Tỷ giá ngoại tệ & vàng

Cập nhật lúc 13:55 ngày 16/09/2021 và chỉ mang tính chất tham khảo

frontend-newdetails

Actions
Loading...

Bạn đã đăng kí thành công!

Đăng ký chương trình khuyến mãi

Lưu thông tin đăng ký

Nhằm mang đến giải pháp hỗ trợ tài chính tối ưu, đáp ứng nhu cầu vay vốn của khách hàng một cách nhanh chóng, thuận tiện từ nay tới 25/6/2016, Maritime Bank thực hiện chương trình cho vay với lãi suất cạnh tranh trên thị trường chỉ từ 5,99%/năm.

Theo đó, đối với các khách hàng có nhu cầu vay mua ô tô, vay tiêu dùng (thế chấp) và vay kinh doanh sẽ được hưởng mức lãi suất ưu đãi 5,99% áp dụng trong 3 tháng đầu, dành cho các khoản vay từ 18 tháng và có giá trị từ 100 triệu đồng trở lên.

Bên cạnh đó, khách hàng vay xây sửa nhà còn có thêm sự lựa chọn linh hoạt khác với mức lãi suất chỉ 9,49% áp dụng 12 tháng đầu dành cho các khoản vay từ 100 triệu đồng và thời gian vay từ 3 năm trở lên. Mức lãi suất ưu đãi năm đầu này cũng áp dụng cho các khách hàng vay mua nhà.

Không chỉ dành cho khách hàng mức lãi suất ưu đãi, người vay còn được Ngân hàng hỗ trợ:

  • Thủ tục đơn giản, linh hoạt, thuận tiện
  • Giải ngân nhanh chóng
  • Hạn mức vay lên tới 95% giá trị đảm bảo
  • Giảm 50% phí định giá tài sản thế chấp

Là một trong những ngân hàng TMCP hàng đầu Việt Nam, trong 25 năm qua, Maritime Bank luôn nỗ lực cải tiến sản phẩm, dịch vụ, nhằm đem đến những lợi ích vượt trội cho khách hàng. Hãy hiện thực hóa ước mơ của bạn cùng gia đình bằng những giải pháp tài chính hữu ích của chúng tôi.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình và hỗ trợ thủ tục vay, Qúy khách vui lòng liên hệ điểm giao dịch gần nhất của Maritime Bank trên toàn quốc hoặc gọi đến Trung tâm chăm sóc khách hàng: 1800 599999 (miễn phí)/ 04.39445566.

Bình chọn:

frontendRelateProductMarketing

Actions
Loading...
Täydentävä sisältö