Tỷ giá ngoại tệ & vàng

Cập nhật lúc 08:55 ngày 26/09/2020 và chỉ mang tính chất tham khảo

ProductCategoryPortlet

Actions
Loading...

Tinh hoa chăm sóc

Công cụ tính toán

Tinh hoa chăm sóc

Nhằm mang đến trải nghiệp tốt nhất, Quý hội viên M-First sẽ luôn được ưu tiên phục vụ tại tất cả các Chi nhánh/Phòng giao dịch của MSB trên toàn quốc, và có kênh hỗ trợ riêng biệt khi liên hệ Tổng đài Chăm sóc Khách hàng cá nhân 24/7 1800 599999 (miễn phí).

Mở đầu hành trình trải nghiệm cùng M-First, Quý khách sẽ nhận được Bộ quà tặng chào mừng sang trọng, tinh tế.

Bên cạnh đó, Khách hàng sẽ nhận được SMS, Email chăm sóc xuyên suốt hành trình trải nghiệm: Trở thành Hội viên M-First (Thông báo phân hạng và quyền lợi, Cập nhật thông tin Giám đốc Quan hệ Khách hàng ưu tiên chăm sóc), Cập nhật các chương trình ưu đãi định kỳ, Chúc mừng các dịp lễ quan trọng trong năm.

Ngày sinh nhật (*), Tết Nguyên đán hay Lễ Trung thu là những dịp quan trọng trong năm khi Quý Hội viên tận hưởng những khoảnh khắc hạnh phúc, viên mãn cùng người thân, bạn bè. MSB lựa chọn những món quà thật tinh tế cùng lời chúc ý nghĩa, trao gửi đến Quý khách, để những phút giây cảm xúc ấy thêm đong đầy.

(*) Đối với Quà tặng ngày sinh nhật, Quý khách có thể lựa chọn evoucher VinID hoặc Tặng tiền vào Thẻ tín dụng. MSB sẽ liên hệ với Quý khách trước ngày sinh nhật để lựa chọn món quà phù hợp.

Đặc biệt, Hành trình trải nghiệm tinh hoa trở nên đẳng cấp và thú vị hơn với những đặc quyền chăm sóc đến từ Thẻ tín dụng MSB Visa Signature Dining được gửi tặng riêng cho Quý Hội viên M-First:

   
Hoàn tiền đến 10 triệu đồng/năm
  • Hoàn 10% khi thanh toán phí bảo hiểm, tối đa 1 triệu đồng (áp dụng 1 lần/năm)
  • Hoàn 10% mọi chi tiêu trong ngày sinh nhật, tới 1 triệu đồng
  • Hoàn 10% mọi chi tiêu ẩm thực vào cuối tuần, đến 1 triệu đồng/tháng
  • Tặng 02 món chính tại chuỗi nhà hàng cao cấp ở Hà Nội & Thành phố Hồ Chí Minh
  • Giảm 70% phí ra sân tại 11 sân golf trên toàn quốc
  • Tặng thẻ Accor Plus hạng Traveller, ưu đãi tới 50% tại hơn 1.100 nhà hàng danh tiếng trên toàn thế giới, hoặc voucher ẩm thực trị giá 1 triệu đồng (*)
  • Miễn phí thường niên thẻ trọn đời.

 
(*) Khi chi tiêu thẻ từ 200 triệu đồng trở lên

Bình chọn

Công cụ tính toán

Bạn đã đăng kí thành công!

Täydentävä sisältö