Maritime Bank - “Thương hiệu nổi tiếng ASEAN” năm 2013

Updated: 2013-08-21
Document Actions

Ngày 17/08/2013, tại Thủ đô Viêng chăn (Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào), Maritime Bank đã vinh dự đón nhận giải thưởng “Thương hiệu nổi tiếng ASEAN” năm 2013.

Đối với ngành ngân hàng Việt Nam, thời gian qua tiếp tục là thời kỳ khó khăn do sự tác động từ cuộc khủng hoảng kinh tế toàn cầu, đặc biệt là khủng hoảng trong lĩnh vực tài chính tiền tệ, dẫn đến sự tăng trưởng chậm, suy giảm lợi nhuận và tỷ lệ nợ xấu ngày càng cao. Tuy nhiên, với sự chỉ đạo sát sao của Hội đồng Quản trị, Hội đồng Điều hành và sự nỗ lực, cống hiến hết mình của tập thể CBNV trên toàn hệ thống, Maritime Bank đã vững bước vượt qua khó khăn và thực hiện có kết quả các mục tiêu đề ra, thiết lập được những nền tảng cơ bản cho sự phát triển bền vững.

Thay vì chú trọng vào quy mô tổng tài sản, tăng trưởng tín dụng như những năm trước đây, năm qua, Maritime Bank đã triển khai đồng bộ các giải pháp, áp dụng nhiều quyết sách nhanh nhạy phù hợp với chính sách của Ngân hàng Nhà nước và thực tế thị trường như: chỉ đạo tổ chức thực hiện tốt công tác cân đối và điều hòa vốn, nghiêm túc thực hiện việc phân loại nợ, trích lập dự phòng rủi ro theo đúng quy định của Ngân hàng Nhà nước; triển khai các sản phẩm dịch vụ mới để thu hút Khách hàng; nâng cao chất lượng hoạt động tại các Trung tâm khách hàng; mở rộng phân khúc thị trường bằng việc thử nghiệm áp dụng mô hình Ngân hàng đại chúng; nâng cấp hệ thống công nghệ thông tin nhằm hỗ trợ tối đa các hoạt động tác nghiệp, ngăn ngừa rủi ro hoạt động…

Bên cạnh đó, Maritime Bank cũng luôn chú trọng tới công tác từ thiện, đóng góp cho xã hội và cộng đồng thông qua các phong trào đền ơn đáp nghĩa, lá lành đùm lá rách, uống nước nhớ nguồn… trên khắp mọi miền tổ quốc.

Với các nỗ lực trong việc giữ ổn định kinh doanh ngân hàng và phát triển thương hiệu bền vững, Maritime Bank đã được vinh danh tại lễ trao tặng giải thưởng “Thương hiệu nổi tiếng ASIAN”. Đây là thành quả đáng ghi nhận của xã hội và cộng đồng doanh nghiệp về sự phát triển không ngừng của Maritime Bank, đồng thời là nguồn cổ vũ động viên CBNV Maritime Bank tiếp tục nỗ lực phấn đấu để xứng đáng với vị thế của một thương hiệu nổi tiếng trong cộng đồng doanh nghiệp ASIAN.

Được biết, giải thưởng “Thương hiệu nổi tiếng ASEAN” ra đời năm 2011 theo sự sáng lập của Bộ Thông tin - Văn hóa Lào, Bộ Công thương - Lào, Bộ Kế hoạch và Đầu tư Việt Nam, Bộ Công thương Việt Nam, Đài Tiếng nói Việt Nam, Hội Phát triển hợp tác kinh tế Việt Nam - Lào - Campuchia và một số cơ quan chức năng khác. Giải thưởng được tổ chức thường niên nhằm tôn vinh cộng đồng doanh nghiệp các nước ASEAN, đặc biệt là ba nước Việt Nam – Lào – Campuchia đã có nhiều đóng góp cho sự phát triển cộng đồng, thúc đẩy kinh tế, văn hóa, xã hội phát triển bền vững; phấn đấu xây dựng thương hiệu và nhãn hiệu hàng hóa, sản phẩm dịch vụ uy tín và chất lượng, xây dựng môi trường văn hóa kinh doanh lành mạnh. Năm nay, giải thưởng này được trao cho 86 doanh nghiệp - doanh nhân tiêu biểu các nước trong khu vực.


» Other news:
» Đặt niềm tin đúng chỗ - Không lo ATM hết tiền ngày Tết (2014-12-19)
» Chúc mừng khách hàng đầu tiên của Maritime Bank được nhận Iphone 6 (2014-12-19)
» Qùa tặng giá trị 1.6 triệu đồng từ thương hiệu Murad cho chủ thẻ Platium Maritime Bank (2014-12-19)
» Maritime Bank thực hiện giao dịch cổ phiếu (2014-12-17)
» Nhận ưu đãi lớn dành cho chủ thẻ Master Card của Maritime Bank tại các siêu thị điện máy Nguyễn Kim trên toàn quốc (2014-12-16)
» Chương trình ưu đãi đặc biệt dành tặng khách hàng của Maritime Bank từ Grab Taxi (2014-12-11)
» Ưu đãi lớn dành tặng chủ thẻ Maritime Bank khi mua sắm trực tuyến tại Zalora (2014-12-05)
» Gift box bất ngờ cho mỗi hóa đơn từ 2,000,000VNĐ thanh toán bằng thẻ Maritime Bank MasterCard (2014-12-02)
» Nhanh tay đổi điểm - Nhân ngay vé xem phim (2014-11-28)
» Ưu đãi lớn cho chủ thẻ Maritme Bank khi mua sắm tại PH Shop (2014-11-28)

©2007 Copyright by MARITIME BANK. Developed by NEVICO
HEAD OFFICE: No.88 Lang Ha - Dong Da - Ha Noi - Tel: 043.7718989 - Fax: 043.7718899 - SWIFT Code: MCOBVNVXXXX - Email: msb@msb.com.vn