Tỷ giá ngoại tệ & vàng

Cập nhật lúc 08:55 ngày 26/09/2020 và chỉ mang tính chất tham khảo

frontend-newdetails

Actions
Loading...

Bạn đã đăng kí thành công!

Đăng ký chương trình khuyến mãi

Lưu thông tin đăng ký

Khi mua sắm trực tuyến tại website Speedl.vn hoặc ứng dụng SpeedL của LOTTE Mart từ nay đến hết ngày 31/12/2020, khách hàng sẽ được hoàn tiền 5% tối đa 300.000 đồng/tháng dành cho chủ thẻ liên kết LOTTE Mart – MSB.

 
Mùa dịch Covid19, không lo phải đến siêu thị tiếp xúc đông người hay phải xếp hàng thanh toán hàng giờ, chỉ tính bằng cú “click” nhanh gọn và tiện lợi lại được hoàn tiền lên tới 300.000 đồng dành riêng cho các thẻ liên kết LOTTE Mart - MSB. Truy cập ngay website speedl.vn và ứng dụng SPEEDL của LOTTE Mart để mua sắm trực tuyến và shopping thôi!

  • Hoàn tiền 5% giá trị đơn hàng cho chủ thẻ quốc tế liên kết LOTTE Mart MSB khi mua sắm tại Website Speedl.vn hoặc app SPEEDL
  • Mỗi khách hàng được nhận tối đa 300.000 đồng/tháng.
  • Thời gian: Từ nay tới 31/12/2020. 

 

Khám phá ngay Thể lệ ưu đãi

 

Mở thẻ miễn phí ngay tại đây
 

 

ĐIỀU KHOẢN ĐIỀU KIỆN:

  • Chương trình chỉ áp dụng cho Khách hàng thanh toán là chủ Thẻ liên kết LOTTE Mart MSB bao gồm: Thẻ ghi nợ quốc tế liên kết LOTTE Mart - MSB Mastercard; Thẻ tín dụng quốc tế liên kết LOTTE Mart - MSB Mastercard.
  • Ưu đãi áp dụng cho tất cả sản phẩm được bán trên Website SpeedL.vn hoặc App SpeedL ngoại trừ các sản phẩm bia, rượu, xổ số, thuốc lá, sữa thay thế sữa mẹ, thuốc chữa bệnh cho người kể cả các loại thuốc đã được phép lưu thông theo quy định của Bộ Y tế, các hàng hóa, dịch vụ khác bị cấm khuyến mại theo quy định của pháp luật.
  • Một khách hàng được mua hàng nhận khuyến mại của chương trình khuyến mãi nhiều lần trong suốt thời gian diễn ra chương trình.
  • Giao dịch được hoàn tiền mặc định là các giao dịch thanh toán chi tiêu thành công được thực hiện trong ngày khuyến mại và được ghi nhận vào hệ thống của MSB.
  • Chương trình sẽ kết thúc vào ngày 31/12/2020 hoặc khi hết ngân sách, tuỳ điều kiện nào đến trước.

 

Để được tư vấn thêm về chương trình, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Mạng lưới Chi nhánh MSB chi tiết tại đây

Hotline 24/7: 1800599999 (miễn phí) hoặc (024) 3944 5566

 

Bình chọn:

frontendRelateProductMarketing

Actions
Loading...
Täydentävä sisältö