Tỷ giá ngoại tệ & vàng

Cập nhật lúc 17:23 ngày 24/09/2020 và chỉ mang tính chất tham khảo

frontend-newdetails

Actions
Loading...

Bạn đã đăng kí thành công!

Đăng ký chương trình khuyến mãi

Lưu thông tin đăng ký

Tận hưởng phong cách sống đẳng cấp theo cách riêng của bạn với mức hoàn tiền cao nhất cho chi tiêu ẩm thực kèm theo những đặc quyền chỉ dành riêng cho VIP tại các nhà hàng, khách sạn và sân Golf 5 sao khi sở hữu tấm thẻ tín dụng quyền năng MSB Visa Signature Dining.

Lần đầu tiên trên thị trường, một chiếc Thẻ Visa Signature Dining có cơ chế hoàn tiền 10% tới 10 triệu đồng/năm cho mọi chi tiêu ẩm thực cuối tuần cùng với nhiều ưu đãi đặc quyền khác được MSB phát hành đặc biệt dành cho các chủ doanh nghiệp, nhà quản lý cấp cao, cùng với các ưu đãi đặc biệt khác:

  • Tặng 02 món chính trị giá tới 1 triệu đồng tại các nhà hàng cao cấp trong danh sách tại đây (*)
  • Tự động nâng hạng phòng (nếu còn trống) kèm theo các đặc quyền như khách VIP tại 900 khách sạn/khu nghỉ dưỡng toàn cầu mang đến như: Mandarin Oriental, Park Hyatt, Aman Resort, Six Senses. Chi tiết tại đây.
  • Tặng thẻ Accor Plus hạng Traveller với ưu đãi tới 50% tại hơn 1.100 nhà hàng danh tiếng hoặc voucher ẩm thực trị giá 1 triệu đồng khi đạt tích lũy chi tiêu từ 200 triệu đồng trở lên (**)
  • Và rất nhiều ưu đãi khác khi sở hữu thẻ, xem chi tiết tại đây.

(*) Áp dụng theo quy định của Visa từng thời kỳ.
(**) Áp dụng theo điều kiện điều khoản của sản phẩm.

 

Đặc biệt, khi sở hữu tấm thẻ quyền năng MSB Visa Signature Dining, chủ thẻ sẽ nhận ngay hàng loạt ưu đãi lên đến 7,5 triệu đồng:

  • Hoàn thêm 50% tới 1 triệu đồng khi chi tiêu ẩm thực từ 19/09/2019 đến 15/01/2020, áp dụng điều kiện theo thể lệ chương trình. Khám phá thể lệ chi tiết tại đây.
  • Hoàn phí thường niên năm đầu trị giá 1,499 triệu đồng khi có 1 giao dịch chi tiêu từ 1 triệu đồng trở lên trong vòng 30 ngày kể từ ngày kích hoạt thẻ.
  • Tặng ngay 5 gói trải nghiệm ẩm thực 5 sao trị giá 5 triệu đồng/gói cho 5 chủ thẻ MSB Visa Signature Dining có tổng chi tiêu cao nhất trong tuần lễ Doanh nhân Việt Nam 7/10 – 13/10/2019.
     
KHÁM PHÁ NGAY

 
Thẻ MSB Visa Signature Dining là dòng thẻ cao cấp nhất của MSB, dành cho chủ doanh nghiệp/các nhà quản lý cấp cao, những người thường xuyên tham gia các bữa tiệc chiêu đãi khách hàng/đối tác hoặc muốn tận hưởng không gian ẩm thực đẳng cấp của Việt Nam và khắp thế giới. Mở thẻ MSB Visa Signature ngay hôm nay để trở thành khách VIP của hàng trăm nhà hàng/khách sạn cao cấp với vô vàn đặc quyền chỉ dành cho riêng bạn.
 

ĐĂNG KÝ MỞ THẺ MIỄN PHÍ

 

 

 

Để được tư vấn thêm về chương trình, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Mạng lưới Chi nhánh MSB nơi gần nhất

Call Center 24/7: 1800599999 (miễn phí) hoặc (024) 3944 5566

 

Bình chọn:

frontendRelateProductMarketing

Actions
Loading...
Täydentävä sisältö