hoạch chi tiêu của bản thân không hề bị áp lực về tài chính khi có thể thoả thích mua sắm và trả dần với thời hạn lên đến 24 tháng. Thực hiện nhanh chóng ước mơ của bản thân mà không phải chờ đợi ?

+ Chuyển đổi một giao dịch bất kỳ thành giao dịch trả góp ngay lập tức

+ Mua hàng ngay, trả dần với kỳ hạn lên đến 24 tháng

+ Lãi suất cực kỳ ưu đãi và miễn phí đăng ký trả góp

+ Việc thực hiện giao dịch vô cùng đơn giản chỉ với một tin nhắn.

Thời đại mới, việc tiết kiệm tiền, hay là mua trả góp laptop với lãi suất cao đã cực kỳ lỗi thời, hãy tiết kiệm thời gian và chiều chuộng bản thân bằng cách mua trả góp laptop lãi suất 0% cực kỳ tiện lợi và nhanh chóng, còn chờ gì nữa mà không đến ngay chi nhánh Maritime Bank trên toàn quốc để đăng ký mở thẻ tín dụng ngay nào.