Cách mua điện thoại trả góp Điện Máy Xanh qua thẻ tín dụng
Cách mua điện thoại trả góp tại Điện Máy Xanh qua thẻ tín dụng

Điện thoại là phương tiện cá nhân không thể thiếu đối với hầu hết người dân ở Việt Nam hiện nay vì nó là sản phẩm phù hợp nhất với khả năng của chúng ta. Sở hữu một chiếc điện thoại mới là mong muốn của rất nhiều người nhất là khi thu nhập vẫn còn chưa cao.

Khi phát sinh nhu cầu mua điện thoại hầu hết chúng ta lựa chọn vay vốn ngân hàng hoặc công ty tài chính vì có thể đáp ứng ngay số tiền cần có, nhưng sẽ phải chịu lãi suất cho các khoản vay này dù rằng các tổ chức tài chính vẫn có chương trình ưu đãi lãi suất cho vay mua điện thoại trả góp thường xuyên.

Còn nếu bạn đang sử dụng thẻ tín dụng và có nhu cầu mua điện thoại, đừng bỏ qua cơ hội mua điện thoại trả góp 0% bằng thẻ tín dụng vì những lợi ích rất lớn mà chỉ mất chút thời gian để điểm qua khi mua điện thoại trả góp tại Điện Máy Xanh.

Mua điện thoại trả góp 0% bằng thẻ tín dụng như thế nào?

Chương trình trả góp của MSB

Chương trình trả góp của MSB

Bạn chỉ cần liên hệ với bất kỳ cơ sở phân phối điện thoại của Điện Máy Xanh nào tại Việt Nam có chương trình mua điện thoại trả góp 0% bằng thẻ tín dụng và yêu cầu tham gia.

Thời gian trả góp có thể tới 12 tháng, lãi suất chính xác 0%. Ví dụ bạn tham gia mua điện thoại Iphone giá trị 24 triệu đồng trả góp trong 12 tháng thì số tiền phải là hàng tháng đúng bằng 2 triệu đồng mà không phải mất thêm khoản phí nào khác cho đại lý (lãi suất trả góp 0% là của đại lý, có thể ngân hàng vẫn sẽ thu phí tham gia chương trình của bạn).

Điều kiện mở thẻ tín dụng hiện nay rất dễ dàng vì yêu cầu thu nhập tương đối thấp, khoảng 5 triệu đồng là có thể mở thẻ.

Vì sao nên mua điện thoại trả góp bằng thẻ tín dụng tại Điện Máy Xanh?

Trở thành chủ thẻ tín dụng ngân hàng, chúng ta sẽ chính thức được hưởng các ưu đãi thẻ từ hàng ngàn điểm ưu đãi trong mọi lĩnh vực mua sắm, trả góp. Lợi ích khi thanh toán bằng thẻ tín dụng sẽ lớn hơn trả góp 0% bằng tiền mặt gấp nhiều lần, và chắc chắn còn lớn hơn nhiều nếu chúng ta đi vay vốn để làm điều đó.

Không thủ tục: Bạn sẽ phải mất thời gian để chuẩn bị hồ sơ vay vốn, cần thời gian để ngân hàng xét duyệt hồ sơ cũng như thời gian giải ngân. Sẽ không mất công sức cho việc này nếu bạn đang dùng thẻ tín dụng vì bản chất là bạn đã được cấp sẵn một hạn mức nhất định hàng tháng để chi tiêu rồi.

Không phải trả lãi cho ngân hàng: Bạn sẽ phải trả lãi nếu vay tiền mặt ngân hàng kể cả khi lãi suất có ưu đãi hơn khi dùng số tiền này để mua hàng trả góp, nhưng bạn sẽ được miễn lãi tối đa 45 ngày nếu “vay” tiền để thanh toán trả góp 0% bằng thẻ tín dụng. Được hưởng lãi suất 0% từ đại lý là một chuyện còn có được ngân hàng miễn lãi hay không là do bạn, đó chính là lý do nên tận dụng thẻ tín dụng để không bị tính lãi.

Mua điện thoại trả góp Điện Máy Xanh

Tích điểm đổi quà, nhận ưu đãi từ ngân hàng: Nếu bạn dùng thẻ tín dụng để thanh toán (quẹt máy POS) thì sẽ có cơ hội nhận nhiều ưu đãi từ ngân hàng như tích điểm thưởng, hoàn tiền, giảm giá trực tiếp… Việc bạn mua điện thoại trả góp 0% cũng có nghĩa là đang thanh toán.

Cải thiện điểm tín dụng: Điểm tín dụng sẽ quyết định tới mức độ dễ hay khó tiếp cận được các khoản vay khác từ ngân hàng. Bạn cũng cần biết lịch sử mua sắm bằng thẻ tín dụng tốt sẽ giúp cải thiện điểm tín dụng rất nhiều, rất nhanh.

Điện Máy Xanh chấp nhận mua điện thoại trả góp 0% bằng thẻ tín dụng

Tất cả các cơ sở Điện Máy Xanh ở Việt Nam đều chấp nhận mua điện thoại trả góp % qua thẻ tín dụng nên khi mua sản phẩm các bạn không phải lo về điều đấy. Bạn có thể trả góp với những thủ tục nhanh nhất cũng như được nhiều nhân viên tư vấn hỗ trợ tốt nhất dành cho bạn.

Trang thương mại điện tử Lazada và Adayroi cũng tham gia phân phối sản phẩm điện thoại của Điện Máy Xanh, chỉ cần địa chỉ bạn đang sinh sống nằm trong khu vực chấp nhận chuyển hàng tới là có thể trả góp 0% bằng thẻ tín dụng. Sản phẩm giá trị lớn nên có nguồn gốc chính hãng và đảm bảo chất lượng, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đặt hàng qua website.