Cách sử dụng thẻ tín dụng tiết kiệm và tiện lợi | MSB
Hướng dẫn cách sử dụng thẻ tín dụng MSB thế nào để tiết kiệm và tiện lợi?

Với sự phát triển của công nghệ trong đời sống, việc sử dụng thẻ tín dụng đang trở nên ngày càng phổ biến hơn. Phương thức thanh toán này có thể hoàn toàn thay thế việc sử dụng tiền mặt trong các giao dịch mua sắm, thanh toán trong và ngoài nước, thanh toán online,… đem lại sự nhanh chóng và an toàn.

Kích hoạt sau khi nhận thẻ tín dụng MSB

Để sở hữu một chiếc thẻ tín dụng đầy tính năng hấp dẫn, bạn cần đăng ký mở thẻ và tham khảo các điều kiện để có thể mở được thẻ online nhanh chóng. (gắn link bài đăng ký mở thẻ).

Sau quá trình kiểm tra và xác nhận khách hàng điều kiện để được phát hành thẻ, bạn sẽ nhận được thẻ từ ngân hàng. Tiếp đó bạn sẽ tiến hành kích hoạt thẻ. Có hai cách để kích hoạt thẻ tín dụng MSB:

– Kích hoạt qua tổng đài: Bạn gọi đến tổng đài Call Center của MSB thông qua số 1800 59999. Nhấn phím 1 để lựa chọn khách hàng cá nhân, sau đó nhấn phím 2 để kích hoạt thẻ tự động. Nhân viên ngân hàng sẽ yêu cầu xác nhận qua điện thoại các thông tin cá nhân của bạn như số chứng minh nhân dân, câu hỏi bảo mật khi đăng ký mở thẻ… để có thể kích hoạt thẻ cho bạn một cách an toàn nhất.

Giới thiệu cách sử dụng thẻ tín dụng hiệu quả cho khách hàng tránh các rủi ro dễ mắc phải

Có hai cách kích hoạt thẻ tín dụng MSB

– Kích hoạt qua Internet Banking: Bạn sẽ không cần phải tốn chi phí điện thoại hay xác nhận thông tin rắc rối với cách thứ hai này. Đầu tiên bạn truy cập vào website msb.com.vn. Chọn Internet Banking cá nhân. Hệ thống sẽ yêu cầu bạn đăng nhập vào tài khoản Internet Banking MSB của bạn. Cuối cùng, bạn chọn Kích hoạt thẻ trong tab Cài đặt ở góc trên phía phải.

Ngay sau khi tiến hành Kích hoạt thẻ việc đầu tiên bạn cần làm đó là đổi mã bảo mật hay còn gọi là mã pin của thẻ tín dụng. Đối với việc đổi mã pin, bạn cũng có thể linh hoạt áp dụng hai cách, đó là đổi tại cây ATM hoặc thông qua Internet Banking:

– Đổi PIN thông qua Internet Banking: Nếu không có nhiều thời gian để di chuyển hoặc cảm thấy đổi mã pin tại cây ATM quá nguy hiểm, bạn hoàn toàn có thể thực hiện đổi mã pin tại nhà an toàn hơn với Internet Banking. Truy cập vào website msb.com.vn, tại mục Chức năng/Dịch vụ pin thẻ, bạn có thể tiến hành đổi mã pin mới.

– Đổi PIN tại cây ATM: Đổi mã pin tại cây ATM có bước đầu tương tự như khi bạn rút tiền tại cây. Sau khi hệ thống ATM nhận thẻ của bạn, bạn nhập Mã pin cũ, chọn Giao dịch khác -> Đổi mã pin, đổi thành mã pin mới..

Sau khi hoàn tất các bước Kích hoạt thẻ, đổi mã pin thì thẻ tín dụng của bạn đã sẵn sàng để thanh toán trong quá trình mua sẵm cũng như sử dụng những ưu đãi hấp dẫn đi kèm với thẻ.

Sử dụng thẻ tín dụng MSB – tối ưu quá trình mua sắm của

Để có thể sử dụng thẻ tín dụng một cách tối ưu nhất, bạn cần tìm hiểu rõ những ưu đãi mà thẻ mang lại, cùng những tính năng đặc biệt dành riêng cho chủ thẻ. Tại MSB, chúng tôi tập trung phát triển những loại thẻ tín dụng riêng để khách hàng có được nhiều ưu đãi nhất trong hoạt động mua sắm của mình:

Thẻ tính dụng MSB Visa Online: Tấm thẻ tín dụng được ra đời để phục vụ tối đa cho việc mua sắm cũng như mua sắm online của người trẻ hiện đại. Với tính năng hoàn tiền đến 20% các chi tiêu thông qua các kênh trực tuyến như Lazada, Tiki, Shopee, Adayroi; các dịch vụ vui chơi ăn uống như Delivery Now, các rạp chiếu phim CGV, Lotte Cinema, BHD,… Thậm chí sản phẩm cũng được áp dụng cho những kênh mua sắm trực tuyến quốc tế như: Amazon, Ebay, Alibaba,…

Thẻ tín dụng Du lịch MSB Visa: Chiếc thẻ này chính là người bạn đồng hành tốt nhất cho bạn trên những hành trình khám phá thế giới. Thẻ thuộc dòng thẻ tín dụng quốc tế Visa nên có thể được sử dụng trên toàn thế giới. Với chiếc thẻ này, bạn sẽ được hoàn tiền lên đến 10% với những chi tiêu trong chuyến du lịch. Và ưu đãi hoàn tiền của chiếc thẻ này có thể lên đến 30% khi bạn sử dụng cùng các chương trình trong Thế giới tưu đãi Joy từ MSB. Sử dụng chiếc thẻ tín dụng Du lịch từ MSB, bạn còn sở hữu bảo hiểm du lịch có giá trị lên đến 10,5 tỉ.

Thẻ tín dụng MSB Platinum: Đây là chiếc thẻ được phát hành cho khách hàng ưu tiên của MSB và là thẻ có hạn mức cao nhất của MSB. Hạn mức thẻ tín dụng này có thể lên đến 1 tỷ đồng. Thẻ được hưởng nhiều hơn mức ưu đãi hoàn tiền so với các bậc thẻ khác của MSB.

– Thẻ tín dụng đồng thương hiệu Lotte Mart: Để việc sử dụng thẻ tín dụng MSB được tối ưu nhiều hơn trong cuộc sống, thẻ sẽ giúp việc mua sắm của bạn nhiều lợi ích hơn như mua sắm và tích luỹ gấp 1,5 lần điểm tại Lotte Mart cũng như các ưu đãi từ MSB như các sản pẩhm thẻ khác.

Ngoài ra, với những ưu đãi riêng của các sản phẩm thẻ, khách hàng có thể sử dụng thẻ tín dụng của MSB cùng với các khuyến mãi Joy từ MSB hoặc vào ngày sinh nhật của mình để hưởng những ưu đãi về giá cũng như hoàn tiền hấp dẫn nhất.

Một số lời khuyên trong việc sử dụng thẻ tín dụng

Chủ động trong tài chính cá nhân

Nếu bạn đang gặp bế tắc về tình hình tài chính như có quá nhiều thứ phải đầu tư nhưng ngân sách cạn kiệt… thì tiện ích của thẻ tín dụng là giải pháp tốt nhất cho bạn. Với các hình thức trả góp, bạn có thể liên hệ trực tiếp với ngân hàng qua tổng đài 1800 59999

Tận dụng trả góp lãi suất 0%

những ưu đãi riêng của các sản phẩm thẻ, khách hàng có thể sử dụng thẻ tín dụng của MSB cùng với các khuyến mãi Joy từ MSB hoặc vào ngày sinh nhật của mình để hưởng những ưu đãi về giá

Ưu đãi trả góp “Mua ngay trả dần, không cần lo nghĩ”

Trả góp với thẻ tín dụng MSB, bạn sẽ được hưởng ưu đãi mức lãi suất hấp dẫn là 0%, tức hoàn toàn không phải trả thêm bất cứ khoản lãi suất nào khi mua hàng tại các đối tác liên kết với MSB, giúp bạn chủ động hơn trong việc thanh toán nợ góp, hoàn toàn không phải lo lắng về việc “lãi mẹ đẻ lãi con”.

Trả góp linh hoạt.

Với hình thức trả góp này, bạn có thể kéo dài thời gian trả góp lên đến 24 tháng với mức lãi suất ưu đãi. Thời gian trả góp càng lâu thì số tiền bạn phải thanh toán mỗi tháng sẽ thấp hơn. Do đó, ưu đãi này sẽ góp phần hỗ trợ chi tiêu hàng tháng của bạn, giúp bạn có khả năng dành ngân sách cho những dự định khác.

Hưởng lợi tốt nhất khi chi tiêu

Thông thường với loại thẻ tín dụng MSB, bạn sẽ được hưởng ưu đãi hơn 50% trong các lĩnh vực mua sắm, du lịch, ẩm thực, thời trang… Tuy nhiên, tùy vào từng loại thẻ mà bạn có thể nhận được thêm những ưu đãi khác phù hợp với nhu cầu và sở thích của bạn…

“Tận dụng” việc sử dụng thẻ tín dụng để xây dựng hồ sơ tài chính

Với những người đang có mục tiêu tài chính lớn như mua nhà, mua xe, hoặc vay vốn đầu tư kinh doanh trong tương lai, việc sử dụng thẻ tín dụng sẽ giúp bạn xây dựng hồ sơ tài chính tốt. Những lần thanh toán đúng hạn, việc hạn chế rút tiền mặt từ thẻ tín dụng hay cả việc tăng hạn mức thẻ tín dụng nếu bạn đủ điều kiện cũng sẽ là “điểm cộng” để về sau bạn có thể dễ dàng được duyệt các khoản vay trong tương lai.

Những điều cần chú ý khi dùng thẻ tín dụng

Sự tiện lợi trong việc thanh toán của thẻ tín dụng cũng tiềm ẩn nhiều nguy cơ khiến bạn bị đánh cắp thông tin cá nhân và bị mất tiền “oan”. Vì thế, bạn chỉ nên thực hiện thanh toán với những trang web uy tín cũng như tại các máy POS bạn cảm thấy tin tưởng. Nếu có giao dịch bất thường nào xảy ra, hãy báo khóa thẻ ngay lập tức để đảm bảo an toàn tài chính cho bạn.

Cách thanh toán bằng thẻ tín dụng

Để có thể sử dụng thẻ tín dụng một cách tối ưu nhất, bạn cần tìm hiểu rõ những ưu đãi mà thẻ mang lại, cùng những tính năng đặc biệt dành riêng cho chủ thẻ

Cách thanh toán online bằng thẻ Visa hay Mastercard đem lại khá nhiều tiện ích

Với thẻ tín dụng MSB, bạn có thể thanh toán mọi giao dịch mà không cần dùng tiền mặt hay đến tận nơi mua sắm. Và để tối ưu sự tiện lợi, hiện nay có 3 cách để bạn thanh toán bằng thẻ tín dụng mỗi tháng của mình:

+ Nộp tiền thanh toán tại chi nhánh/phòng giao dịch MSB.

+ Chuyển tiền thanh toán trên Internet Bank

+ Đăng ký trích nợ tự động. Với tính năng này bạn có thể linh hoạt trả hết 100% số tiền đã chi tiêu hoặc 5% tùy theo tình hình tài chính hiện tại của bạn.

Ngày chốt sao kê của MSB là từ ngày 20-25 hàng tháng. Ngân hàng sẽ tự động gửi sao kê về SMS hoặc email cho chủ thẻ để bạn có thể cập nhật tình hình chi tiêu trong tháng kịp thời và tiện lợi.

Cách sử dụng thẻ tín dụng đúng sẽ mang đến cho bạn cuộc sống tiện lợi và xứng tầm. Nắm rõ việc sử dụng chiếc thẻ này cũng sẽ giúp bạn nhiều hơn trong hồ sơ tài chính và những dự định lớn trong tương lai.