Tỷ giá ngoại tệ & vàng

Cập nhật lúc 08:30 ngày 16/10/2021 và chỉ mang tính chất tham khảo

frontend-newdetails

Actions
Loading...

Bạn đã đăng kí thành công!

Đăng ký chương trình khuyến mãi

Lưu thông tin đăng ký

Từ 23/8 – 30/9/2019, chủ thẻ quốc tế MSB sẽ được giảm giá cực sâu lên tới 50% và nhận thêm những món quà siêu chất khi mua Samsung Galaxy Note 10 và các thiết bị điện tử - điện máy gia dụng của Samsung.

Chỉ mới ra mắt trong tháng 8/2019, siêu phẩm “để đời” Samsung Galaxy Note 10/10+ đã khiến các tín đồ công nghệ khó tính nhất cũng phải “xiêu lòng” bởi những quyền năng thế hệ mới như: máy tính, điều khiển game cầm tay, film studio và bút thông minh, quay video xóa phông (bokeh)… Tất cả hội tụ trong một thiết bị mang lại trải nghiệm tuyệt đỉnh cho các S-fans.

Để giúp chủ thẻ quốc tế MSB lên đời “dế yêu” một cách dễ dàng, MSB phối hợp với các đối tác lớn tung ra ưu đãi khủng lên tới 7,5 triệu đồng khi mua Note 10/Note 10+ từ 23/8 – 30/9/2019:

  • Giảm ngay tới 1,5 triệu đồng + nhận bộ quà tặng trị giá tới 5 triệu đồng tại Vinpro và Viễn Thông A;
  • Giảm ngay 10% trên giá bán lẻ công bố và hoàn thêm 1 triệu đồng, nhận thêm quà tặng đồng hồ Galaxy Fit E thời thượng tại TTBH Samsung và website https://shop.samsung.com/vn/ (Samsung Online);
Khám phá thể lệ ưu đãi Samsung Galaxy Note mới

 
Ngoài ra, các tín đồ Samsung còn được “đắm chìm” trong vô vàn sản phẩm điện tử - điện lạnh gia dụng Samsung như Smart TV 4K UHD mang lại hình ảnh chân thật như xem trực tiếp, tủ lạnh Twin Cooling công nghệ mới nhất giữ nguyên độ tươi ngon của món ăn, máy giặt Addwash với công nghệ giặt hơi nước loại bỏ hầu hết vi khuẩn và đảm bảo độ bền cho quần áo hay máy hút bụi công suất lớn… với ưu đãi lớn chưa từng có:

  • Giảm tới 50% các sản phẩm TV Samsung trên trang web: https://shop.samsung.com/vn/uu-dai-dac-quyen-50-nam với mã giảm giá MSBSS50.
  • Giảm tới 25% các sản phẩm TV, tủ lạnh, máy giặt, lò vi sóng... trên trang web: https://shop.samsung.com/vn/smartcare với mã giảm giá SSMSB25.
  • Hoàn thêm tới 1 triệu đồng cho chủ thẻ quốc tế MSB khi mua Tivi, tủ lạnh, máy giặt, máy hút bụi, lò vi sóng, điều hòa Samsung trên website Samsung từ 5/9 – 30/9/2019.
Khám phá thể lệ ưu đãi điện tử - điện lạnh Samsung

 
Đây là chương trình nằm trong hệ thống ưu đãi JOY+ với mức ưu đãi cực lớn lên tới 30% ở các lĩnh vực chi tiêu thường ngày như: café, xem phim, điện máy, ăn uống… MSB dành tặng cho các chủ thẻ mỗi tháng để giúp cho chủ thẻ quốc tế MSB có thể tận hưởng cuộc sống tốt hơn. Chi tiết tất cả các ưu đãi xem tại: https://www.msb.com.vn/joy/

 

 

Để được tư vấn thêm về chương trình, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Mạng lưới Chi nhánh MSB nơi gần nhất

Call Center 24/7: 1800599999 (miễn phí) hoặc (024) 3944 5566

 

Bình chọn:

frontendRelateProductMarketing

Actions
Loading...
Täydentävä sisältö