Hỏi đáp

Updated: 2011-02-15
Document Actions

 1. Con trai tôi hiện đang học lớp 10, được bà nội cháu ở bên Pháp cho 5000 Euro. Xin hỏi cháu có được gửi tiết kiệm bằng ngoại tệ không? Nếu không thì phải làm như thế nào để gửi khoản tiền đó
   
 2. Làm ơn cho tôi hỏi hiện nay MSB chưa có bán cổ phiếu rộng rãi ra công chúng nhưng nếu có cổ đông nào đó muốn mua bán lại cổ phiếu thì tôi có thể mua lại được không và nếu mua lại thì tôi cần làm gì để có thể sở hữu hợp lệ số cổ phiếu đó?
   
 3. Vay cầm cố hàng tồn kho thực hiện như thế nào?
   
 4. Tôi làm ở Bệnh Viện Cam Ranh. Năm nay tôi 24 tuổi. Tôi muốn vay 9.000.000 được không? Và thủ tục như thế nào?
   
 5. Việc cho vay thông qua thẻ tín dụng dựa trên cơ sở nào? Các qui định hiện hành của pháp luật về họat ðộng cho vay của các tố chức tín dụng hiện nay có ðược áp dụng đối với cho vay thông qua thẻ hay không?
   
 6. Tôi có tài khoản ở MSB Tp. HCM. Tôi muốn kiểm tra số dư tài khoản qua mạng Internet. Vậy MSB đã có dịch vụ này chưa? Nếu có rồi thì tôi phải làm những thủ tục gì để đăng ký sử dụng dịch vụ này?
   
 7. Tôi có người nhà bên nước ngoài(Mỹ,Canada) nếu họ muốn chuyển tiền cho tôi thì với hình thức nào là rẻ nhất? Nếu như tôi có mã số Tài khoản (ATM) có thể cho tôi biết cụ thể về hình thức chuyển tiền này. Nếu người Nhận bên Việt Nam muốn nhận bằng tiền Việt nam hoặc muốn nhận bằng ngoại tệ thì cước phí thanh toán là bao nhiêu?Xin cảm ơn.
   
 8. Tôi có sổ đỏ 1 miếng đất 3.300m2 ở xã Vĩnh Lộc huyện Bình Chánh(gần khu công nghiệp Vĩnh Lộc) và 880 cổ phiếu của công ty cổ phần Vinalink(mệnh giá 100.000đ/1 cổ phần). Vậy tôi có thể vay được bao nhiêu tiền? Nếu được vay 100triệu đồng, trả góp trong 36 tháng thì lãi suất phải trả là bao nhiêu? Xin cảm ơn.
   
 9. Xin Ngân hàng cho tôi biết về dịch vụ :tiết kiệm bậc thang ,chính sách một cửa, cho vay ngắn hạn. Xin cảm ơn!
   
 10. Đề nghị ngân hàng hướng dẫn cách mua hàng bằng thẻ tín dụng quốc tế qua mạng.
   
 11. Xin hỏi: thẻ nợ ( debit ) và thẻ tín dụng (credit) khác nhau thế nào?
   
 12. Tôi có tài sản trị giá 7 triệu đồng, vậy tôi có thể thế chấp vay 5 triệu đồng được không?
   
 13. Xin cho biết vài nét về Ngân hàng Hàng Hải, chi nhánh Cần Thơ (Thời điểm thành lập, dịch vụ hiện có …)
    
 14. Ngân hàng Hàng Hải đã làm gì để chuẩn bị cho quá trình hội nhập theo lộ trình WTO trong khi các ngân hàng khác đặc biệt là ngân hàng nước ngoài đã có sự chuẩn bị kỹ càng để thâu tóm thị trường VN?

 

 

1. Trả lời

Theo quy định hiện hành của MSB, con trai bạn thuộc đối tượng người gửi tiền phải có người giám hộ hoặc người đại diện theo pháp luật. Cháu được gửi tiết kiệm (bằng VNĐ hay ngoại tệ) với sự tham gia hỗ trợ của người đại diện theo pháp luật (cha, mẹ, …).
Những giấy tờ cần xuất trình khi mở tài khoản tiết kiệm cho đối tượng này như sau:
         - Giấy chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu của người giám hộ/đại diện theo pháp luật.
         - Giấy tờ chứng minh tư cách của người đại diện theo pháp luật.
Người giám hộ hoặc người đại diện theo pháp luật sẽ là người đăng ký giao dịch gửi rút tiền với MSB thay cho Chủ sở hữu của Thẻ tiết kiệm.
Quý khách có thể liên hệ với Phòng Dịch vụ Khách hàng của các Chi nhánh để biết thêm chi tiết.

Lên đầu trang

2. Trả lời

Cổ phiếu MSB hiện tại chưa bán rộng rãi ra công chúng. Tuy nhiên, bạn có thể mua cổ phiếu của MSB khi có cổ đông nào đó có nhu cầu bán lại. Các thủ tục cần thực hiện để sở hữu hợp lệ số cổ phiếu đó là:
        - Điền vào Đơn Đăng ký mua cổ phiếu
        - Sau khi được HĐQT chấp nhận, MSB sẽ gửi đến người yêu cầu mua cổ phiếu một thông báo đồng ý bán cổ phiếu. Căn cứ vào thông báo này, người mua tiến hành nộp tiền mua cổ phiếu.
       - MSB thực hiện chuyển nhượng cổ phiếu từ bên bán sang bên mua
Để biết thêm chi tiết, Quý khách có thể liên hệ với
P. Quan hệ Cổ đông theo địa chỉ và số điện thoại sau: Tầng 8, Tòa nhà Handi Resco, 521 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội. Tel: (04) 377 11 011.

Lên đầu trang

3. Trả lời

Cầm cố hàng tồn kho là một biện pháp bảo đảm tiền vay tại Ngân hàng Hàng Hải. Do hàng tồn kho có rất nhiều loại và khả năng chuyển đổi thành tiền rất khác nhau nên việc chấp nhận loại hàng tồn kho nào làm tài sản cầm cố bảo đảm tiền vay là do thỏa thuận giữa Khách hàng và Ngân hàng. Hàng hóa cầm cố có thể được giao cho bên cầm cố bảo quản hoặc gửi tại kho của bên thứ ba (thông qua hợp đồng gửi hàng ký giữa ba bên). Việc xuất hàng tồn kho để sản xuất, kinh doanh đều phải chịu sự giám sát thường xuyên và theo thỏa thuận với Ngân hàng.

Khách hàng phải thực hiện việc mua bảo hiểm cho hàng tồn kho và cam kết chuyển quyền thụ hưởng bảo hiểm cho Ngân hàng (có xác nhận của công ty bảo hiểm) trong trường hợp xảy ra sự kiện bảo hiểm. Do hàng tồn kho có thể giảm giá do một số nguyên nhân mang tính chất tự nhiên của sản phẩm, do giá cả hàng hóa trên thị trường,…cho nên về giá trị của tài sản cầm cố là hàng tồn kho phải đủ lớn so với dư nợ của Khách hàng tại Ngân hàng.

Để biết thêm chi tiết xin Quý khách liên hệ với Phòng Tín dụng tại các Chi nhánh MSB hoặc của Sở Giao dịch MSB theo số điện thọai: (031) 746793
 

Lên đầu trang

4. Trả lời

Quý khách hiện có công việc ổn định và thu nhập có đủ khả năng trả nợ thì có thể được Ngân hàng cho vay nhằm đáp ứng các nhu cầu kinh tế hộ gia đình và các nhu cầu tiêu dùng khác. Số tiền cho vay phụ thuộc vào phương án phục vụ đời sống của Quý khách và nhất là phải đạt được thỏa thuận cụ thể với Ngân hàng.
Để biết thêm chi tiết, xin Quý khách vui lòng liên hệ với Phòng Tín dụng MSB Hồ Chí Minh, địa chỉ 26 - 28 Hai Bà Trưng, quận 1, TP. Hồ Chí Minh theo số điện thoại 8222169.


Lên đầu trang

5. Trả lời

Cho vay thông qua nghiệp vụ phát hành và sử dụng thẻ tín dụng (Credit card) có cả căn cứ pháp lý và cơ sở kinh tế. Tại Quy chế cho vay của tổ chức tín dụng đối với khách hàng ban hành kèm theo Quyết định số 1627/QĐ-NHNN ngày 31/12/2001 của Thống đốc Ngân hàng Nhà nước, cho vay thông qua nghiệp vụ phát hành và sử dụng thẻ tín dụng được coi là một phương thức cho vay. Chính phủ và Ngân hàng Nhà nước Việt Nam có quy định riêng về phát hành, đại lý phát hành, thanh toán và sử dụng thẻ tín dụng. Việc cho vay này được tiến hành trên trên cơ sở thỏa thuận bằng văn bản, theo đó Ngân hàng cấp cho khách hàng một hạn mức tín dụng để thanh toán tiền mua hàng hóa, dịch vụ và rút tiền mặt tại máy rút tiền tự động (ATM) hoặc điểm ứng tiền mặt là đại lý của Ngân hàng.
 

Lên đầu trang


6. Trả lời

Dịch vụ quý khách đề cập tới là một trong các tiện ích của Internet Banking. Hiện tại, Ngân hàng Hàng Hải chưa triển khai dịch vụ này. Đây là một trong những sản phẩm dịch vụ trọng tâm mà Ngân hàng Hàng Hải phấn đấu đưa vào phục vụ khách hàng, dự kiến trong năm 2005. Hiện nay để biết chi tiết về tài khoản của mình, xin Quý khách vui lòng liên hệ với Phòng Dịch vụ khách hàng của MSB Tp.Hồ Chí Minh theo số máy: 08 8222177
 

Lên đầu trang

7. Trả lời

Hình thức chuyển tiền rẻ nhất trong trường hợp người nhà của Quý khách tại Canada hoặc Mỹ muốn chuyển tiền cho Quý khách (tiền tệ chuyển là tiền dollar Mỹ) là hình thức chuyển tiền qua ngân hàng đại lý của chúng tôi tại nước ngoài. Người chuyển chỉ cần xuất trình các nội dung sau và đem đến một ngân hàng bất kỳ sẽ được hướng dẫn các thủ tục cần thiết để chuyển tiền.

Nội dung hướng dẫn chuyển tiền như sau (được cung cấp tại các chi nhánh của Ngân hàng Hàng Hải):

56: INTERMEDIARY:
CHASE MANHATTAN BANK N.A NEW YORK, NY, USA
SWIFT CODE: CHASUS33

57: ACCOUNT WITH INSTITUTION
/001.1.996097
VIETNAM MARITIME COMMERCIAL STOCK BANK, HAIPHONG H.O
SWIFT CODE: MCOBVNVXXXX
ADDR: SO 5A NGUYEN TRI PHUONG HAI PHONG, HONG BANG, HAI PHONG

59: BENIFICIARY
Name (Tên) :………………………………………………………………
Identification (CMT) :………………………………………………………………
Date of issue (Ngày cấp):………………………………………………………………
Account No (Tài khoản):………………………………………………………………
Address (Địa chỉ) :………………………………………………………………
Tel. (Điện thoại người nhận/nếu có) :………………………………………………….


Khi nhận được lệnh trả tiền của Ngân hàng nước ngoài chuyển tiền trước 15h30, tại chi nhánh Ngân hàng Hàng Hải phục vụ người hưởng, việc trả tiền có thể sẽ được thực hiện ngay bằng cách ghi Có vào tài khoản Quý khách hoặc được thông báo theo địa chỉ hoặc số điện thoại của người hưởng ngay trong ngày (Nếu qua 15h30 thì sẽ thực hiện vào ngày hôm sau) Quý khách sẽ được hướng dẫn rõ ràng, cụ thể các thủ tục nhận tiền ngay trong thông báo của ngân hàng.

Trong trường hợp khách hàng có mã số tài khoản ATM, Quý khách có thể ghi số hiệu tài khoản tiền gửi sử dụng để phát hành thẻ ATM vào mục “Account No” ở trên. Số tiền chuyển đến từ nước ngoài sẽ được ghi Có vào tài khoản của Quý khách và Quý khách có thể rút tiền từ các máy ATM hoặc tại các quầy giao dịch của ngân hàng.

Phần cước phí thanh toán, xin Quý khách xem “Biểu phí dịch vụ” của ngân hàng phần IV mục B.

Đối với các loại ngoại tệ khác, xin Quý khách vui lòng đến các Chi nhánh Ngân hàng Hàng Hải gần nhất để được hướng dẫn.

 

Lên đầu trang

8. Trả lời

Mức cho vay của Ngân hàng đối với nhu cầu vốn vay của khách hàng phụ thuộc vào một số yếu tố, trong đó có nhu cầu của khách hàng theo từng Phương án, Dự án vay vốn; giá trị của tài sản dùng bảo đảm cho khoản vay; chính sách tín dụng và cân đối vốn của Ngân hàng trong từng thời kỳ;…vv

Trong trường hợp này, Quý khách hàng mới chỉ đề cập đến tài sản bảo đảm mà chưa đề cập đến các yếu tố khác. Giả sử Quý khách đáp ứng các điều kiện vay (có năng lực pháp luật và năng lực hành vi dân sự, mục đích sử dụng vốn vay hợp pháp, có khả năng tài chính đảm bảo trả nợ trong thời hạn cam kết,…) thì giá trị tài sản trên đủ bảo đảm cho khoản vay 100 triệu đồng (hiện nay giá cổ phiếu VINAMILK trên thị trường giao dịch vào khoảng 240.000 đồng/cổ phiếu). Lãi suất cho vay được thường được xác định căn cứ vào từng thời điểm, từng đối tượng khách hàng và tính chất của từng khoản vay. Trường hợp vay của Quý khách hàng thì lãi suất sẽ là từ 0,85% đến 1%/ tháng. Để biết thêm chi tiết xin Quý khách liên hệ với Phòng Tín dụng MSB Hồ Chí Minh, địa chỉ 26-28 Hai Bà Trưng, số điện thoại: 08-8222169
 

Lên đầu trang

9. Trả lời

Dịch vụ tiết kiệm bậc thang là một trong các hình thức huy động tiết kiệm của ngân hàng nhằm mục đích khuyến khích khách hàng gửi tiền vào ngân hàng. Bản chất của tiết kiệm bậc thang là có nhiều mức lãi suất áp dụng cho các mức số dư, số dư càng cao càng được hưởng nhiều mức lãi suất và các bậc lãi suất đó tăng dần theo mức tăng của số dư tiền gửi tiết kiệm.
Có hai loại tiết kiệm bậc thang: tiết kiệm bậc thang không kỳ hạn và có kỳ hạn.

Dịch vụ tiết kiệm bậc thang không kỳ hạn cho phép khách hàng được rút tiền và gửi tiền vào bất cứ thời điểm nào, địa điểm giao dịch nào của ngân hàng mà không phụ thuộc vào chi nhánh phát hành. Khi khách hàng đến gửi tiền lần đầu, Ngân hàng sẽ phát hành cho Khách hàng một quyển Sổ tiết kiệm. Quyển số này thực chất là sổ chi chép các giao dịch của Khách hàng với ngân hàng và là một hình thức chứng nhận quyền chủ sở hữu của Khách hàng với tài khoản.

Đối với dịch vụ tiết kiệm bậc thang có kỳ hạn, Ngân hàng sẽ cấp cho khách hàng một chứng chỉ tiền gửi và ấn định thời gian đáo hạn cho khoản tiền gửi đó. Trên chứng chỉ tiền gửi tiết kiệm có kỳ hạn đó quy định cố định số dư, các mức lãi suất, kỳ trả gốc, kỳ trả lãi….

Chính sách một cửa là một hình thức tổ chức dịch vụ mới của Ngân hàng nhằm giảm thiểu các thủ tục cho Khách hàng. Khi Khách hàng đến giao dịch với Ngân hàng thì chỉ cần giao dịch với một nhân viên giao dịch của Ngân hàng. Những công đoạn tiếp theo, Nhân viên giao dịch sẽ tự xử lý để hoàn thiện giao dịch của Khách hàng. Hình thức này tại Ngân hàng Hàng Hải với sự hỗ trợ của hệ thống quản lý tin học mới hiện đại đã chứng tỏ được hiệu quả hoạt động và tăng cường đáng kể chất lượng dịch vụ của Ngân hàng.
 

Lên đầu trang

10. Trả lời

Quý khách muốn mua hàng theo phương thức thương mại điện tử xin theo các bước sau:
- Truy nhập vào trang Web có bán hàng theo phương thức thương mại điện tử: Quý khách nên xác định mức độ tín nhiệm của trang Web trước khi đăng ký để phòng tránh các trường hợp rủi ro do đăng ký mua hàng qua mạng như trả tiền mà không nhận được hàng hoặc chất lượng chủng loại hàng hoá không theo thoả thuận.
- Đăng ký tài khoản mua hàng tại trang Web đó (đăng ký để trở thành thành viên mua hàng của trang Web).- Chọn hàng hoá mà bạn muốn mua.
- Truy nhập để mua hàng bằng tên đã đăng ký và thực hiện các bước tiếp theo chỉ dẫn của trang Web.- Đăng ký địa chỉ và phương thức giao hàng.
- Đăng ký phương thức thanh toán: Chọn phương thức thanh toán bằng Thẻ tín dụng quốc tế, điền số thẻ và tên chủ thẻ (người mua hàng).
- Người bán sẽ kiểm tra các thông tin với tổ chức phát hành thẻ và trừ tiền trong thẻ của Quý khách hàng sau khi đã xuất trình các chứng từ hợp pháp tuỳ theo thoả thuận giữa tổ chức phát hành thẻ và tổ chức quản lý trang Web (có thể bao gồm đơn đăng ký mua hàng và hoá đơn xuất hàng của trang Web).
Để biết chi tiết, xin Quý khách truy cập trực tiếp vào chính các trang web bán hàng.
 

Lên đầu trang

11. Trả lời

Trước hết, cần làm rõ khái niệm thẻ. Thẻ là phương tiện thanh toán không dùng tiền mặt, do NH hoặc các tổ chức phi NH cấp cho khách hàng, dùng để thanh toán (hàng hoá, dịch vụ) hoặc rút tiền mặt. Tuỳ theo từng mục đích mà thẻ có thể có một trong 2 hoặc cả 2 tiện ích trên.

Để sở hữu một thẻ, khách hàng cần đến NH phát hành và làm các thủ tục cần thiết (ký quỹ, thế chấp, …) đối với từng loại thẻ để được cấp phát thẻ lần đầu.

Chi phí cho việc dùng thẻ bao gồm: lệ phí bắt buộc thường niên, phí cấp thẻ, phí làm lại thẻ (nếu phát sinh), và lãi của số tiền thanh toán không đúng hạn (đối với thẻ tín dụng).

Thẻ được phân loại tuỳ theo các tiêu chí khác nhau như: chủ thể phát hành, phạm vi lãnh thổ, tính chất thanh toán, mục đích sử dụng v.v. Theo tính chất thanh toán, thẻ được phân thành: thẻ tín dụng (Credit card), thẻ ghi Nợ (Debit Card), hoặc ít thông dụng hơn thì có thẻ thanh toán (Payment card) và thẻ rút tiền mặt (Cash card).

Thẻ tín dụng có thể dùng để thanh toán hoặc rút tiền mặt. Đặc điểm của thẻ là: có hạn mức tín dụng, do NH phát hành cấp cho khách hàng (chủ thẻ). Đây là một dịch vụ tín dụng thanh toán, tuần hoàn, cho phép chủ thẻ vay tiền từ NH để dùng trước (mua hàng hoá hoặc rút tiền mặt), trả sau và khoản dùng trước, trả sau này không bị tính lãi sau một chu kỳ nhất định (thường là từ 10 đến 45 ngày). Hàng tháng, khách hàng phải thanh toán số tiền đã chi tiêu cho NH căn cứ trên sao kê các khoản chi tiêu. Hạn mức tín dụng (số tiền tối đa mà khách hàng có thể sử dụng) của thẻ phụ thuộc vào khả năng tài chính, số tiền ký quỹ hoặc tài sản thế chấp của khách hàng. Hạn mức của thẻ tín dụng đa dạng, có nhiều mức, phục vụ được nhiều nhu cầu của các khách hàng khác nhau.

Thẻ ghi Nợ có thể dùng để thanh toán hoặc rút tiền mặt. Đặc điểm của thẻ là: không có hạn mức tín dụng. Chủ thẻ cần có số dư trên tài khoản tiền gửi hoặc tài khoản thanh toán của mình tại NH phát hành thẻ và có thể chi tiêu trong phạm vi số dư này. Số tiền chi tiêu sẽ được khấu trừ vào tài khoản chủ thẻ. Tuy nhiên, tuỳ theo thoả thuận giữa chủ thẻ và NH, chủ thẻ cũng có thể được NH cấp cho một hạn mức thấu chi – chi vượt số dư tài khoản của mình một khoản tiền nhất định.
 

Lên đầu trang

12. Trả lời

Từ câu hỏi trên, có thể thấy Quý khách là khách hàng cá nhân.
Theo Quy chế cho vay hiện hành của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) thì để vay vốn, Quý khách cần có đủ các điều kiện sau:
1. Có năng lực pháp luật dân sự, năng lực hành vi dân sự và chịu trách nhiệm dân sự theo quy định của pháp luật;
2. Mục đích sử dụng vốn vay hợp pháp;
3. Có thu nhập hoặc tài sản để trả nợ trong thời hạn cam kết;
4. Có phương án sản xuất, kinh doanh, dịch vụ khả thi và có hiệu quả hoặc có phương án phục vụ đời sống khả thi và phù hợp với quy định của pháp luật;
5. Thực hiện các quy định về bảo đảm tiền vay theo quy định của Chính phủ và hướng dẫn của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam.
Nếu Quý khách có đủ các điều kiện trên thì tài sản thế chấp trên đủ giá trị bảo đảm cho khoản vay 5 triệu.
Để biết thêm chi tiết, xin Quý khách liên hệ với các địa điểm giao dịch của MSB trên toàn quốc theo địa chỉ và số điện thoại có tại website: http://www.msb.com.vn

 

Lên đầu trang

 

13. Trả lời

Ngân hàng Hàng Hải Chi nhánh Cần thơ (MSB Cần Thơ) được khai trương và chính thức đi vào hoạt động từ ngày 15/11/1993. Đây là chi nhánh ngân hàng thương mại đô thị đầu tiên được thành lập tại Cần thơ. Ngay từ ngày thành lập, MSB Cần Thơ đã phát huy thế mạnh vốn có của cả hệ thống Ngân hàng Hàng Hải về công nghệ thông tin, tài trợ cho các dự án Hàng hải, Bưu điện, Giao thông vận tải và tập trung vào đối tượng khách hàng kinh doanh xuất nhập khẩu. Hiện nay, MSB Cần Thơ đang cung cấp tất cả các sản phẩm dịch vụ của hệ thống Ngân hàng Hàng Hải như: nhận tiền gửi, cho vay, chuyển tiền, thanh toán quốc tế/tài trợ thương mại (mở, thông báo L/C, nhờ thu, bào lãnh, chiết khấu…) Cơ cấu nhân sự: Tổng số cán bộ nhân viên là 24 người, hầu hết tốt nghiệp đại học và được đào tạo căn bản, trẻ tuổi sáng tạo, mang đến cho khách hàng phong cách phục vụ mới. Ban lãnh đạo: Giám đốc: Phan Duy Lăng; Phó Giám đốc: Trần Mạnh Đạt.Để biết thêm các thông tin chi tiết, xin vui lòng liên lạc với các phòng Địa chỉ liên hệ
 

Lên đầu trang

14. Trả lời

Trong quá trình hội nhập đang đến gần, Ngân hàng Hàng Hải đã xác định được những bước đi cần thiết để Ngân hàng có thể đứng vững, cạnh tranh và phát triển bền vững trong một môi trường kinh doanh rộng lớn, nhiều cơ hội và thách thức. Thời gian qua, Ngân hàng đã thực hiện các bước chuẩn bị cơ bản sau đây:
- Thiết kế xây dựng lại hế thống nghiệp vụ chuyên môn, lầy khách hàng làm trọng tâm trong các hoạt động kinh doanh.
- Triển khai dự án hiện đại hóa ngân hàng và hệ thống thanh toán do Ngân hàng thế giới tài trợ.
- Triển khai các sản phẩm ngân hàng điện tử.
- Tăng vốn cổ phần, trong năm 2009 đã tăng lên 3000tỷ đồng.
Trong thời gian tới ngân hàng sẽ triển khai những việc đã được nghiên cứu và đầu tư vào các hoạt động nhằm hoàn thiện hướng theo mô hình ngân hàng tiên tiến để hoà nhập nhanh với thị trường các ngân hàng trong khu vực và quốc tế.©2007 Copyright by MARITIME BANK. Developed by NEVICO
HEAD OFFICE: No.88 Lang Ha - Dong Da - Ha Noi - Tel: 043.7718989 - Fax: 043.7718899 - SWIFT Code: MCOBVNVXXXX - Email: msb@msb.com.vn