Hướng dẫn mua laptop trả góp lãi suất 0 % qua thẻ tín dụng MSB
Hướng dẫn mua laptop trả góp qua thẻ tín dụng

Bạn là người yêu thích công nghệ và mong muốn có một chiếc laptop thật tốt để học tập và làm việc nhưng chưa góp đủ tiền. Tại sao bạn không nghĩ tới việc mua laptop trả góp lãi suất 0% qua thẻ tín dụng? Bạn sẽ sở hữu ngay chiếc laptop mơ ước của mình với số tiền phải bỏ ra bằng với số tiền dự kiến sẽ tiết kiệm, tính năng trả góp qua thẻ tín dụng của MSB khiến bạn thực hiện điều đó thật dễ dàng.

1. Nên hay không nên mua laptop trả góp bằng thẻ tín dụng.

Tính năng Mua trả góp laptop qua thẻ tín dụng giúp bạn nhanh chóng sở hữu sản phẩm ưa thích của mình mà không phải đợi đến khi đủ tiền. Hiện nay, nhiều cửa hàng truyền thống cũng như các hệ thống thương mại điện tử đều đưa ra hình thức trả góp lãi suất chỉ 0% đã khiến nhiều người đặt câu hỏi liệu có nên tham gia không? Cụ thể chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

Đây là hình thức cho phép khách hàng là chủ thẻ tín dụng thanh toán giao dịch mua hàng theo dạng trả góp với kỳ hạn phù hợp thường là 12 tháng tùy điều kiện của chủ thẻ và giá trị của món hàng, chỉ cần chủ thẻ thanh toán giá trị tối thiểu hàng tháng đúng hạn theo quy định của ngân hàng.

Hình thức mua laptop trả góp qua thẻ tín dụng chỉ phát huy lợi ích tốt nhất khi bạn đảm bảo thanh toán đúng hạn các khoản trả góp hàng tháng. Thêm vào đó, bạn cần lựa chọn nơi bán sản phẩm uy tín và được đánh giá cao để không có bất kỳ rủi ro hoặc tranh chấp nào xảy ra trong quá trình mua và trả góp.

mua laptop trả góp lãi suất 0 2
Trả góp laptop 0% mang lại nhiều ưu đãi cho khách hàng, đặc biệt là đối tượng khách hàng trẻ.

2. Cách thức mua laptop qua thẻ tín dụng

+ Bước 1: Bạn lựa chọn nơi mua laptop và thực hiện giao dịch mua sản phẩm bạn chọn

+ Bước 2: Điền form đăng ký tại nơi mua sắm hoặc chọn phương thức thanh toán trả góp online nếu mua online.

+ Bước 3: Xác nhận đăng ký tham gia chương trình trả góp, tùy cửa hàng, khu mua sắm sẽ sử dụng phương thức xác nhận qua email, tin nhắn hay cuộc gọi.

+ Bước 4: Ghi nhận giao dịch trả góp và bắt đầu quá trình xử lý trả góp.

3. Mua laptop trả góp qua thẻ tín dụng với lãi suất 0% tại MSB

Để hỗ trợ và tạo điều kiện cho tất cả khách hàng tiếp cận được những mặt hàng điện thoại yêu thích, MSB luôn cố gắng hợp tác với các công ty điện tử, điện máy uy tín trên thị trường để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng sử dụng dịch vụ. Khi bạn mua laptop trả góp qua thẻ tín dụng tại các đơn vị liên kết của MSB bạn sẽ được hưởng mức lãi suất 0% với thủ tục mua hàng đơn giản và thuận tiện.

Điều kiện tham gia chương trình

+ Bạn là chủ thẻ tín dụng MSB

+ Giá trị món hàng đăng ký trả góp tối thiểu 3 triệu đồng mới có thể chuyển đổi sang trả góp.

+ Đăng ký chuyển đổi trả góp trong vòng 15 ngày kể từ ngày thực hiện giao dịch

+ Không cộng gộp nhiều lần thanh toán thẻ để chuyển đổi trả góp

Cách thức tham gia chương trình

+ Bước 1: Thực hiện giao dịch mua laptop tại đối tác liên kết của MSB (Nguyễn Kim, FPT Shop)

+ Bước 2: Điền phiếu đăng ký

+ Bước 3: gửi SMS với nội dung “MSB DKTG” đến “8049” hoặc liên hệ Call Center 1800599999

+Bước 4: Call Center tư vấn và xác nhận giao dịch.

mua laptop trả góp lãi suất 0 1
MSB với các ưu đãi về trả góp thẻ tín dụng luôn sẵn sàng phục vụ bạn một cách tốt nhất.

4. Mua laptop qua thẻ tín dụng và trả góp lãi suất 0% tại Nguyễn Kim

Hiện nay, laptop là mặt hàng thiết yếu cho công việc, học tập và giải trí, có thể coi là vật “bất ly thân” của những người trẻ tuổi năng động. Tuy nhiên, những chiếc laptop thời thượng với hiệu năng cao thường đi kèm với giá thành cao khiến việc sở hữu ngay một mẫu laptop tốt gặp đôi chút khó khăn. Để hỗ trợ và tạo điều kiện cho tất cả khách hàng tiếp cận được những mặt hàng laptop yêu thích, MSB đã hợp tác với hệ thống siêu thị điện máy Sài Gòn – Nguyễn Kim mở ra chương trình trả góp lãi suất 0% qua thẻ tín dụng với thủ tục mua hàng đơn giản và thuận tiện.