Thẻ Linkcard và xu hướng tiêu dùng mới cho người Việt

Cập nhật: 31/10/2012 16:07
Các hành động

Trong một nghiên cứu vừa mới đây cho thấy, thị trường thẻ thông minh sẽ đạt mức độ tăng trưởng hai con số (CAGR khoảng 12%), trong khoảng thời gian từ năm 2011 đến năm 2013.

Ở hầu hết các nước trên thế giới đặc biệt là các nước phát triển, việc sử dụng thẻ để thay cho tiền mặt đã trở thành một thói quen phổ biến từ lâu. Thay vì phải mang nhiều tiền mặt trong người để mua một món đồ đắt tiền nào đó, người ta chỉ cần cầm theo một chiếc thẻ nhỏ gọn là có thể giải quyết mọi chuyện một cách nhanh, gọn lại tránh được biết bao rủi ro.

Đối với các giao dịch ngân hàng qua ATM hay chuyển khoản, khách hàng có thể thanh toán được những khoản chi tiêu thường ngày với nhiều lợi ích hơn thanh toán bằng tiền mặt như tiết kiệm thời gian, đảm bảo an toàn và cũng là một hình thức hiệu quả để kiểm soát chi tiêu hàng ngày. Nhất là khi khách hàng có nhu cầu thường xuyên đi du lịch hay du học ở nước ngoài, sử dụng thẻ là phương án tốt.

Tuy nhiên, với sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế toàn cầu hiện nay, nếu chỉ mãi dừng lại ở những tính năng đó sẽ không thể thỏa mãn nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng. Chính vì vậy, những chiếc thẻ cũng phải được cải biến theo hướng ngày càng hiện đại hơn, nhiều chức năng quyền lợi hơn.

Trên thế giới, nhiều nước đã làm tốt điều đó. Người ta đã tạo ra những chiếc thẻ với rất nhiều tiện ích, ưu đãi cho người sử dụng, đáp ứng được nhu cầu của phần đa khách hàng kể cả những người khó tính.

Bạn sẽ không khó để tìm thấy một chiếc thẻ "đa năng" trên thị trường thẻ thế giới. Nó có thể vừa là thẻ visa thông thường, một chiếc thẻ để bạn chi trả cho mọi sinh hoạt hàng ngày từ việc trả tiền điện, nước, tiền điện thoại. Nó cũng có thể là một thẻ giảm giá khi đi mua sắm, vì với thẻ đó, bạn có thể thực hiện mọi giao dịch ở bất cứ đâu kể cả khi đi ra nước ngoài. Chiếc thẻ này cũng có thể giúp bạn tích lũy điểm rồi quy đổi thành tài khoản để phục vụ những mục đích khác. Bạn cũng có thể dùng thẻ để đổi thành sản phẩm của nhiều mặt hàng hay dịch vụ khác… Sự có mặt của thẻ tiêu dùng thông minh Linkcard tại Việt Nam chính là một bước ngoặt lớn, trong việc đưa xu hướng tiêu dùng hiện đại của thế giới vào thị trường nước ta.

Được xem như dấu ấn đầu tiên của một loại thẻ tiêu dùng thông minh trên thị trường thẻ Việt Nam, ở Linkcard có sự tích hợp rất nhiều ưu điểm vượt trội. Chỉ khi nào sử dụng, bạn mới cảm nhận được những lợi ích mà nó mang lại và hiểu được lý do tại sao đây được xem là thẻ tích tiêu dùng thông minh tại Việt Nam. Vận dụng những tiện ích của những chiếc thẻ cao cấp trên thế giới, thẻ mang lại cho khách hàng nhiều chức năng và quyền lợi.

Trước tiên thẻ, tiêu dùng thông minh LinkCard chính là thẻ thành viên của cộng động đồng tiêu dùng các sản phẩm phẩm dịch vụ cao cấp. Đối tượng chính mà thẻ hướng đến là những khách hàng thường xuyên sử dụng các sản phẩm, hay dịch vụ cao cấp, vì thế khi sử dụng thẻ là bạn đang chứng tỏ đẳng cấp vượt trội của mình trong giới tiêu dùng nói chung.

Lợi ích tiếp theo mà thẻ mang đến cho bạn là những chiết khấu, giảm giá hấp dẫn dành cho chủ thẻ. Khi mua sắm hay sử dụng dịch vụ của những đối tác mà thẻ đã liên kết, khách hàng sẽ được áp dụng những ưu đãi có thể lên đến 50 - 70% giá trị sản phẩm. Điều đặc biệt hơn, cùng với những hoạt động mua sắm thỏa sức, bạn còn có thể tích lũy điểm trong tài khoản và đổi thành tài khoản tiền mặt để phục vụ cho những mục đích tiêu dùng khác về sau. Đây là điểm vượt trội của thẻ tiêu dùng thông minh Linkcard.

Linkcard có tính năng đổi dặm bay của Vietnam Airlines. Đây là tính năng dành riêng cho những khách hàng cao cấp, thường xuyên sử dụng dịch vụ hàng không và cũng là tính năng chưa thẻ nào có được. Hiện nay, khi sử dụng thẻ, bạn còn có thể thực hiện những giao dịch ATM hay chuyển khoản với số tiền được rút lên tới 100 triệu đồng một ngày, mà không hề mất phí. Đây là một lợi ích lớn mà chiếc thẻ mang đến cho tất cả khách hàng.

Nhằm mở ra cho khách hàng nhiều lựa chọn trong nhu cầu tiêu dùng của mình, Linkcard cũng được chia ra thành 3 hạng thẻ: thẻ Gold, Diamond và thẻ Platinum tương ứng với các mức ưu đãi cao dần và nhiều dịch vụ cao cấp cho khách hàng.

Để sở hữu một chiếc thẻ tích lũy cao cấp và tận hưởng nhiều ưu đãi mà nó mang lại, khách hàng chỉ cần một vài thao tác đăng ký đơn giản qua hệ thống website: http://www.linkcard.vn/, hoặc ra trực tiếp các đại lý ủy quyền của Linkcard hoặc tại các điểm giao dịch của Ngân hàng TMCP Hàng Hải trên cả nước (tham khảo website: http://www.msb.com.vn), bạn sẽ được những hướng dẫn cụ thể để kích hoạt thành công thẻ.

Đưa giấc mơ sở hữu những sản phẩm dịch vụ cao cấp đến gần hơn với người tiêu dùng và mang lại những giá trị cuộc sống tốt nhất cho họ là những gì mà Linkcard mong muốn khi đưa loại thẻ này vào Việt Nam.

(Nguồn: Việt Phát)

vnexpress.net


» Các tin khác:
» Hội nghị triển khai nhiệm vụ ngân hàng năm 2015 (27/12/2014)
» Đặt mục tiêu tăng trưởng tín dụng 2015 ở mức 13-15% (25/12/2014)
» Tăng trưởng tín dụng đã đạt 11% (25/12/2014)
» NHNN sẽ nghiên cứu để có cải tiến tiền polymer (25/12/2014)
» Maritime Bank ưu đãi lãi suất khi mua căn hộ Goldmark City (25/12/2014)
» VN nằm trong Top 10 nước có kiều hối lớn nhất (25/12/2014)
» Triển khai Quy chế phối hợp trong quản lý và điều hành kinh tế vĩ mô (25/12/2014)
» Ngân hàng Nhà nước tiếp tục chính sách ổn định tỉ giá (25/12/2014)
» Trẻ vị thành niên có thể được sở hữu thẻ ngân hàng (25/12/2014)
» Sử dụng thẻ ATM và nỗi lo ‘hết tiền ngày Tết’ (19/12/2014)

©2008 Bản quyền thuộc MSB. Phát triển bởi NEVICO.
TRỤ SỞ CHÍNH: 88 Láng Hạ - Quận Đống Đa - Hà Nội - Tel: 043.7718989 - Fax: 043.7718899 - SWIFT Code: MCOBVNVXXXX - Email: msb@msb.com.vn