Hướng dẫn cách sử dụng thẻ tín dụng MSB nhanh chóng
Hướng dẫn cách sử dụng thẻ tín dụng MSB

Với sự phát triển của công nghệ trong đời sống, thẻ tín dụng đang trở nên ngày càng phổ biến hơn. Phương thức này có thể hoàn toàn thay thế việc sử dụng tiền mặt trong các giao dịch mua sắm, thanh toán trong và ngoài nước, thanh toán online,… đem lại sự nhanh chóng và an toàn. Tuy nhiên, để có thể tối ưu các tính năng thẻ tín dụng, bạn cần tìm hiểu rõ và về cơ chế hoạt động và cách dùng thẻ. Hãy cùng tham khảo cách sử dụng thẻ tín dụng sau đây nhé.

1. Kích hoạt sau khi nhận thẻ

 

cách sử dụng thẻ tín dụng 2

Các sản phẩm thẻ tín dụng của MSB

Để sở hữu một chiếc thẻ tín dụng đầy tính năng hấp dẫn, bạn cần đăng ký mở thẻ và tham khảo các điều kiện để có thể mở được thẻ. (gắn link bài đăng ký mở thẻ).

Sau khi đủ điều kiện phát hành thẻ, bạn sẽ nhận được thẻ từ ngân hàng. Tiếp đó bạn sẽ tiến hành kích hoạt thẻ. Có hai cách để kích hoạt thẻ tín dụng MSB

Kích hoạt qua tổng đài: Bạn gọi đến tổng đài Call Center của MSB thông qua số 1800 59999. Nhấn phím 1 để lựa chọn khách hàng cá nhân, sau đó nhấn phím 2 để kích hoạt thẻ tự động. Nhân viên ngân hàng sẽ yêu cầu xác nhận qua điện thoại các thông tin cá nhân của bạn như số chứng minh nhân dân, câu hỏi bảo mật khi đăng ký mở thẻ… để có thể kích hoạt thẻ cho bạn một cách an toàn nhất.

cách sử dụng thẻ tín dụng 3

Có hai cách kích hoạt thẻ tín dụng MSB

Kích hoạt qua Internet Banking: Bạn sẽ không cần phải tốn chi phí điện thoại hay xác nhận thông tin rắc rối với cách thứ hai này. Đầu tiên bạn truy cập vào website msb.com.vn. Chọn Internet Banking cá nhân. Hệ thống sẽ yêu cầu bạn đăng nhập vào tài khoản Internet Banking MSB của bạn. Cuối cùng, bạn chọn Kích hoạt thẻ trong tab Cài đặt ở góc trên phía phải.

Ngay sau khi tiến hành Kích hoạt thẻ việc đầu tiên bạn cần làm đó là đổi mã bảo mật hay còn gọi là mã pin của thẻ tín dụng. Đối với việc đổi mã pin, bạn cũng có thể linh hoạt áp dụng hai cách, đó là đổi tại cây ATM hoặc thông qua Internet Banking:

Đổi tại cây ATM: Đổi mã pin tại cây ATM có bước đầu tương tự như khi bạn rút tiền tại cây. Sau khi hệ thống ATM nhận thẻ của bạn, bạn nhập Mã pin cũ, chọn Giao dịch khác -> Đổi mã pin, đổi thành mã pin mới..

Đổi thông qua Internet Banking: Nếu không có nhiều thời gian để di chuyển hoặc cảm thấy đổi mã pin tại cây ATM quá nguy hiểm, bạn hoàn toàn có thể thực hiện đổi mã pin tại nhà an toàn hơn với Internet Banking. Truy cập vào website msb.com.vn, tại mục Chức năng/Dịch vụ pin thẻ, bạn có thể tiến hành đổi mã pin mới.

Sau khi hoàn tất các bước Kích hoạt thẻ, đổi mã pin thì thẻ tín dụng của bạn đã sẵn sàng để mang ưu đãi về cho bạn.

2. Sử dụng những ưu đãi hấp dẫn của thẻ

Để có thể sử dụng tiện ích từ thẻ tín dụng một cách tối ưu nhất, bạn cần tìm hiểu rõ những ưu đãi mà thẻ mang lại, cùng những tính năng đặc biệt dành riêng cho chủ thẻ.

Chủ động trong tài chính cá nhân

Nếu bạn đang gặp bế tắc về tình hình tài chính như có quá nhiều thứ phải đầu tư nhưng ngân sách cạn kiệt… thì tiện ích của thẻ tín dụng là giải pháp tốt nhất cho bạn. Với các hình thức trả góp, bạn có thể liên hệ trực tiếp với ngân hàng qua tổng đài 1800 59999

Trả góp lãi suất 0%

cách sử dụng thẻ tín dụng 1

Ưu đãi trả góp “Mua ngay trả dần, không cần lo nghĩ”

Trả góp với thẻ tín dụng MSB, bạn sẽ được hưởng ưu đãi mức lãi suất hấp dẫn là 0%, tức hoàn toàn không phải trả thêm bất cứ khoản lãi nào khi mua hàng tại các đối tác liên kết với MSB, giúp bạn chủ động hơn trong việc thanh toán nợ góp, hoàn toàn không phải lo lắng về việc “lãi mẹ đẻ lãi con”.

Trả góp linh hoạt.

Với hình thức trả góp này, bạn có thể kéo dài thời gian trả góp lên đến 24 tháng với mức lãi suất ưu đãi. Thời gian trả góp càng lâu thì số tiền bạn phải thanh toán mỗi tháng sẽ thấp hơn. Do đó, ưu đãi này sẽ góp phần hỗ trợ chi tiêu hàng tháng của bạn, giúp bạn có khả năng dành ngân sách cho những dự định khác.

Hưởng lợi tốt nhất khi chi tiêu

Thông thường với loại thẻ tín dụng MSB, bạn sẽ được hưởng ưu đãi hơn 50% trong các lĩnh vực mua sắm, du lịch, ẩm thực, thời trang… Tuy nhiên, tùy vào từng loại thẻ mà bạn có thể nhận được thêm những ưu đãi khác phù hợp với nhu cầu và sở thích của bạn…

Với thẻ tín dụng du lịch MSB Visa

cách sử dụng thẻ tín dụng 4

Ưu đãi thẻ tín dụng du lịch MSB Visa

Nếu bạn là “dân” du lịch sành điệu trẻ trung, yêu thích trải nghiệm cuộc sống bằng những chuyến đi xa, bữa ăn sang trọng, hay buổi nghỉ dưỡng tại khách sạn năm sao hàng đầu… thì thẻ tín dụng du lịch MSB Visa là một lựa chọn hấp dẫn mà bạn không thể chối từ. Thẻ MSB Visa hỗ trợ hoàn tiền cho bạn trên nhiều hoạt động như ăn uống tại nước ngoài, du lịch, đặt khách sạn hay vé máy bay… giúp bạn có thể tiết kiệm thêm quỹ cho những hoạt động hấp dẫn khác.

Với thẻ tín dụng MSB Mastercard

cách sử dụng thẻ tín dụng 5

Ưu đãi thẻ tín dụng Mastercard MSB

Đối với những người ưa chuộng sự ấm áp đơn giản, MSB sẽ tạo bất ngờ đặc biệt bằng ưu đãi hưởng 5% số tiền chi tiêu trong ngày sinh nhật của bạn. Đồng thời, bạn có thể chi tiêu với các chương trình ưu đãi JOY+ để được hoàn tiền 30%, lên tới 3.000.000 VND/năm với các đối tác lớn như SumoBBQ, Nguyễn Kim, FPT Shop,…

3. Cách thanh toán bằng thẻ tín dụng

cách sử dụng thẻ tín dụng 7

Cách thanh toán online bằng thẻ Visa hay Mastercard đem lại khá nhiều tiện ích

Với thẻ tín dụng MSB, bạn có thể thanh toán mọi giao dịch mà không cần dùng tiền mặt hay đến tận nơi mua sắm. Có 3 cách để bạn thanh toán bằng thẻ tín dụng.

+ Nộp tiền thanh toán tại chi nhánh/phòng giao dịch MSB.

+ Chuyển tiền thanh toán trên Internet Bank

+ Đăng ký trích nợ tự động. Với tính năng này bạn có thể linh hoạt trả hết 100% số tiền đã chi tiêu hoặc 5% tùy theo tình hình tài chính hiện tại của bạn.

Ngày chốt sao kê của MSB là từ ngày 20-25 hàng tháng. Ngân hàng sẽ tự động gửi sao kê về SMS hoặc email cho chủ thẻ để bạn có thể cập nhật tình hình chi tiêu trong tháng kịp thời và tiện lợi.