Cách tiết kiệm tiền hiệu quả nhất nhờ M-Savings từ MSB | MSB
Cách tiết kiệm tiền hiệu quả nhất nhờ M-Savings từ MSB

Cách tiết kiệm tiền hiệu quả luôn là cách mọi người tìm kiếm để bản thân có thêm khoản dự phòng vững chắc cho những trường hợp khẩn cấp. Vậy đâu là cách để bạn có được khoản tiết kiệm nhiều nhất có thể? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để có được những lời khuyên phù hợp nhất.

Gửi tiết kiệm ngân hàng – Cách để tiền tiết kiệm của bạn sinh lời tốt nhất

Cách tiết kiệm tiền hiệu quả và được nhiều người áp dụng nhất hiện nay chính là việc gửi tiền ngân hàng. Nhờ gửi tiết kiệm ngân hàng, số tiền nhàn rỗi của bạn sẽ có thể sinh lời và giúp bạn nhanh chóng đạt được mục tiêu tiết kiệm. Hơn thế nữa, so sánh cùng những hình thức tiết kiệm khác, việc gửi tiền tiết kiệm tại ngân hàng sẽ an toàn, ít rủi ro hơn. Ngoài ra, gửi tiết kiệm dạng này cũng giúp tiền của bạn tránh được những nguy cơ như tác động vật lý, trộm cắp,… như khi tiết kiệm truyền thống.

Gửi tiết kiệm ngân hàng là một trong những cách tiết kiệm tiền hiệu quả và tối ưu nhất

Gửi tiết kiệm ngân hàng là một trong những cách tiết kiệm tiền hiệu quả và tối ưu nhất

Ưu đãi tiết kiệm M-Savings

Khi gửi tiết kiệm ngân hàng, việc có được lãi suất ưu đãi tốt nhất chính là mong muốn của nhiều khách hàng. Hiểu được nhu cầu đó, khi gửi tiết kiệm tại MSB, bạn sẽ nhận được thêm mức lãi suất ưu đãi cho khoản tiết kiệm của mình.

Lãi suất cộng thêm hấp dẫn từ MSB ngay hôm nay.

Nhận lãi suất cộng thêm từ 0,5% đến 2%/năm dựa trên số dư bình quân Tài khoản thanh toán của tháng trước liền kề.

  • Tặng 0.5% lãi suất khi số dư bình quân Tài khoản thanh toán từ 5 triệu đồng trở lên
  • Tặng 1% lãi suất khi số dư bình quân Tài khoản thanh toán từ 10 triệu đồng trở lên
  • Tặng 1.5% lãi suất khi số dư bình quân Tài khoản thanh toán từ 15 triệu đồng trở lên
  • Tặng 2% lãi suất khi số dư bình quân Tài khoản thanh toán từ 25 triệu đồng trở lên

Ưu đãi tiết kiệm M-Savings chính là chìa khoá để tối ưu khoản tiền gửi tiết kiệm, giúp khách hàng nhận được lãi suất tốt nhất cho khoản tiền gửi của mình.

Gửi tiết kiệm gói M-Savings với lãi suất cao giúp khách hàng nhận được khoản lợi tốt nhất

Gửi tiết kiệm gói M-Savings với lãi suất cao giúp khách hàng nhận được khoản lợi tốt nhất

Những cách tiết kiệm tiền hiệu quả

Ngoài những cách tối ưu khoản tiền gửi tiết kiệm nêu trên, bạn cũng đừng quên những nguyên tắc kinh điển dưới đây để có được khoản tiền tiết kiệm hiệu quả nhất cho bản thân

  • Tìm cách kiếm thêm thu nhập: Ngoài cách tiết kiệm tiền hiệu quả, bạn cũng nên quan tâm cách để tăng thu nhập cho bản thân. Đầu tư cho bản thân để nâng cao kỹ năng làm việc, đầu tư các hạng mục phù hợp, kinh doanh,… Tất cả mọi cơ hội nếu được tận dụng tốt sẽ giúp bạn có được những khoản thu đáng kể để chi tiêu thoải mái hơn và có thêm một phần tiền tiết kiệm.
  • Tận dụng các quy tắc tiết kiệm: Những quy tắc tiết kiệm tồn tại đến tận ngày nay chắc chắn đều có độ hữu dụng của nó. Bạn có thể thử tìm hiểu về những cách tiết kiệm tiền hiệu quả như: Nguyên tắc 6 cái lọ, nguyên tắc 50:20:30, hoặc cả những mẹo nhỏ như tiết kiệm tiền lẻ mỗi cuối ngày, những quy tắc cân nhắc khi mua sắm,… Tất cả đều sẽ hữu ích cho bạn.
  • Tiết kiệm năng lượng: Việc tiết kiệm tiền ngày nay không chỉ gói gọn trong việc dành dụm thu nhập của bạn, mà còn là giảm bớt những khoản chi hàng ngày. Việc chú ý tiết kiệm hơn trong quá trình sử dụng hàng ngày sẽ giúp bạn có thêm một khoản tiền tiết kiệm. Hơn thế nữa, tiết kiệm năng lượng chính là cách chung tay bảo vệ môi trường hiện nay.
Ngoài gửi ngân hàng, có rất nhiều cách tiết kiệm tiền hiệu quả

Ngoài gửi ngân hàng, có rất nhiều cách tiết kiệm tiền hiệu quả

Trên đây là cách tiết kiệm tiền hiệu quả nhất bạn có thể tham khảo. Mong rằng những thông tin từ bài viết này đã giúp ích cho bạn.