Hướng dẫn mua trả góp qua thẻ tín dụng và những lợi ích khi thanh toán
Hướng dẫn mua trả góp qua thẻ tín dụng

Bạn đang muốn sở hữu một chiếc điện thoại thông minh mới ra mắt, bạn muốn du lịch đến những nơi mình chưa từng đến hay bạn đang muốn đăng ký những khóa học có thể giúp bạn nâng cao trình độ của mình. Giờ đây việc mua trả góp qua thẻ tín dụng sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề này một cách tối ưu.
Hãy cùng tìm hiểu ngay về việc trả góp qua thẻ tín dụng cũng như những ưu đãi mà bạn có thể nhận được khi tham gia chương trình của MSB nhé.

1.Trả góp qua thẻ tín dụng là gì?

Trả góp là một hình thức khá quen thuộc đối với giới trẻ Việt, đặc biệt là với những mặt hàng có giá trị như xe máy, điện thoại, laptop… Với hình thức trả góp này, bạn sẽ không cần phải chi trả ngay một số tiền lớn để mua sản phẩm mà tổng số tiền sẽ được chia thành từng khoản nhỏ và chi trả trong mỗi tháng, trong khi bạn vẫn có thể sử dụng sản phẩm đó trong suốt quá trình trả góp.
Đối với thẻ tín dụng, phương thức trả góp cũng tương tự như trả góp bằng tiền mặt, chỉ khác là các khoản thanh toán sẽ được chi trả trong nhiều kỳ sao kê liên tiếp trong thẻ tín dụng của bạn. Vào mỗi kỳ sao kê, ngân hàng sẽ gửi chi tiết Dư nợ cuối kỳ, ngày đến hạn thanh toán, số tiền thanh toán tối thiểu,…, bạn cần ghi nhớ những thông tin này để tránh phải chịu những khoản phí, lãi mới. Có hai hình thức trả góp để bạn lựa chọn: Chương trình trả góp lãi suất 0% tại các đối tác liên kết và chương trình trả góp linh hoạt với lãi suất ưu đãi tính trên dư nợ giảm dần.
Tuy nhiên, để có thể áp dụng được hình thức thanh toán này, bạn cần phải đăng ký tham gia thành công chương trình trả góp của ngân hàng và thời gian chuyển trả góp phải trong vòng 15 ngày kể từ ngày bạn thực hiện giao dịch mua hàng. Khi đó bạn có thể thoải mái mua sắm và trả góp dần từng tháng.
Ngoài ra, với những trường hợp hoàn tất trả góp trước hạn hoặc hủy giao dịch trả góp sẽ phải chịu phí là 2% trên dư nợ còn lại của giao dịch, tối thiểu 100.000 VND.

trả góp qua thẻ tín dụng

2. Những lợi ích mà việc trả góp qua thẻ tín dụng mang lại cho khách hàng

Việc trả góp qua thẻ tín dụng được nhiều người yêu thích vì đem đến khá nhiều lợi ích cho chủ thẻ:
Có thêm nguồn tài chính dự phòng, luôn sẵn sàng, chủ động kế hoạch chi tiêu và không áp lực về tài chính.
Việc chuyển đổi giao dịch sang trả góp cực đơn giản chỉ với 01 tin nhắn hoặc 01 cuộc gọi.
Có thể trả góp bất kỳ giao dịch nào: quẹt thẻ, thanh toán online hoặc rút tiền mặt.
Thời hạn trả góp linh hoạt: từ 3 đến 24 tháng tùy nhu cầu của bạn
Việc thanh toán hoàn toàn dễ dàng với thông báo sao kê hàng tháng.
Lãi suất ưu đãi và miễn phí quản lý trả góp đối với hình thức trả góp linh hoạt.
Lãi suất 0% đối với các giao dịch bằng thẻ tín dụng tại các đối tác liên kết.

trả góp qua thẻ tín dụng

Để mua hàng trả góp qua thẻ tín dụng, khách hàng chỉ cần gọi điện hoặc đến trực tiếp ngân hàng phát hành thẻ, nhân viên ngân hàng sẽ tư vấn, hướng dẫn chi tiết cho bạn cách sử dụng dịch vụ.
Và cuối cùng, bạn hãy đọc kỹ bản đăng ký và các điều kiện, điều khoản để chắc chắn hiểu rõ các thông tin liên quan như lãi suất, thời gian, mức phí, mức phạt… trước khi đặt bút ký và sử dụng dịch vụ.

3. Chương trình mua hàng trả góp qua thẻ tín dụng với lãi suất 0% của MSB

Với sự hỗ trợ từ các đối tác liên kết, MSB mở ra chương trình ưu đãi mua hàng trả góp bằng thẻ tín dụng với lãi suất 0%. Tiện ích này cho phép khách hàng có thể giao dịch, mua sắm, rút tiền qua thẻ tín dụng và chỉ thanh toán một khoản tiền nhất định trong các kỳ sao kê sau đó mà không phải trả lãi suất. Ưu đãi này giúp khách hàng linh động hơn trong chi tiêu, sở hữu ngay vật phẩm yêu thích, trải nghiệm cuộc sống thoải mái hơn chỉ với số tiền nhỏ.

trả góp qua thẻ tín dụng

Trên đây là những thông tin về cách mua hàng trả góp qua thẻ tín dụng cũng như những lợi ích mà khách hàng nhận được khi tham gia chương trình trả góp của MSB. Hy vọng bài viết này sẽ mang lại cho bạn những thông tin hữu ích và giúp cho bạn tận hưởng việc mua sắm một cách trọn vẹn.