Mua trả góp qua thẻ tín dụng và những lợi ích khi thanh toán | MSB
Hướng dẫn mua trả góp qua thẻ tín dụng

Bạn đang muốn sở hữu một chiếc điện thoại thông minh mới ra mắt, bạn muốn đi du lịch đến những nơi mình chưa từng đến hay bạn đang muốn đăng ký những khóa học có thể giúp bạn nâng cao trình độ của mình nhưng điều kiện kinh tế lại không cho phép. Giờ đây việc mua trả góp qua thẻ tín dụng sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề này một cách tối ưu.

Hãy cùng tìm hiểu ngay về việc mua trả góp qua thẻ tín dụng cũng như những ưu đãi mà bạn có thể nhận được khi tham gia chương trình của MSB nhé.

1.Trả góp qua thẻ tín dụng là gì?

Trả góp là một hình thức khá quen thuộc đối với giới trẻ Việt

Trả góp là một hình thức khá quen thuộc đối với giới trẻ Việt

Trả góp là một hình thức khá quen thuộc đối với giới trẻ Việt, đặc biệt là với những mặt hàng có giá trị như xe máy, điện thoại, laptop. Với hình thức trả góp này, bạn sẽ không cần phải chi một số tiền lớn cùng một lúc để chi trả cho vật phẩm cần mua. Tổng số tiền sẽ được chia thành từng khoản nhỏ, chi trả trong mỗi tháng, đồng thời bạn vẫn có thể sử dụng vật phẩm đó trong suốt quá trình trả góp.

Đối với thẻ tín dụng, phương thức trả góp cũng tương tự như trả góp bằng tiền mặt, chỉ khác về thời gian thanh toán. Tiền mỗi tháng trong thẻ tín dụng sẽ được thanh toán khi có tiền trong thẻ. Tuy nhiên, số tiền nợ không được vượt quá hạn mức của thẻ tín dụng, nếu không bạn sẽ phải chịu các loại phạt phí.

Tuy nhiên để có thể thực hiện được hình thức thanh toán này bạn cần đáp ứng được các điều kiện mà ngân hàng đề ra như số dư của thẻ không được thấp hơn giá trị giao dịch, thẻ phải còn giá trị sử dụng, phải đăng ký tham gia chương trả góp của ngân hàng. Khi đảm bảo được những điều kiện trên thì bạn có thể thoải mái mua sắm và trả góp những tháng sau đó.

Ngoài ra, với những trường hợp hoàn tất trả góp trước hạn cũng như là hủy giao dịch trả góp sẽ phải chịu thêm phí là 2% của số dư nợ còn lại của giao dịch (tối thiểu 100,000 VND).

Thẻ tín dụng

Thẻ tín dụng

2. Những lợi ích mà việc trả góp qua thẻ tín dụng mang lại cho khách hàng

Việc mua trả góp qua thẻ tín dụng được nhiều người yêu thích vì đem đến khá nhiều lợi ích cho chủ thẻ:

– Thủ tục giấy tờ đăng ký đơn giản, không yêu cầu thẻ căn cước hoặc những giấy tờ tương tự. Không yêu cầu việc chứng minh điều kiện tài chính ổn định, có tài sản đảm bảo

– Khi tham gia chương trình trả góp, khách hàng còn có nhiều cơ hội được nhận vô vàn các ưu đãi giảm giá khác.

– Kỳ hạn mua hàng trả góp linh hoạt từ 3 – 12 tháng tùy theo khách hàng đăng ký.

– Khách hàng được hưởng mức lãi suất 0% và không phải chi trả thêm bất cứ chi phí nào khác khi mua hàng tại những đối tác có liên kết với Maritime Bank. Tuy nhiên các bạn cần ghi nhớ thời hạn thanh toán để tránh những phí phạt khi không hoàn tiền đúng hạn yêu cầu.

– Hơn nữa, chủ thẻ hoàn tiền trước hạn bởi ngân hàng hỗ trợ trả góp lãi suất 0% sẽ không mất khoản phí nào phát sinh. Khách hàng có thể sử dụng số tiền định thanh toán trước hạn đó cho những kế hoạch mua sắm, chi trả phí sinh hoạt hàng ngày hoặc dùng tiền để tiết kiệm hưởng lãi suất.

Việc mua trả góp qua thẻ tín dụng được nhiều người yêu thích vì đem đến khá nhiều lợi ích cho chủ thẻ

Việc trả góp qua thẻ tín dụng được nhiều người yêu thích. 

Để mua trả góp qua thẻ tín dụng, khách hàng chỉ cần thực hiện một bước gọi điện cho ngân hàng thường sử dụng, hoặc đến trực tiếp ngân hàng, nhân viên ngân hàng sẽ tư vấn, hướng dẫn chi tiết cho bạn cách sử dụng dịch vụ.

Hãy nghiên cứu kỹ các điều khoản mà ngân hàng đưa cho bạn, bạn hãy chắc chắn hiểu rõ các quy định, lãi suất, thời gian, mức phạt… trước khi đặt bút ký, và sử dụng thẻ tín dụng.

3. Chương trình mua trả góp qua thẻ tín dụng với lãi suất 0% của Maritime Bank

Khách hàng sẽ được sử dụng tiền giao dịch, mua bán, shopping, và chia thành nhiều tháng để trả góp đều theo tháng, sẽ được ngân hàng thống kê, có bảng sao kê hàng tháng. Khách hàng có thể thanh toán số tiền vay này theo phương thức và khoảng thời gian thanh toán thông thường như thẻ tín dụng.

Với sự hỗ trợ từ các đối tác liên kết, Maritime bank mở ra chương trình ưu đãi mua hàng trả góp bằng thẻ tín dụng với lãi suất 0%. Tiện ích này cho phép khách hàng có thẻ tín dụng có thể sở hữu ngay một sản phẩm nào đó, mà chỉ cần phải trả một khoản tiền nhất định mỗi tháng, cho tới khi trả đủ giá trị của mặt hàng, đồng thời không phải trả thêm bất kì lãi suất hay phí nào. Ưu đãi này giúp khách hàng có thể linh động hơn trong việc chi tiêu, sở hữu ngay vật phẩm yêu thích chỉ với số tiền nhỏ, trải nghiệm cuộc sống thoải mái hơn.

Maritime bank mở ra chương trình ưu đãi mua trả góp bằng thẻ tín dụng với lãi suất 0%

Maritime bank mở ra chương trình ưu đãi mua hàng trả góp bằng thẻ tín dụng với lãi suất 0%

Chương trình mua trả góp của MSB cho bạn nhiều ưu đãi

Chương trình trả góp của MSB

Trên đây là những thông tin về cách mua trả góp qua thẻ tín dụng cũng như những lợi ích mà khách hàng nhận được khi tham gia chương trình trả góp của MSB. Hy vọng bài viết này sẽ mang lại cho bạn những thông tin hữu ích và giúp cho bạn tận hưởng việc mua sắm một cách trọn vẹn.