Mua điện thoại trả góp Điện Máy Xanh có những lợi ích gì?
Lợi ích khi mua điện thoại trả góp Điện Máy Xanh

Những chiếc smartphone giờ đây đã trở thành “vật bất ly thân” đối với tất cả mọi người trong xã hội hiện đại. Thậm chí một bộ phận lớn người tiêu dùng có xu hướng “lên đời điện thoại” liên tục. Không khó hiểu khi hình thức mua điện thoại trả góp Điện Máy Xanh ngày càng phổ biến.

Xem thêm: Mua điện thoại trả góp qua thẻ tín dụng tại Điện Máy Xanh 

1. Tại sao nên mua điện thoại trả góp Điện Máy Xanh?

Trong xã hội hiện đại, điện thoại không chỉ là một phương tiện liên lạc. Điện thoại còn là vật dụng thể hiện cá tính, phong cách thậm chí là đẳng cấp của mỗi cá nhân. Bất cứ ai cũng mong muốn được sở hữu cho riêng mình một chiếc điện thoại thời thượng. Nhưng thiết bị này thường có giá khá cao khiến bạn phải chờ đợi rất lâu mới đủ tiền để mua nó.

Mua trả góp là giải pháp tài chính hiệu quả khi bạn muốn mua điện thoại mới mà không có tiền trong tay

Mua trả góp là giải pháp tài chính hiệu quả khi bạn muốn mua điện thoại mới mà không có tiền trong tay

Nếu mua điện thoại trả góp Điện Máy Xanh, bạn có thể sở hữu và trải nghiệm ngay lập tức chiếc điện thoại trong mơ của mình. Thay vì phải thanh toán “một cục” khi mua điện thoại, bạn sẽ được chia nhỏ khoản chi phí và thanh toán dần trong nhiều tháng. Thời gian trả góp do bạn lựa chọn tùy theo khả năng tài chính của mình.

Theo các chuyên gia tài chính, bạn không nên dành quá 40% thu nhập của mình cho việc trả góp hàng tháng. Vì vậy, bạn nên lựa chọn gói vay với thời gian thích hợp; để tránh chịu nhiều áp lực trong quá trình trả nợ. Khi mua trả góp, chắc chắn bạn sẽ phải chịu một phần lãi suất nhất định.

Lãi suất sẽ khác nhau phụ thuộc vào từng đơn vị bán hàng. Khi có ý định mua điện thoại theo hình thức trả góp, bạn cũng nên tìm hiểu chi tiết lãi suất mà đơn vị bán hàng đưa ra để đảm bảo quyền lợi cho mình. Nhiều khách hàng đánh giá mức lãi suất khi mua điện thoại trả góp điện máy xanh khá hợp lý.

Có nhiều hình thức mua điện thoại trả góp điện máy xanh cho bạn lựa chọn

Có nhiều hình thức mua trả góp điện thoại Điện Máy Xanh cho bạn lựa chọn

2. Lợi ích của việc mua điện thoại trả góp qua thẻ tín dụng

Khi mua điện thoại, bạn có thể lựa chọn một trong 2 hình thức: Mua trả góp trực tiếp với Điện Máy Xanh hoặc mua trả góp qua thẻ tín dụng. Nếu mua trả góp trực tiếp với nhà cung cấp, bạn sẽ mất nhiều thời gian cho những thủ tục phức tạp. Việc thanh toán khoản nợ sẽ được tiến hành trực tiếp với Điện Máy Xanh.

Hình thức mua điện thoại trả góp bằng thẻ tín dụng được ưa chuộng hơn cả. Ngân hàng phát hành thẻ tín dụng cho bạn sẽ ứng tiền để chi trả cho khoản mua điện thoại trả góp điện máy xanh. Khoản tiền này được chia nhỏ và hiển thị trong sao kê hàng tháng. Đến cuối chu kỳ sao kê, bạn có nghĩa vụ thanh toán khoản tiền đã chia nhỏ đó cho ngân hàng như các khoản thanh toán bằng thẻ tín dụng khác.

Thời gian trả góp qua thẻ tín dụng cũng do bạn lựa chọn. Vì vậy, những áp lực tài chính được giảm đi đáng kể. Khi mua điện thoại trả góp qua thẻ tín dụng tại Điện máy xanh, bạn vừa được chủ động trong chi tiêu tài chính; lại được hưởng những ưu đãi của nhà cung cấp này như: ưu đãi đặc biệt cho sinh viên; ưu đãi lãi suất theo từng thời kỳ; quyền lợi bảo hành 1 đổi 1…

Với thẻ tín dụng MSB trong tay, bạn có thể mua ngay điện thoại theo hình thức trả góp

Với thẻ tín dụng MSB trong tay, bạn có thể mua ngay điện thoại theo hình thức trả góp

Dù ngân hàng MSB hiện không hợp tác cùng Điện Máy Xanh nhưng khi mua điện thoại trả góp điện máy xanh với thẻ tín dụng MSB, bạn vẫn được hưởng đầy đủ những ưu đãi của đơn vị bán hàng và trả góp linh hoạt với lãi suất ưu đãi. Nếu muốn được mua trả góp điện thoại với lãi suất 0%, bạn có thể tìm kiếm những sản phẩm từ những nhà cung cấp uy tín số 1 trên thị trường như: FPT Shop, Nguyễn Kim, Samsung online,…

Hình thức mua điện thoại trả góp bằng thẻ tín dụng mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nếu có thẻ tín dụng trong tay, bạn đừng quên khai thác tính năng trả góp để mua được chiếc điện thoại mình yêu thích. Mua điện thoại trả góp điện máy xanh với thẻ tín dụng MSB sẽ giúp bạn giảm tối đa những nỗi lo tài chính.